Du lịch Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ: Hà Nội/TP HCM – Ấn Độ - Nepal -Tajmahal

Hà Nội – Ấn Độ – Nepan
Giá: 38.999.000 VND
Ngày khởi hành: Ngừng nhận khách
Thời gian: 12 ngày - 11 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: LÂM TÌ NI, BODHGAYA, Vaishali, Kolkata
Khởi hành từ Miền Bắc

Là Phật tử, ai cũng đều mong muốn có duyên lành chiêm bái đất Phật, nhưng trên thực tế không phải ai cũng hội đủ duyên lành đến chiêm bái.Phái đoàn chúng ta chắc rằng mỗi người mỗi việc, ai ai cũng điều bận rộn sinh kế gia đình. Cơ duyên cho những người thực hiện chương trình đón tiếp Quý Thầy và anh chị em Phật tử đến chiêm bái những thánh tích kể trên.Với tâm thành gửi tới Quý Thầy và anh chị em Phật tử có được một chuyến đi chiêm bái thành tựu viên mãn .
Thật hoan hỷ cho Đoàn của chúng ta được đón Đại Đức Thích Tỉnh Thiền phó trụ trì Thiền viện Trúc lâm Sùng Phúc trợ duyên Phật pháp cho hành trình hành hương VỀ CỘI NGUỒN ĐẤT PHẬT của chúng ta.

 • Ngày 1 (01/03/2014): Hà Nội – Bangkok – Kolkata.

  17h30: Xe đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay quốc tế Nội bài đi Kolkata Trên chuyến bay TG565 lúc 20h25’ đến Bangkok lúc 22h35’.Tiếp tục nối chuyến TG313 lúc 23h30’ đến Kolkata lúc 00h45’ sau đó di chuyển bằng ô tô đến Bồ đề Đạo Tràng ngủ đêm trên ô tô.

  Ngày 2 (02/03/2014): Kolkata – Bodhgaya (3 bữa)

  Ăn sáng trên đường đi. Đến Bồ Đề Đạo Tràng, đoàn nhận phòng nghỉ ngơi và dùng bữa trưa .Sau đó, đoàn bắt đầu thăm viếng Bồ Đề Đạo Tràng hay còn gọi là thánh tích Đệ Nhị Đại Động Tâm Bồ Đề Đạo Tràng.
  -    Tham quan và đảnh lễ tại tháp Đại Giác – nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo thành bậc Chánh Đẳng Chánh Gíac. Tháp Đại Giác được vua A Dục xây dựng vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên và là một trong những kiến trúc bằng gạch lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở miền Đông Ấn Độ. Tháp chính của đền cao 55 mét, đã qua nhiều lần trùng tu trong các thế kỷ trước đó. Tháp trung tâm được bao quanh bởi 4 tháp nhỏ hơn với kiến trúc tương tự. Tâm điểm điện thờ là pho tượng Phật bằng đá mạ vàng được tạc vào thế kỷ thứ 10 sau Công Nguyên Đây là nơi thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc đến tất cả Phật Tử và du khách thập phương đến chiêm bái và là nơi linh thiêng bậc nhất mà người con Phật nào cũng một lần muốn đến để đảnh lễ.
  -    Cội Bồ Đề linh thiêng nơi Đức Phật Thích Ca sau 49 ngày thiền định đã đắc đạo thành Phật….
  -    Ăn tối và nghỉ đêm tại Bồ Đề Đạo Tràng

  Ngày 3 (03/03/2014): Bodhgaya (3 bữa)

  Sau khi dùng bữa sáng, đòan tiếp tục thăm viếng:
  -    Hang Khổ Hạnh Lâm nơi Đức Phật đã tu 6 năm khổ hạnh.
  -    Làng Sujata: cách Bồ Đề Đạo Tràng 2 km, đảnh lễ đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata để tỏ lòng tri ân đối với  người đã cúng dường bát cháo sữa cho Thái Tử Siddahartha khi ngài bị kiệt sức bên dòng sông Ni Liên Thiền.
  -    Sông Ni Liên Thiền: nơi Thái Tử thả bình bát và phát nguyện thành đạo.
  -    Thăm hệ thống chùa của các nước quanh khu vực Bồ Đề Đạo Tràng.
  -    Thăm Việt Nam Phật Quốc Tự ngôi chùaViệt Nam đầu tiên do Thầy Huyền Diệu xây dựng trên Đất Phật.
  Buổi tối quý khách tự do tham quan hoặc mua sắm quà tặng Phật giáo tại các cửa hàng nơi đây.

  Ngày 4(04/03/2014):Bodhgaya–Rajgir(Thành Vương Xá) - Nalanda - Bodhgaya (3 bữa)

  Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan.
  -    Viện Đại học Nalanda: trường đại học Phật giáo đầu tiên và lớn nhất trên thế giới với diện tích 49 km2, được thành lập 400 năm sau khi Đức Phật nhập diệt. Đây cũng là quê hương của ngài Xá Lợi Phất và cũng là nơi ngài nhập diệt trước Đức Phật. Khi Hồi giáo tàn phá nơi này, lượng kinh sách bị đốt liên tục 24/24 trong 6 tháng thì ngọn lửa mới tắt, hiện tại chỉ còn sót lại khoảng 1% luợng kinh sách Phật điển. Vậy mà các tăng ni học cả đời vẫn chưa hết 1% kinh điển do Đức Phật để lại.
  -    Sau khi tham quan Nalanda, đoàn tiếp tục đến thành phố Rajgir (Vương Xá thành), kinh đô đầu tiên của vương quốc cổ Magadha (Ma Kiệt Đà), nơi Đức Phật thường đi khất thực và là trung tâm nghiên cứu Phật Giáo qua nhiều thế kỷ. Đến nơi quý khách sẽ ngồi cáp treo tham quan: Tháp Hòa Bình và Chùa Nhật Bản trên ngọn Bảo Sơn.
  -    Đỉnh núi Linh Thứu (Gijjhakuta): một ngọn núi nhỏ như hình con kên kên tọa lạc ở phía Nam thành Vương Xá. Đây là nơi Đức Phật từng thuyết giảng Bát Nhã Tâm Kinh, Diệu Pháp Liên Hoa và cũng là nơi Đức Phật rất thích ngồi thiền mỗi ngày. Và đây là nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng Phật. “Nam Mô Linh Sơn Hội Thượng Phật Bồ Tát” chính là nơi này.
  -    Viếng thăm vườn Trúc Lâm Tịnh Xá: nơi Đức Phật thuyết pháp cho chư tăng vào những ngày đầu Tăng đòan được thành lập.
  -    Sau đó đoàn đi thăm vườn Xoài, Jivakameavan Gardens. Tương truyền rằng ngài Jivaka (bác sỹ Kỳ Bà) là một thầy thuốc hàng đầu tại thành Vương Xá và cũng là một Phật tử tại gia. Trong thời gian Đức Phật lưu giảng tại đây, ông Jivka chính là người đã đến chữa trị cho Phật khi Đức Phật bị thương. Ông đã trồng một vườn xoài rất lớn và cúng dường cho Phật để làm bệnh viện đầu tiên của Tăng đoàn xây dựng trên khu vườn Xòai.
  Sau khi tham quan vườn Xoài, đoàn di chuyển về Bồ Đề Đạo Tràng. Dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Bồ Đề Đạo Tràng.

  Ngày 5(05/03/2014):Bodhgaya–Vaishaly-Kushinaga(3 bữa)

  Sau bữa sáng đoàn khởi hành đi Vaishali – Nơi Ni đoàn được thiết lập và người đầu tiên chính là bà Kiều Đàm Di - Mẹ kế của Đức Phật.
  -Thành Tì-xá-li nằm phía bắc sông Hằng, phía nam giáp quốc vương Ma-kiệt-đà.Thuở Phật tại thế, thành này là thủ đô của bộ tộc Ly-xa Đức Phật nhiều lần hành hóa ở thành này, thuyết những bản kinh quan trọng, như Kinh Duy-ma-cật, Phổ môn Đà-la-ni… Tại đây, Phật độ nhiều nhân vật nổi tiếng, như cư sĩ Duy-ma-cật, kỹ nữ Am-một-la, vương tử Bảo Tích…Theo Kinh Bát đại linh tháp.Ngày nay người ta đã tìm ra được di tích của bảo tháp này (tức một trong tám tháp thờ xá-lợi Phật).Ăn trưa tại nhà hàng trên đường đi.
  - Tiếp tục đi Kushinagar nơi Đức Phật nhập niết bàn.  Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Kushinagar.

  Ngày 6(06/03/2014): Kushinagar – Lumbini (3 bữa)

  Sau bữa sáng đoàn đảnh lễ chiêm bái thánh tích Đệ Tứ Đại Động Tâm: Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn.
  -    Đền Đại Niết Bàn (Mahaparinirvana Temple): nơi Đức Phật nhập diệt. 
  -    Tháp Trà Tỳ (Mukatabandha Vihara): nơi làm lễ trà tỳ kim thân của ngài.
  -    Viếng chùa Việt Nam Linh Sơn Tự ( nếu còn đủ thời gian)
  Sau bữa trưa tại khách sạn chia tay Câu Thi Na đoàn khởi hành đi Lumbini nơi Đức Phật đản sanh.
  Trên đường ghé thăm quan Thành Ca tỳ La Vệ nơi đức Phật đã sống cùng cha là Vua Tịnh Phạn và mẹ là Hoàng Hậu MayaDevi lúc thơ ấu và tuổi thiếu thời.
  Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Lumbini.

  Ngày 7 (07/03/2014): Lumbini – Sravasti (3 bữa)

  Sau bữa sáng đoàn đảnh lễ chiêm bái Đệ Nhất Tứ Động Tâm nơi Đức Phật đản sanh và bắt đầu thăm các điểm tích quan trọng tại đây.
  -    Đền Maya Devi: đền thờ Hoàng Hậu Maya, nơi Thái Tử đản sanh.
  -    Hồ nước thiêng: nơi Hòang Hậu Maya đã tắm trước khi sinh Thái Tử.
  -    Trụ đá vua A Dục dựng lên vào năm 259 trước Công Nguyên để đánh dấu nơi Đức Phật đản sanh.
  Sau đó đoàn khởi hành về Sravasti ăn trưa tại nhà hàng trên đường đi. Thăm quan thành Ca Tỳ La Vệ tại Ấn Độ. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách san ở Sravasti.

  Ngày 8 (08/03/2014): Sravasti – Varanasi (3 bữa)

  Sau khi dùng điểm tâm đoàn thăm quan thành Xá Vệ nơi Đức Phật đã lưu trú tại đây trong 24 mùa an cư suốt 45 năm truyền giáo Pháp.
  -    Tham quan rừng Thệ Đa hay Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetavana Vihara): nơi đức Phật đã thuyết Pháp tại đây cho tăng đoàn trong những mùa an cư kiết hạ.
  -    Cây Bồ Đề Ananda: được trồng làm biểu tượng hiện thân của Đức Phật cho những Phật tử, cư sĩ đến đảnh lễ trong thời gian Đức Phật vắng mặt hay giảng pháp ở những nơi
  khác.
  -    Thăm bảo tháp nơi Đức Phật lên Cung Trời Đao Lợi thuyết kinh Địa Tạng độ thánh mẫu Maya.
  -    Thăm phế tháp Sudatta nền nhà ngài Cấp Cô Độc, phế tháp ngài Vô Não.
  Đoàn khởi hành đi Varanasi ăn trưa tại nhà hàng trên đường đi.
  -    Đến Varanasi đoàn thăm quan đảnh lễ Vườn Lộc Uyển (Sarnath) cách thành phố Vanarasi khoảng 13km, còn gọi là thánh địa Đệ Tam Đại Động Tâm, nơi Đức Phật đã chuyển Pháp Luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo. Tham quan đại tháp Dhamekh – ngôi tháp này được vua A Dục xây vào khoảng thế kỷ thứ ba trước Công Nguyên để ghi nhận nơi Đức Phật lần đầu tiên giảng bài Pháp Tứ Diệu Đế cho năm anh em nhà Kiều Trần Như .
  -    Tham quan Tịnh Xá Mulagandhakuti – thờ Xá Lợi Phật...

  Ngày 9(09/03/2014): Vanarasi – Agra ( 3 bữa)

  4h30 sáng hôm sau, đoàn xuôi thuyền ngắm bình minh sông Hằng . Đây là dòng sông được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng của mọi người dân và mọi tôn giáo trên đất nước Ấn Độ. Ngoài ra, quý khách sẽ có dịp ngắm nhìn cảnh điểm huyền bí nhất tại Varanasi: The Ghats Of Varanasi nằm bên bờ sông Hằng, đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Varanasi.
  Sau khi ngắm bình minh sông Hằng, đoàn về khách sạn dùng bữa sáng tiếp tục thăm quan.
  -    Bảo tàng khảo cổ học tại Sarnath: Tại đây, đoàn sẽ có cơ hội được chứng kiến các cổ vật và di tích khảo cổ rất có giá trị về đạo Phật, cách thức mà hơn 2000 năm đạo Phật Hoằng Pháp và phát triển trên Đất Phật
  -    Tham quan Tịnh Xá Mulagandhakuti – thờ Xá Lợi Phật...
  Ăn trưa tại khách sạn đoàn ra tầu đáp chuyến tàu từ Varanasi – Agra ăn tối và ngủ đêm trên tàu.

  Ngày 10 (10/03/2014): Agra - Delhi (3 bữa)

  Tại Agra, đoàn sẽ tham quan:
  -    Đền Taj Mahal: biểu tượng của tình yêu bất diệt do vua Shah Jahan, xây dựng cho người vợ yêu của mình, Hoàng hậu Mumtaz Mahal. Công trình này được xây dựng trong 22 năm mới hoàn thành. Kiến trúc này được ví như một bài thơ tình tuyệt đẹp khắc trên đá. (Taj Mahal đóng cửa vào thứ sáu hàng tuần). Sau khi tham quan Taj Mahal, đoàn di chuyển về khách sạn.
  -    Buổi chiều, đoàn tiếp tục tham quan Agra Fort, pháo đài Agra vĩ đại nằm bên bờ sông Yumana, được bắt đầu xây dựng vào năm 1558 dưới triều vua Akbar. Pháo đài này được xây trong 8 năm bằng đá sa thạch đỏ và cẩm thạch trắng đã được các nghệ nhân đương thời kết hợp một cách hài hòa, tài tình, tạo thành một công trình vĩ đại nhưng cũng đầy tính nhân văn.
  -    Tham quan mua sắm tự do ở chợ địa phương. Sau đó, đoàn rời Agra đi thủ đô Delhi. Ăn tối và nghỉ đêm ở Delhi.

  Ngày 11 (11/03/2014): Delhi  (3 bữa)

  Sau bữa sáng, đoàn bắt đầu tham quan thủ đô Delhi.
  -    Thăm India Gate, cao 42 mét được thiết kế bơỉ Lutyens và được xây dựng vào năm 1931. Công trình này cũng đuợc gọi là Đài tưởng niệm 90,000 anh hùng liệt sĩ quốc gia hy sinh trong Thế Chiến thứ nhất.
  -    Tham quan dinh Tổng thống President House, tòa nhà Quốc hội Parliament House.
  -    Thăm đền Hoa Sen Lotus Temple.
  -    Thăm Bảo Tàng Xá Lợi Phật tại New Delhi.
  Tiếp tục chương trình tham quan và mua sắm ở Delhi:
  -    Akshardham Temple: đây là một công trình mới xây dựng vào năm 2005, trải rộng trên diện tich 100 mẫu Anh và mất 2 năm đề hoàn thành, với 234 trụ cột, 9 mái vòm... với các họa tiết được chạm khắc rất tinh xảo.
  -    Tự do tham quan và mua sắm ở 2 phố sầm uất: chợ Tây Tạng và khu Janpath. 
  -    Ăn tối tại nhà hàng ở Delhi

  Ngày 12 (12/03/2014): Delhi – Bangkok – Hà nội .

  Xe đưa đoàn ra sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay từ Delhi về Hà nội trên chuyến bay TG 316 lúc 00h55’ đến Bangkok lúc 06h20’. Quá cảnh tại Bangkok nối chuyến TG 560 lúc 07h45’. Đoàn sẽ về đến sân bay Nội Bài lúc 09h30’ sáng cùng ngày.
  Lưu luyến chia tay kết thúc chuyến Hành Hương đầy ý nghĩa.

Giá trọn gói : ........../ Khách

Bao gồm
-     Vé máy bay khứ hồi chặng quốc tế
-     Vé tàu hỏa từ Varanasi - Agra
-     Thuế phi trường + phụ thu xăng dầu
-     Visa nhập cảnh Ấn Độ  + Nepal
-     Khách sạn 3 sao (Theo tiêu chuẩn từng vùng,địa phương)
-     Ăn uống theo chương trình
-     Phương tiện vận chuyển
-     Phí thăm quan theo chương trình
-     HDV địa phương và HDV công ty
-     Bảo hiểm du lịch mức trách nhiêm cao nhất 50.000$/người/vụ.

Không bao gồm
-      Phí làm hộ chiếu
-     Chi phí cá nhận
-     Hành lý quá cước
-     Các khoản không thể hiện trong mục Bao gồm.
-     Tiền Típ: 3$/Ngày/khách.
-     Tiền cúng dường ở các điểm hành lễ.

Lưu ý:
Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
 
 * Điều kiện đăng ký tour
-  Quý khách có đầy đủ sức khỏe tham gia chương trình;
-  Đăng  kí tổng số khách tối thiểu  trước 30 ngày khởi hành;
-  Đặt cọc 5 triệu /1 khách khi đăng kí;
-  Đợt 2 : Tổng giá tour tối thiểu trước 20 ngày khởi hành;
-  Hộ chiếu đảm bảo còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về + 3 ảnh;

*Các điều kiện huỷ tour:
-   Hủy chuyến sau khi đặt cọc mất tiền đặt cọc;
-   Nếu hủy  trước 30 ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 30% tiền tour du lịch;
-   Nếu hủy trong vòng từ 15 đến 29 ngày trước khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền tour du lich;
-  Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch;
-  Nếu hủy chuyến du lịch trước 7 ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch;

* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật.

LƯU Ý:
• Trước khi đăng ký tour du lịch xin Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Qúy khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Qúy khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình
• Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không báo trước cho Quý khách.
• Phí Visa (1.500.000VND) không hoàn lại trong trường hợp không đạt visa (mức dành cho quốc tịch Việt Nam)
• Quý khách đặt cọc 5.000.000 VND ngay khi đăng ký tour.
• Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng mang theo passport (hộ chiếu) còn thời hạn 06 tháng kể từ ngày đi
• Trong trường hợp không đủ đoàn 10 khách hoặc đã đủ nhưng khách không đạt Visa thì 2 bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn. Nếu quý khách không đồng ý giá trên, quý khách có thể chuyển sang tour kế tiếp nhưng không quá 02 lần.
• Công ty DL  không nhận hồ sơ với phụ nữ có thai từ 5 tháng trở lên.
• Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour)có người thân đi kèm và có cam kết bảo đảm sức khỏe với công ty.
• Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật..và tour không thể thực hiện tiếp tục được, Công ty DL sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,vé máy bay và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
• Giá tour có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm cụ thể
• Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về Công ty DL
• Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
•Gía tour áp dụng cho 02 người lớn / 01 phòng đôi. Trẻ em & trẻ nhỏ ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.

GHI CHÚ:
-    Giá trên được tính tại thời điểm Tháng 01/2014 (giá tour sẽ được cập nhật & thông báo đến Qúy khách nếu có sự thay đổi từ phía hàng không & đối tác dịch vụ tại Ấn Độ).
-    Thuế hàng không các loại được cập nhật tại thời điểm báo giá và có thể thay đổi không báo trước theo qui định của hàng không tại thời điểm xuất vé.  
-    Quý khách vui lòng đăng ký sớm để Công ty DL  giữ chỗ máy bay và khách sạn cho đoàn.

Hà Nội – Ấn Độ – NepanHà Nội – Ấn Độ – Nepan 1Hà Nội – Ấn Độ – Nepan 2Hà Nội – Ấn Độ – Nepan 3

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất