Du lịch Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ: Hà Nội/ TPHCM – Tham dự Đại lễ Truyền giới và khánh thành Tháp Tổ Di Mẫu Kiều Đàm

Hà Nội – Delhi – Agyay – Jaipur
Giá: 30.885.000 VND
Ngày khởi hành: Ngừng nhận khách
Thời gian: 12 ngày - 11 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: LUMBINI, BODHGAYA, Varanasi, Vaishali, Kushinaga, Agra
Khởi hành từ Miền Trung - Nam

Quý Thày Cô Kính cùng các Phật Tử kính mến.
Hành trình đến với vùng Phật Tích Linh thiêng và huyền bí giờ đây được kết hợp tham dự đại lễ truyền giới và khánh thành Tháp Tổ Di Mẫu Kiều Đàm. Quý vị Thầy Cô và Phật tử sẽ có được những giây phút chiêm bái tuyệt vời nhất tại đây...Chỉ khởi hành duy nhất 02 ngày 13/ 10 và 17/ 10.

 • Ngày thứ nhất: Hà Nội đến Băng Cốc THÁI LAN (17/10/13)

  Thành viên của đoàn tự túc tập trung tại sân bay quốc tế Nội Bàilúc 06h30 phút sáng ngày 17/10/2013 để làm thủ tục đáp chuyến bay VN611 khởi hành từ Nội Bài lúc 09h00 phút đi Băng Cốc. Đến Băng Cốc lúc 10h30 phút, đoàn sẽ tiếp tục chuyển sang chuyến bay 9W 71 khởi hành lúc 14h50 đi Ấn Độ.
  Đến Cacuta lúc 1600 chiều, đoàn nhập cảnh, dung bữa tối rồi lên xe về Bồ Đề Đạo Tràng (8 tiếng).

  Ngày thứ 2 (18/10/13): Bồ Đề Đạo Tràng – Nơi Phật Thành đạo

  Đến Bồ Đề Đạo Tràng lúc 01h30 sáng, đoàn nhận Phòng khách sạn, nghỉ ngơi.
  10h00 đoàn dùng bữa sáng rồi vào đảnh lễ Tháp Đại Giác, Cội Bồ Đề Linh thiêng - Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa sau 49 ngày thiền định đắc Quả Vị Phật với niên hiệu là Thích Ca Mâu Ni Phật.
  Sau tháp Đại Giác, đoàn viếng bái:
  1.    Chùa Nhật bản;
  2.    Chùa Tây Tạng;
  3.    Chùa Thái Lan;
  4.    Khu tượng Phật lớn
  Rồi về khách sạn, dùng bữa chiều. Sau bữa chiều lúc 15h30PM, đoàn tiếp tục viếng bái các chùa tại khu vực Bồ Đề Đạo Tràng bao gồm Việt Nam Phật Quốc Tự (Thầy Huyền Diệu), Chùa Viên Giác (Hòa Thượng Như Điển), Chùa Tây tạng của ngài Karmapa – truyền nhân tâm linh của Đức Đạt Lai lạt Ma thứ 14…
  Tối: Sau bữa tối khoảng 20h00 tại khách sạn, đoàn tùy duyên nghỉ ngơi hoặc vào tịnh tâm và thiền định dưới cội Bồ Đề.

  Ngày thứ 3: Núi Khổ Hạnh (19/10/13)

  Sáng sớm, 0500 AM, đoàn vào viếng bái Tháp Đại Giác và cội Bồ Đề Linh Thiêng – nơi Phật Thành đạo. Đoàn tùy duyên tham dự các nghi lễ theo truyền thống Phật Giáo nguyên thuỷ, tham dự lễ tụng kinh sáng của chư tăng trụ trì Chùa Tháp Bồ Đề Đạo Tràng.... rồi về khách sạn dùng bữa sáng. Sau bữa sáng lúc 08h00, đoàn chuyển sang xe nhỏ để viếng bái núi Khổ Hạnh với các Phật tích:
  1. Hang khổ hạnh – Nơi Thái Tử Sĩ Đạt đa trải qua 6 năm khổ hạnh cùng 5 anh em nhà Kiều Trần Như.
  2. Đỉnh núi Khổ hạnh, nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa được Can Gián không nên thành đạo tại đó mà nên về Bồ Đề Đạo Tràng;
  3. Đền Thờ Mục nữ dâng sữa Sujata;
  4. Nền Nhà Mục Nữ dâng sữa Sujata;
  Đền thờ ông lão dâng cỏ - người đã dâng bó cỏ cho Thái Tử Sĩ Đạt Đa để ngài trải tòa thiền định dưới cội Bồ Đề.
  6. Sông Ni Liên Thiền, dòng sông linh thánh của Phật giáo.
  13h00, đoàn dùng bữa trưa tại khách sạn rồi dành 1 buổi chiều cho quí khách tùy duyên, tự do lựa chọn các nơi đảnh lễ theo Pháp môn tu học riêng của mình. Quí khách có thể vào Bồ Đề Đạo Tràng thiền định, tu tập. Viếng các ngôi chùa mà mình thích hoặc tiến hành mua sắm đồ Pháp khí thờ tự, lưu niệm tại các cửa hàng xung quanh Bồ Đề Đạo Tràng…
  Tối: Sau bữa tối lúc 19h00 tại khách sạn, đoàn vào tịnh tâm và thiền định dưới cội bồ đề…
  Tối: nghỉ đêm khách sạn tại Bồ Đề Đạo Tràng.

  Ngày thứ 4: Kinh Thành Vương Xá và Đại Học Nalanda. (20/10/13)

  05h00 sáng, đoàn vào đảnh lễ và thiền định trong Tháp Đại Giác, Cội Bồ Đề rồi 07h00 về khách sạn dùng bữa sang. Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng và thẳng đường về Thành Vương Xá. Đến nơi, đoàn tham quan, viếng bái:
  1.    Bức tường thành Vương xá xưa.
  2.    Tham quan, viếng bái Tháp gặp gỡ: là nơi ghi dấu Thái Tử Sĩ Đạt Đạ ước hẹn sẽ trở lại qui y cho vua Tần Bà Xa La (Bình Xa Vương) sau khi ngài Thành Đạo.
  3.    Đoàn viếng bái đại học Nalanda, trung tâm hoằng dương Phật Pháp và là đại học nội trú đầu tiên, lớn nhất trên thế giới.  Sau Nalanda, đoàn nhận phòng khách sạn, dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại khách sạn ở kinh thành Vương xá.
  Buổi chiều, từ 14h00 giờ, đoàn sẽ đi cáp treo lên núi Linh Thứu viếng bái:
  1.    Tháp Hòa Bình, nơi thờ Ngài Xá Lợi Phất rồi lần theo dấu chân của Đức Phật, viếng bái
  2.    Hang của Ngài Xá lợi Phất, ngài Anan, Ngài Ca Diếp – đây là nơi các ngài lưu trú, tu học trong thời gian Đức Phật thuyết pháp tại núi Linh Thứu.
  3.    Đỉnh Linh Thứu: Nơi Phật thuyết giảng những bộ kinh Đại Thừa Quan trọng như Diệu Pháp Liên Hoa và Bát Nhã…
  4.    Cuối cùng, trong ánh chiều tà, Đoàn xuống núi viếng bái:
  5.    Vườn Xòai do bác sỹ Kỳ Bà cúng dường cho Đức Phật và trở thành Bệnh Xá Đầu Tiên của Tăng đoàn;
  6.    Nhà tù nơi vua A xà thế Giam giữ vua cha là Tần Bà Xa La và giam giữ mẹ mình
  7.    Cuối ngày, đoàn vào viếng bái vườn Trúc Lâm, nơi Đức Phật thuyết giảng nhiều bài kinh quan trọng của Đạo Phật.
  Chiều tối, đoàn về nhận phòng khách sạn, dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Ragij (Vương xá thành).

  Ngày thứ 5 (21/10/13): Tỳ Xá ly - chốn tổ Ni Đoàn - Vaishali

  07h00 sáng, sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Vaishali (Tỳ Xá Ly). Khoảng 12h00 trưa, đoàn đến nơi, ổn định chỗ ở, tu tập tại Chùa rồi dùng bữa trưa.
  Buổi chiều,đoàn viếng bái 1 số Phật tích tại nơi đây. Vaishali cũng được biết đến như là nơi có nền Cộng Hòa mang tính Phật giáo đầu tiên trên thế giới với Hội Đồng điều hành được bầu ra bởi các đại diện Phật giáo có ảnh hưởng thời bấy giờ. Vaishali đặc biệt có ý nghĩa đối với Ni đoàn. Chính tại nơi đây, Di mẫu Kiều Đàm cùng 500 thể nữ dòng họ Thích được Đức Phật ưng thuận cho xuất gia và thành lập Giáo Đoàn Ni sau khi chấp nhận tám điều kỉnh Pháp. Đoàn sẽ chiêm bái
  1.    Cột đá do vua A Dục dựng lên, đánh dấu nơi Đức Phật giảng giải bài thuyết Pháp cuối cùng, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của người, từ giã cõi trần.
  2.    Tháp Xá Lợi: Là nơi khi xưa tôn thờ một của tám phần Xá Lợi Phật mà dòng họ Licchavis được chia sau lễ hỏa thiêu nhục thân đức Phật tại Câu thi na (Kunshinaga).
  3.    Tháp Hòa Bình
  4.    Chùa Tháp Kiều Đàm Di Mẫu do Ni Sư Khiết Minh (Chùa kim Liên – q4 xây dựng trên đất Phật)
  Đoàn về Chùa dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Chùa.

  Ngày thứ 6: Tham dự đại lễ truyền giới (22/10/2013):

  Cả ngày tham dự lễ tại chùa (Ăn và ở tại chùa Kiều Đàm)

  Ngày thứ 7: Tham dự lễ Lạc Thành Tháp Tổ Di Mẫu Kiều Đàm (23/10/2013)

  (Ăn và ở tại chùa Kiều Đàm)
  Sau bữa sáng, đoàn tham dự đại lễ Lạc Thành Tháp Tổ Kiều Đàm Di Mẫu tại chùa Kiều Đàm. Buổi chiều, đoàn lên đường về Câu Thi Na – nơi Phật nhập diệt. Dự kiến đoàn sẽ nhận phòng khách sạn, dung bữa tối tại Câu Thi Na lúc 18h30 chiều.
  Nghỉ đêm khách sạn tại Câu Thi Na.

  Ngày thứ 8 (24/10/13): Nơi Phật Nhập Diệt

  Sau bữa sáng lúc 06h30, đoàn viếng bái:
  1.    Đền Bát Đại Niết Bàn, nơi cách đây 2557 năm, Đức Phật nhập diệt.
  2.    Tháp Trà Tì – Nơi làm lễ trà tì Kim Thân của Đức Phật
  3.    Nơi chia xá lợi: Là địa điểm mà Xá lợi Phật sau lễ trà tì được chia thành 08 phần bằng nhau cho 8 quốc gia mộ đạo.
  4.    Chùa Thái Land: Nơi An trí 1 viên Xá Lợi của Đức Phật
  5.    Khúc sông mà Đức Phật Tắm lần cuối cùng trước khi nhập diệt.
  6.    Chùa Linh Sơn, chùa Việt Nam với mô hình Tứ động tâm.
  12h00, đoàn về khách sạn dùng bữa trưa, rồi trả phòng lên đường đi Nepal.
  Dự kiến đến khách sạn tại Nepal khoảng 18h30 tối, đoàn nhận phòng khách sạn, dùng bữa tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Nepal.

  Ngày thứ 9: Quê Hương Đức Phật (25/10/13)

  Đoàn dùng bữa sáng lúc 05h30 rồi lên về Quê Hương Đức Phật tại Ca Tỳ La Vệ và viếng bái: 1. Cổng thành phía Đông kinh thành Ca Tỳ La Vệ, nơi Thái tử Sĩ Đạt Đa vượt thành xuất gia; 2. Trung tâm của thành Ca Tỳ La Vệ và các di tích cổng thành phía tây và khu vực Hoàng cung rồi vào vườn Lâm Tì Ni viếng bái nơi Phật Đản sanh. Đoàn sẽ đảnh lễ tại các vị trí quan trọng nhất trong vườn là:
  1.    1. Nơi Thái Tử Sĩ Đạt Đa đản sanh;
  2. Trụ đá Vua a Dục dựng lên để đánh dấu nơi Phật Đản Sanh;
  3. Hồ nước thiêng Hoàng hậu tắm trước khi đản sanh Thái Tử và Thái tử tắm sau khi đản sanh;
  4. Cây Hoa Vô Ưu:
  5. Hai ngôi chùa đầu tiên xây dựng tại Lâm Tì Ni là Chùa Nepal (1957) và chùa Tây Tạng. Đoàn sẽ tham dự 1 buổi lễ chúc phúc do Hoà thượng Trụ trì chùa Nepal tiến hành dành riêng cho đoàn.
  Sau bữa trưa, đoàn trả phòng khách sạn, lên đường về thành Xá Vệ.
  Về đến thành Xá Vệ, đoàn nhận phòng khách sạn, dùng bữa tối và nghỉ đêm khách sạn tại thành Xá Vệ.

  Ngày thứ 10: Kỳ Viên Tịnh Xá tại vườn Kỳ Đà cấp Cô Độc (26/10/13)

  Sau bữa sáng, đoàn viếng bái vườn Kỳ Đà Cấp cô độc nơi có Kỳ Viên Tịnh Xá trứ danh. Tương truyền, Khu vườn này trước kia thuộc về Thái tử con vua. Khi nghe Trưởng giả Cấp Cô Độc có ý định mua khu vườn, vị Thái tử đã nói nửa đùa, nửa thách thức rằng giá của đất bằng đúng số vàng mà Trưởng giả có thể trải lấp kín được tại khu vườn. Không ngờ, Trưởng giả Cấp Cô Độc vì quyết tâm mua khu vườn để cúng dường cho Đức Phật thuyết pháp, đã đem vàng đến trải kín khu vườn theo lời yêu cầu của vị Thái tử. Không thể nuốt lời hứa mặc dù không muốn bán khu vườn, vị Thái tử một mặt đồng ý thực hiện cam kết bán khu vườn cho trưởng giả, tuy nhiên, tại những nơi có gốc cây, nơi mà vàng không thể lấp được đất (do bị vướng gốc cây), Thái tử vẫn cho rằng cây thuộc về Thái tử và vì vậy, bóng cây vươn đến đâu, đất vẫn thuộc Thái tử đến đó. Về sau, khi biết Trưởng Giả Cấp Cô Độc mua mảnh vườn là để cúng dường cho đức Phật, Thái tử đã cảm hóa và tự nguyện cúng dường toàn bộ số cây trong vườn.
  Đặc biệt, đoàn sẽ đảnh lễ cội Bồ đề Anan. Khi Đức Phật còn tại thế, người thường giảng kinh tại Kỳ Viên Tịnh Xá (Đức Phật đã nhập 17 mùa hạ tại đây) nên Tăng, Ni, Phật tử từ muôn phương thường kéo về khu vườn để cúng dường và nghe Pháp. Tuy nhiên, Đức Phật lại thường hay chu du hoằng pháp, nên không phải ai cũng có đủ duyên đảnh lễ với người khi đến khu vườn. vì vậy, Đức Anan đã xin Đức phật được trồng cây Bồ Đề này, để Phật tử muôn phương, khi về kỳ Viên Tịnh xá, cội Bồ Đề sẽ thay thế Đức Phật những khi người không ở đây. Cũng từ đó, việc đảnh lễ Cội Bồ Đề Anan cũng được xem như đảnh lễ Đức Phật.
  Đoàn cũng đảnh lễ Hương Thất Phật, Tháp A nan, Kỳ Viên Tịnh Xá, Tháp của ngài Cấp Cô Độc, Tháp của ngài Vô Não …đoàn trả phòng khách sạn, lên đường về thành Ba La Nại – Nơi Phật sơ chuyển Pháp Luân (đoàn ăn trưa trên đường đi). Đến nơi, đoàn nhận phòng khách sạn, viếng cổ thành Ba La Nại, các trung tâm mua sắm và chiều tối, đoàn viếng bái sông Hằng cùng nghi lễ đón tiễn Hoàng Hôn (lễ Ahrti) của các tôn giáo tại Ấn Độ rồi về khách sạn, dùng bữa tối và nghỉ đêm khách sạn tại Ba Na Lại.

  Ngày thứ 11: Kinh Thành Ba Na Lại (27/10/13)

  Nếu thuận duyên, đoàn dậy sớm lúc 05h00 rồi lên xe ra ngắm bình minh sông Hằng. về khách sạn ăn sáng rồi viếng bái:
  1.    Tháp gặp gỡ - là nơi Đức Phật lần đầu tiên gặp lại 5 anh em nhà Kiều Trần Như sau khi ngài thành đạo dưới cội Bồ đề.
  2.    Từ tháp gặp gỡ, đoàn tiếp tục viếng bái và đảnh lễ trang Nghiêm tại vườn Lộc giải – là nơi Đức Phật sơ chuyển pháp Luân lần đầu tiên sau khi Ngài Thành Đạo - bài “TỨ DIỆU ĐẾ” cho 5 anh em nhà Kiều Trần Như là: A Nhã Kiều Trần Như (ngài Kiều Trần Như là Vị trẻ nhất trong phái đoàn 8 Vị đạo sĩ Bà La Môn được Vua Tịnh Phạn mời đến đặt tên cho Thái Tử  Tất Đạt Đa), A Thấp Bà, Bạt Đề, Mahanam và Thập Lực Ca Diếp.
  3.    Đoàn viếng bái Bảo tàng cổ học và đạo Phật tại Sarnath. Tại đây, đoàn sẽ có cơ hội được chứng kiến các cổ vật và di tích khảo cổ rất có giá trị về đạo Phật, cách thức mà hơn 2000 năm đạo Phật Hoằng Pháp và Phát triển trên Đất Phật.
  4.    Tuỳ duyên viếng bái chùa Đại Lộc, ngôi chùa Việt đầu tiên trên đất Ba Na Lại do sư Tường Quang xây dựng.
  Sau bữa trưa tại khách sạn, đoàn trả phòng khách sạn, ra sân bay đáp chuyến bay W2894 khởi hành lúc 17h00 từ Ba Na Lại về Can Cút Ta. Đoàn dùng bữa tối tại Can Cút Ta rồi ra sân bay về Việt Nam.

  Ngày thứ 12 (28/10/13): Trở về

  Đoàn đáp chuyến bay 9W 66 khởi hành lúc 0130AM sáng về đến Băng Cốc lúc 0540 sáng rồi chuyển tiếp chuyến bay của Việt Nam Airlines VN 610N khởi hà

Giá trọn gói : 30.885.000 VND/ Khách

Giá đã bao gồm tất cả mọi chi phí như sau:
-  Visa nhập cảnh Ấn Độ và Nepal. (Đối với Việt Kiều phụ thu thêm 45 usd/khách. Nếu phải làm lại VISA tái nhập cảnh Việt Nam thu thêm 35usd/khách)
-  Khách sạn tiêu chuẩn du lịch, phòng hai người và các bữa ăn trong ngày (Lưu ý 2 ngày ở Chùa theo chương trình);
-  Bảo hiểm du lịch nước ngoài
- Xe máy lạnh theo chương trình
- Vé máy bay, theo chương trình
- Hướng dẫn địa phương nói tiếng Anh và hướng dẫn Việt Nam theo suốt tuyến
- Vé vào cửa các điểm tham quan như chương trình + Quà tặng bao hộ chiếu.
(Thứ tự tham quan, viếng bái và giá thành trọn gói có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đăng ký và ngày xuất vé máy bay)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Quí khách nhớ mang theo các giấy tờ sau:
-    HỘ CHIẾU (phải có chữ ký của người mang HC): Còn hạn ít nhất 6 tháng so với ngày trở về Việt Nam
-    04 tấm hình quốc tế nền trắng khổ 4x6cm Quốc tế + Tiền cọc 800USD
-    Các thông tin cá nhân để làm VISA bao gồm:
+ Họ tên, nơi sinh của Cha và mẹ người đi
+ Họ tên, địa chỉ và ngày tháng năm sinh của chồng hoặc vợ người đi
+ Địa chỉ cư trú, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp.

THỜI GIAN NỘP ĐỦ TIỀN:    Chậm nhất 15 ngày trước ngày khởi hành.
Lưu ý Sau khi nộp đủ tiền hoặc xuất vé máy bay, nếu quí khách thay đổi ý định sẽ phải mất 1 khoản lệ phí là 650 usd.

Hà Nội – Delhi – Agyay – JaipurHà Nội – Delhi – Agyay – Jaipur 1Hà Nội – Delhi – Agyay – Jaipur 2Hà Nội – Delhi – Agyay – Jaipur 3

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất