Du lịch Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ: Hà Nội/ TPHCM – Kolkata – Bodhgaya – Rajgir – Vaishali – Kusinagar – Lumbini -Sravast

Du lịch Ấn Độ: Hà Nội/ TPHCM – Kolkata – Bodhgaya – Rajgir – Vaishali – Kusinagar – Lumbini -Sravast
Giá: 29.900.000 VND
Ngày khởi hành: Ngừng nhận khách
Thời gian: 9 ngày - 8 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: LUMBINI, KUSHINAGA, BODHGAYA, Varanasi, Kolkata
Khởi hành từ Miền Bắc

-   Lâm Tỳ Ni (Lumbini) Nơi Đức Phật Đản sinh
-   Bồ Đề Đạo Tràng (Bodh Gaya) Nơi Đức Phật thành đạo
-   Vườn Lộc Uyển (Sarnath) Nơi Đức Phật chuyển pháp luân
-   Câu Thi Na (Kusinagar) Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn
Tìm đến nơi phát tích những suối nguồn tâm linh của nhân loại luôn là một thôi thúc đối với mọi tín đồ. Mà trong chúng ta, ai chẳng là một tín đồ của một hình thức rèn luyện tâm linh nào đó! Cho nên, xưa cũng như nay, các cuộc hành hương luôn tỏa sức mời gọi người ta lên đường.

 • Ngày 01 : Hà Nội - Bodhgaya        (--/--/Ăn tối)   

  Đoàn khởi hành ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay của Jet Airways đến Ấn Độ rồi đáp chuyến tàu đến Bodh Gaya.

  Ngày 02 : Bodhgaya    (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

   Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại ga tàu đưa đoàn đi ăn sáng. Sau khi ăn sáng, đoàn tới thăm: Bồ    Đề Đạo Tràng (Bodhgaya) - thánh tích linh thiêng nơi Đức Phật giác ngộ và thành Đạo. Bồ Đề Đạo Tràng được xây dựng vào khoảng 300 năm trước công nguyên, với diện tích 30,000 mét vuông, bao gồm nhiều Thánh tích Phật giáo quan trọng như Tháp Đại Giác, cây Bồ Đề, tòa Kim Cương, bảy địa điểm Đức Phật đã ngồi suy tưởng trong bảy tuần đầu sau khi thành đạo và quần thể các tòa tháp cổ.
  - Bảo Tháp Đại Giác (Mahabodhi Temple): ngôi đền nằm ở phía đông cây bồ đề gồm 48 tầng, là tượng trưng cho sự giác ngộ của Đức Phật tại cõi đời như hoa sen trong bùn vươn lên thoát khỏi bùn nhơ. Tòa tháp này được Vua A-Dục xây dựng vào khoảng 250 năm sau khi đức Phật nhập Niết - bàn nhằm để tưởng niệm nơi thành đạo của Đức Phật Thích Ca. Ngọn tháp này đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2002.
  - Cây Bồ Đề (Bodhi tree): Cây Bồ Đề (Bodhi tree) hay còn được gọi là "asvatthi” là cây biểu tượng cho trí tuệ và sự giác ngộ của Đức Phật. Ngay từ thủa sơ khai của lịch sử, Cây Bồ Đề được người Ấn Độ vô cùng kính ngưỡng, họ coi đây là một loài cây linh thiêng, là nơi trú ngụ của các vị thần. Và sự kính ngưỡng này càng lên đến đỉnh cao khi Cây Bồ Đề được hợp nhất với sự chứng đạt vĩ đại nhất của Đức Phật, sự Giác ngộ. Sự kính thờ cây Bồ Đề không chỉ tồn tại trong dân gian mà còn được quy phạm thành luật, bất cứ ai có hành động phá hủy hay làm hư hại Thánh địa cùng với cây Bồ Đề sẽ đều bị trừng trị một cách nghiêm minh.
  - Tu viện Shaivite - nằm gần đền Mahabodhi.
  - Làng Sujata: cách Bồ Đề Đạo Tràng khoảng 5km, nơi tưởng niệm nữ tu sĩ Su Già Ta (Sujata), người đã dâng cháo sữa cho Đức Phật khi Ngài kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền.
  -  Sông Ni Liên Thiền (Sông Niranjana): là nơi Đức Phật nhận bát cháo sữa của mục nữ Sujata.
  - Tham quan các chùa quốc tế: Chùa Việt Nam, Chùa Nhật Bản, chùa Srilanka,..
  Nghỉ đêm tại Bodgaya.

  Ngày 03 : Bodhgaya - Nalanda - Rajgir - Bodhgaya  (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

  Sáng sớm đoàn đến Bodhgaya, nhận phòng khách sạn, ăn sáng. Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đến thăm Thành Vương Xá (Rajgir) (65km) - đây là cố đô của vương quốc Magadh (Ma Kiệt Đà) hùng mạnh trong lịch sử, là nơi Đức Phật Thích Ca hay đi khất thực.
  Trên đường đi đoàn ghé thăm trường Đại học cổ xưa nhất trong lịch sử được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên ở Na Lan Đà (Nalanda)
  Đến Rajgir, Đoàn thăm:
  -  Trúc Lâm Tịnh Xá (Venuvana Vihara) - một trong những Tịnh Xá đầu tiên của Phật Giáo thời Đức Phật được vua Bình Sa Vương (Bimbisara) dâng cúng cho Đức Phật và chư Tăng.
  - Núi Linh Thứu (Gridhakuta Peak) - nơi Đức Phật đã thuyết giảng nhiều bộ kinh quan trọng trong lịch sử Phật giáo như kinh Pháp Hoa, kinh Lăng Nghiêm,...
  -  Bimbisara Jail - phế tích Nhà Ngục nơi vua A Xà Thế giam vua Bình Sa Vương.
  - Tháp Hòa Bình (World Peace Stupa) và Bimbisara Jail - phế tích Nhà Ngục nơi A Xà Thế giam vua Bình Sa Vương.
  Sau khi thăm quan, đoàn khởi hành về Bodhgaya.
  Nghỉ đêm tại Bodhgaya.

  Ngày 04 : Bodhgaya - Rajgir - Vaishali - Kushinagar  (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

  Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành tới Câu Thi Na (Kushinagar) gần Gorakhpur thuộc vùng đông bắc bang Uttar Pradesh, là nơi Đức Phật nhập Niết Bàn, một trong Tứ Thánh Địa của đạo Phật.
  Trên đường đi, đoàn dừng thăm quan Vaishali (Tỳ Xá Ly) - một địa danh nổi tiếng thuộc bang Bihar, Ấn Độ, nơi đây có nhiều sự kiện liên quan đến cuộc đời của Đức Phật và Tăng đoàn. Tới thăm:
  - Chùa Phật giáo của Việt Nam (chùa Ni Kiều Đàm Di).
  - Chùa Nhật Bản: có tháp gọi là Vishwa Shanti Stupa được xây dựng trên bờ hồ và trên đỉnh tháp có thờ xá lợi của Đức Phật.
  Sau khi thăm quan, đoàn tiếp tục khởi hành đi Kushinagar (170 kms/ 3h đi xe)
  Nghỉ đêm tại khách sạn Kushinagar.

  Ngày 05 : Kushinagar - Lumbini    (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

  Sau khi ăn sáng, Đoàn tham quan Kushinagar (Câu Thi Na) - nơi Đức Phật nhập Niết Bàn:
  - Tháp Ramabhar: Tháp tọa lạc bên hồ Ramabhar, là nơi hỏa táng kim thân đức Phật và chia Xá lợi thành tám phần.
  - Mahaparinirvana Temple (Đền Niết Bàn): Hiện diện từ thế kỷ 5, trong đền đặt 1 tượng Phật khổng lồ dài 6m trong tư thế Parinirvana - tư thế nhập Niết Bàn.
  Đoàn khởi hành đi Lumbini (Lâm Tì Ni): Nơi Đức Phật đản sinh, thuộc Nepal, nằm giáp biên giới Ấn Độ - Nepal. Năm 1997 Lumbini đã đuợc UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.
  Đến nơi đoàn thăm quan:
  - Đền Maya Devi: Đền thờ Hoàng hậu Maya - mẹ của Đức Phật.
  - Hồ Puskarini: Nơi Hoàng Hậu May đã thực hiện nghi lễ tắm đầu tiên cho Phật tổ khi chào đời.
  - Trụ đá vua của A-dục xây năm 259 TCN: Đánh dấu nơi Đức Phật đản sinh. Khi xây dựng trụ đá nhà vua đã giảm thuế cho dân làng Lumbini và ban tặng 100 đồng tiền vàng.
  Nghỉ đêm tại Lumbini.

  Ngày 06 : Lumbini - Kapilvastu - Shravasti    (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

  Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Shravasti (Thành Xá Vệ) cách Lumbini 185km: Kinh đô của vương quốc cổ Kiều Tất La (Kosala), một trong những quốc gia cường thịnh nhất thời Đức Phật. Trên đường đi ghé thăm Kapilvastu (Ca Tỳ La Vệ) – thành cổ quê hương của Đức Phật.
  Đến nơi, đoàn tới thăm:
  - Sahet Mahet: Thành phố cổ của Sravasti, trung tâm Phật giáo phồn thịnh và Kỳ viên Tịnh xá (Jetvanaram) - vườn cây mà Ngài Cấp Cô Độc đã dát vàng sân nền để mua lại của Thái Tử Kỳ Đà làm nơi thỉnh Đức Phật thuyết pháp.
  Nghỉ đêm tại Shravasti.

  Ngày 07 : Shravasti - Varanasi     (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

  Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Varanasi - thành phố thánh nằm bên bờ sông Hằng. Tới thăm:
  Vườn Lộc Uyển (Sarnath) (14km) - một trong Tứ Thánh Tích, nơi Đức Phật thuyết pháp lần đầu tiên cho năm anh em nhà Kiều Trần Như. Tại đây, đoàn vào thăm Tháp Dhamekh đánh dấu nơi “Chỗ ngồi của Đức Phật ” khi Ngài thuyết pháp và Tháp Chaukhandi ghi dấu nơi Đức Phật Thích Ca gặp gỡ năm anh em Trần Kiều Như. Nghỉ đêm tại Varanasi.

  Ngày 08 : Varanasi - Bangkok    (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

  Sáng sớm, đoàn đi thuyền đón bình mình trên sông Hằng - đoạn sông chảy qua thành phố cổ kính Varanasi là khúc sông linh thiêng nhất của sông Hằng, tại đây du khách không chỉ được ngắm nhìn sông Hằng đẹp lung linh buối sớm mà còn được chứng kiến các hoạt động tôn giáo đầy màu sắc huyền bí. Đoàn trở về khách sạn ăn sáng.
  Sau khi ăn sáng, quý khách tự do thăm quan, khám phá Thành phố cổ Varanasi.
  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, nghỉ ngơi và chuẩn bị ra ga đáp chuyến tàu quay về để nối chuyến bay về Bangkok.

  Ngày 09 : Bangkok - Hà Nội    (--/--/--)

  Đoàn đáp chuyến bay về Hà Nội. Xe đón Quý khách tại sân bay Nội Bài và đưa về điểm hẹn. Chia tay đoàn, kết thúc hành trình.

Giá trọn gói dành cho 01 khách: 26.300.000 VNĐ/khách
(Áp dụng cho đoàn từ 10 khách trở lên)

Bao gồm:  
-    Vé máy bay khứ hồi
-    Lệ phí sân bay hai nước, thuế an ninh hàng không, phụ thu nhiên liệu.
-    Visa xuất nhập cảnh Ấn Độ, Nepal.
-    Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao (2 khách/phòng - Nếu lẻ sẽ ghép phòng 3).
-    Ôtô vận chuyển điều hoà theo chương trình.
-    Các bữa ăn theo chương trình.
-    Hướng dẫn viên Tiếng Việt từ Việt Nam, tiếng Anh tại Ấn Độ.
-    Bảo hiểm du lịch Quốc tế
-    Vé thắng cảnh vào cổng lần thứ nhất.

Không bao gồm:
-    Phí làm hộ chiếu, cước hành lý quá tải, đồ uống, giặt là, điện thoại, ngủ phòng đơn, chi phí cá nhân, tiền Tip cho Hướng dẫn viên và lái xe tại nước ngoài (05 USD/khách/ngày)…
-    Phí quay phim, chụp ảnh (nếu có).

Ghi chú:
-    Khách nộp Hộ chiếu còn giá trị trong vòng 6 tháng trở lên (tính từ ngày khởi hành) + 04 ảnh 4x6 phông nền trắng + 01 bản photo CMND + các chi tiết cá nhân: địa chỉ nhà, số điện thoại, nghề nghiệp, tên một người thân cùng số điện thoại liên lạc. Những thủ tục trên nộp trước tối thiểu 10 ngày làm việc so với ngày khởi hành.
-    Hành trình có thể thay đổi (nhưng vẫn đảm bảo nội dung trong chương trình)  vì những lý do khách quan: tắc đường, thời tiết, đi muộn, xác nhận phòng khách sạn, vé máy bay…
-    Giá trên áp dụng cho khách hàng (người lớn) mang hộ chiếu Việt Nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
-    Giá trên có thay đổi vào các dịp ngày lễ tết, các dịp hội chợ thương mại, các hoạt động văn hoá lớn tuỳ từng thời điểm trong năm & sự thay đổi thuế phí của Hàng không, các phương tiện vận chuyển khác.

Quy trình đặt tour của quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com .
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký  hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất