Du lịch Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ: Hà Nội - Delhi - Bodhgaya - Rajgir - Kushinagar - Lumbini - Varanasi

Du lịch Ấn Độ: Hà Nội - Delhi - Bodhgaya - Rajgir - Kushinagar - Lumbini - Varanasi
Giá: 34.900.000 VND
Ngày khởi hành: 29/ 03/ 2018
Thời gian: 10 ngày - 9 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: New Delhi, LUMBINI, KUSHINAGA, BODHGAYA, Vaishali, jaipur
Khởi hành từ Miền Bắc
 • Ngày 01 : HÀ NỘI – MALAYSIA - DEHLI

  (Hà Nội - Malaysia - Đê Li)
  -    Ôtô và Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi Delhi quá cảnh ở Malaysia hoặc Singapore
  -    Nghỉ đêm tại khách sạn ở Delhi

  Ngày 02 : DELHI- BODHGAYA    (Ăn C)

  (Đê Li - Bồ Đề Đạo Tràng)
  -    Sau bữa sáng, Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Bodhgaya.
  -    14h00: Đoàn hạ cánh tại sân bay Gaya. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, xe đón đoàn di chuyển về khách sạn nhận phòng.
  -    Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Bodhgaya.

  Ngày 03: BODHGAYA   (Ăn S/T/C)

  (Bồ Đề Đạo Tràng)
  -    Sau bữa sáng, đoàn thăm quan bắt đầu hành trình khám pháBodhgaya – Bồ Đề Đạo Tràng:
  •    Sông Ni Liên Thiền: Tại nơi này Đức Phật đã tắm gội sạch sẽ, sau đó Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường, rồi Ngài nhận thêm bó cỏ kiết tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng,  trước khi Ngài đi về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định.
  •    Làng Sujata (Tu Xà Đa): nơi nàng Tu Xà Đađã dâng bát cháo sữa lên Đức Phật. Sau khi vượt sông Ni Liên Thiền, Thái Tử Tất Đạt Đa đã nhận bát cháo sữa của nàng Sujata, nhờ đó mà sức khỏe của Ngài hồi phục dần dần. Rồi tiếp đó Ngài nhận bó cỏ cúng dường của một người nông dân để làm gối tọa thiền. Sau đó Ngài tìm đến gốc cây Bồ Đề, tại Bồ Đề Đạo Tràng, và quyết chí thiền định cho đến khi đạt thành đạo quả Vô Thượng Chánh Đẳng Chánh Giác
  -    Sau bữa trưa tại khách sạn, đoàn tham quanCác Ngôi Chùa Quốc Tế. Chung quanh khu vực Đạo Tràng, các quốc gia trên thế giới đến đây xây những ngôi chùa thật uy nghiêm và to lớnnhư Chùa Bhutan, Chùa Sri Lanka, Chùa Việt Nam, Chùa Thái Lan, Chùa Hàn Quốc và Chùa Trung Quốc.
  -    Buổi tối, đoàn ghé thăm Bảo tháp giác ngộ (Mahabodhi Temple): chiêm bái cây Bồ Đề Thiêng, nơi Phật Tất-đạt-đa Cồ-đàm (Gautama) đã giác ngộ. Cây bồ đề ngày nay được tin là phát triển từ cây bồ đề gốc mà Đức Phật đã ngồi thiền. 
  -    Nghỉ đêm tại khách sạn ở Bodhgaya

  Ngày 04:  BODHGAYA – RAJGIR   (Ăn S/T/C)

  (Bồ Đề Đạo Tràng - Vương Xá Thành)
  Bodhgaya -Rajgir: 80 km/2h
  -    Sau bữa sáng đoàn khởi hành đi Thành Vương XáRajgir- cố đô của vương quốc Ma Kiệt Đà (Magadh) hùng mạnh trong lịch sử, là nơi Đức Phật Thích Ca hay đi khất thực.Đến nơi, đoàn đi thăm:
  •    Nalanda - Đại học Phật giáo cổ xưa nhất trên thế giới, được xây dựng vào thế kỉ thứ V trước Công Nguyên
  •    Thành Vương Xá Rajgir – từng là kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổMa Kiệt Đa(Magadh) cho đến khi Ajatshatru di dời đến Pataliputra (Patna) vào thế kỷ thứ 5 trước công nguyên. Rajgir là một trong những thánh tích rất quan trong vì Đức phật đã dành 12 năm sinh sống ở đây. Cuộc kết tập lần thứ nhất diễn ra sau khi Đức Phật nhập niết bàn.
  -    Thăm quan pháo đài Ajatshatru, Khu vườn Trúc Lâm Venuvana, SwarnaBhandar, bức tường Cyclopean, Tháp Hòa Bình.
  -    Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 05 :  RAJGIR – KUSHINAGAR   (Ăn S/T/C)

  (Vương Xá Thành - CâuThiNa)
  Rajgir – Kushinagar: 300 km/8h
  -    Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Câu Thi Na (Kushinagar).
  -    Trên đường đi, đoàn dừng chân tại Vaishali dùng bữa trưa.
  -    Đến nơi, đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.
  -    Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Câu Thi Na.

  Ngày 06: KUSHINAGAR – LUMBINI  (Ăn S/T/C)

  (Câu Thi Na - Lâm Tì Ni)
  Kushinagar – Lumbini: 175 km/5h
  -    Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách thăm quan Câu Thi Na– lộ trình cuối cùng của Đức Phật cũng là nơi Đức Phật nhập niết bàn. Năm 80 tuổi ngài rời khỏi trần thế để lại tái sinh với chúng ta. Lễ bái tượng Đức Phật niết bàn tại Chùa Đại Niết Bàn Mahaparinivana là thành tích nổi tiếng, được xây dựng dưới triều đại Malla để lưu giữ Xá Lợi Phật sau khi hỏa táng.
  -    Sau khi dùng bữa trưa tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Lâm Tì Ni.
  -    Nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Lâm Tì Ni.

  Ngày 07 : LUMBINI – VARANASI      (Ăn S/T/C)

  (Lâm Tì Ni - Ba La Nại)
  Lumbini – Varanasi: 300km/9h
  -    Sau bữa sáng, quý khách thăm quan Lâm Tì Ni: nơi Đức Phật ra đời. Nằm dưới chân núi dãy Himalaya, Lâm Tì Ni là vùng đất nổi tiếng, nơi hành hương linh thiêng của Đạo Phật. Đây là nơi Hoàng Hậu Maya (Mayadevi) đã hạ sinh Đức Phật Thích Ca, người sau này khai sinh ra Phật giáo, đem lòng từ bi đến với muôn loài khắp cõi.
  -    Đoàn dùng bữa trưa tại khách sạn, sau đó di chuyển đến Ba La Nại.
  -    Đến nơi, đoàn nhận phòng, ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Ba La Nại.

  Ngày 08:  VARANASI – DELHI    (Ăn S/T/C)

  (Ba La Nại - Đê Li)
  -    Sáng sớm, đoàn ngồi thuyền du ngoạn sông Hằng. Phía bờ tây sông Hằng là dãy các thềm đá, những gian hàng, cung điện và hành lang. Đây là nơi hầu hết khách hành hương dừng chân khi ghé thăm vùng đất thánh này. Bến sông Ghats trong ánh bình minh náo nhiệt với các hoạt động của những người mộ đạo, các nghi lễ rửa tội trên sông và các nghi lễ cầu nguyện khác cho đến lúc mặt trời mọc. Quý khách sẽ ngắm nhìn rõ hơn khi dạo thuyền dọc Ghats. Chiêm ngưỡng mặt trời mọc trên sông là một trải nghiệm kì diệu.
  -    Đoàn đến thăm Vườn Lộc Uyển – còn được biết đến với tên Sarnath, cách Ba La Nại 10 km được coi là thánh địa của Phật Giáo. Sau khi đắc đạo dưới cây bồ đề, Đức Phật Thích Ca đã thuyết giảng về quy luật tự nhiên của vạn vật cho năm vị tu sĩ khổ hạnh trong lần thuyết pháp đầu tiên trong vườn Vườn Lộc Uyển. Vào cuối thế kỷ thứ III trước Công Nguyên, Vua Thiên Ái Hỉ Kiến (Ashoka) đã cho xây dựng nhiều học viện, bảo tháp, tu viện, cột trụ. Đoàn tiếp tục tham quan Bảo Tàng Lịch Sử. Điểm thu hút các Phật Tử nhât đó chính là Cột Trụ Thiên Ái Hỉ Kiến (Ashokan) với hình ảnh 4 con sư tử quay lưng lại với nhau, sau này trở thành biểu tượng độc lập của Ấn Độ.
  -    Buổi tối, đoàn tham gia buổi lễ Ganga Aarti:được thực hiện mỗi tối vào lúc 7h trên bờ sông Hằng của người đạo Hindu thể hiện sự tôn kính và biết ơn đối với nữ thần Sông Hằng (sông Mẹ của đạo Hindu). Đoạn sông Hằng của Ba La Nại là đoạn sông linh thiêng nhất bởi có liên quan đến các sự tích hiện thân của các vị thần Shiva, Vishnu và Parvati.
  -    Đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay đi Đê Li lúc 19h20
  -    Đến Đê Li nhận phòng nghỉ đêm

  Ngày 09 : DELHI – MALAYSIA/SINGAPORE  (Ăn S/T)   

  (Từ Đê Li về Malaysia)
  -    Đoàn khởi hành từ Đê Li đến Taj Mahal vào buổi sáng,
  -    Đoàn thăm quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kỳ quan thế giới thứ 6 - đền Taj Mahal - biểu tượng tình yêu của nhân loại.
  -    Ăn trưa, thăm xưởng điêu khăc đá sau đó quay về Đê Li, ăn tối, xe đưa đoàn ra sân bay nối chuyến bay từ Đê Livề Malaysia/Singapore, nghỉ đêm trên máy bay.

  Ngày 10 :  MALAYSIA – HÀ NỘI

  (Malaysia về Hà Nội)
  -    Hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục nối chuyến bay về Hà Nội.
  -    Đoàn hạ cánh tại sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về lại điểm hẹn, chia tay và kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 34.900.000 VNĐ / 01 Khách Người Lớn

BAO GỒM: 

-    Vé máy bay khứ hồi: Hà Nội –Delhi/Bodhgaya/Varanasi/Delhi- Hà Nội.
-    Lệ phí sân bay hai nước, thuế an ninh hàng không, phụ thu nhiên liệu.
-    Visa xuất nhập cảnh Ấn Độ, Nepal
-    Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao (2 khách/phòng - Nếu lẻ nam hoặc nữ sẽ ghép phòng 3).
-    Ôtô vận chuyển điều hoà theo chương trình.
-    Các bữa ăn buffet tại khách sạn theo chương trình.
-    Hướng dẫn viên đi từ Việt nam và HDV Tiếng Anh tại Ấn Độ.
-    Bảo hiểm du lịch quốc tế (mức bồi thường tối đa 50.000 USD/vụ).
-    Vé thắng cảnh vào cổng lần thứ nhất.
-    Nước uống: 2 chai/người/ngày

KHÔNG BAO GỒM:

-    Phí làm hộ chiếu, cước hành lý quá tải, đồ uống, giặt là, điện thoại, ngủ phòng đơn, chi phí cá nhân, tiền Tip cho Hướng dẫn viên và lái xe tại nước ngoài (06 USD/khách/ngày)
-    Phí quay phim, chụp ảnh (nếu có)
-    Phụ phí phòng đơn: 6.500.000 VND/người

GHI CHÚ:

-    Khách nộp Hộ chiếu còn giá trị trong vòng 6 tháng trở lên (tính từ ngày khởi hành) + 02 ảnh 4x6 phông nền trắng + tờ khai các chi tiết cá nhân (theo mẫu kèm theo).
-    Hành trình có thể thay đổi (nhưng vẫn đảm bảo nội dung trong chương trình) vì những lý do khách quan: tắc đường, thời tiết, đi muộn, xác nhận phòng khách sạn, vé máy bay…
-    Giá trên áp dụng cho Đoàn 15khách (người lớn) trở lên mang hộ chiếu Việt Nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
-    Báo giá trên có giá trị trong vòng 2 tuần. Giá có thay đổi khi có ngày đi cụ thể, phụ thuộc vàocác dịp ngày lễ tết, các dịp hội chợ thương mại, các hoạt động văn hoá lớn tuỳ từng thời điểm trong năm và sự thay đổi phí của Hàng không, các phương tiện vận chuyển khác.

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất

10 ngày - 9 đêm