Du lịch Ấn Độ

Du lịch Ấn Độ: Hà Nội/ TPHCM - Delhi - Bodhgaya - Chùa Việt Nam - Kushinagar - Lumtini - Delhi Agray

Du lịch Ấn Độ: Hà Nội/ TPHCM - Delhi - Bodhgaya - Chùa Việt Nam - Kushinagar - Lumtini - Delhi Agray
Giá: 34.650.000 VND
Ngày khởi hành: Ngừng nhận khách
Thời gian: 8 ngày - 7 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: New Delhi, LUMBINI, KUSHINAGA, BODHGAYA, Agya
Khởi hành từ Miền Bắc

Đến với Ấn Độ – những Thánh Tích Phật Giáo vẫn luôn và mãi mãi còn dấu ấn đậm sâu tại Quốc Gia này…Nơi Đức Phật sinh ra, nơi Ngài bắt đầu đi tu và nơi Đức Phật nhập niết bàn…v..v…Chúng ta hãy cùng theo chân các nhà tu hành cùng hành hương về nơi đất Phật nhé….

 • Ngày 01: VIỆT NAM- NEW DELHI

  07h30: Xe đón đoàn tại điểm hẹn ra sân bay đi New Delhi – thủ đô Ấn Độ. Trên chuyến bay TG561 lúc 10:40 sáng. Quá cảnh tại Bangkok. Đoàn đến New Delhi lúc 23h40 vào buổi tối. Xe cùng hướng dẫn địa phương đón và đưa đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn Living room 3*, địa chỉ:  A9 Naraina Vihar New Delhi

  Ngày 02: NEW DELHI – BODHGAYA

  Sáng: Sau bữa sáng đoàn đi tham qua thành phố Delhi cũ và mới: thăm Raj Ghat, trên đường chiêm ngưỡng Red Fort, Jama Masjid từ xe ôtô.
  Chiều: đoàn mua sắm tại các trung tâm sầm uất của New Delhi.
  Sau bữa tối. Đoàn lên tàu đi Bodhgaya. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

  NGÀY 03: BODHGAYA – CHÙA VIỆT NAM (Ăn S/T/C)

  Sáng: Đoàn tham quan và viếng các Thánh tích tại Bohdgaya với: Bức tượng Đại Phật cao 25m; Viếng các cảnh chùa của các nước Thái Lan, Nhật Bản, Tây Tạng… tìm hiểu thêm về các kiểu kiến trúc đền chùa đặc trưng của từng quốc gia;
  Viếng Việt Nam Phật Quốc tự - ngôi chùa đầu tiên của Việt Nam trên vùng đất Bodhgaya. Đoàn tiếp tục thăm viếng thánh tích Đệ nhị Đại Động tâm Bồ Đề Đạo tràng – Bodh Gaya: Đền Đại Giác – nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo; Cội Bồ Đề linh thiêng nơi Đức Phật Tích Ca sau 49 ngày thiền định đã đắc đạo thành Phật.
  Sau khi ăn cơm trưa, đoàn trả phòng, khởi hành đi Rajgir – xưa kia là kinh thành Vương Xá nơi Đức Phật thường đi Khất thực. Đến Rajgir, Quý khách sẽ ngồi cáp treo tham quan: Tháp Hòa Bình và Chùa Nhật Bản trên ngọn Bảo Sơn; Đỉnh Núi Linh Khứu - nơi đã từng diễn ra Linh Sơn hội chư thượng Phật. Ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi tại khách sạn Siddharth 3*, địa chỉ: Rajgir, Nalanda, Bihar- 803116

  Ngày 04: BODHGAYA -  KUSHINAGAR (Ăn S/T/C)

  Sáng: Đoàn tiếp tục đến  Chùa Việt Nam để hành lễ và tham quan.
  Chiều lên đường đi  Kushinagar. Về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn Rahi Pathik Niwas – kushinagar 2 *, địa chỉ: Buddha Marg, Kushinaga

  Ngày 05: KUSHINAGAR - (161KM) LUMBINI (Ăn S/T/C)

  Ăn sáng, đoàn khởi hành đến biên giới Nepal làm thủ tục nhập cảnh.
  Chiều: Tham chùa Việt Nam tại Nepal

  Ngày 06: LÂM TÌ NI - (108KM) GORAKHPUR – DELHI AGRA (Ăn S/T/C) 

  Ăn sáng, trả phòng khách sạn, khởi hành đi viếng Thánh đại Đệ nhất Đại Động tâm Lâm tì ni – Lumbini với: Đền Mahamaya Devi – nơi ghi dấu sự kiện Đức Phật Đản sinh, nơi đây phụ nữ địa phương tin rằng sau khi thờ cúng sẽ giũ bỏ được lời nguyền bị vô sinh;
  Ăn trưa tại khách sạn, khởi hành đi Gorakhpur. Đến nơi, ăn tối, khởi hành ra ga xe lửa Gorakhpur đáp chuyến tàu đi Delhi. Nghỉ đêm trên tàu.

  Ngày 07: NEW DELHI - HÀ NỘI (Ăn S/T/C)

  Đoàn trở về Thủ Đô New Delhi vào buổi sáng. Sau khi ăn sáng tại khách sạn Living Room 3*, đoàn đi tham quan một vòng thành phố Delhi với: India Gate một kiến trúc cao 42m được xây dựng ngay khu trung tâm của New Delhi để tưởng nhớ những người lính Ấn Độ đã hy sinh trong chiến tranh thế giới lần thứ I; Toà Nhà Quốc Hội - nằm tại khu vực trung tâm hành chính thủ đô Delhi; Tháp Qutab – Công trình kiến trúc tiêu biểu cho sự hùng mạnh của vương triều Mughal. Đoàn mua sắm tại Đại lộ Janpath – trung tâm mua sắm nổi tiếng ở New Delhi. Sau khi dùng bữa tối, đoàn khởi hành ra sân bay quốc tế New Delhi đáp chuyến bay TG316 về Việt Nam. Nghỉ đêm trên máy bay.

  Ngày 08: VIỆT NAM

  09:35 sáng: đến sân bay, sau khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân, Trưởng đoàn chào tạm biệt Quý khách. Kết thúc chuyến đi.

GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH: ............VND/khách

Đoàn khời hành từ Hà Nội 34.650.000 VND
Đoàn khởi hành từ TP HCM 36.750.000 VND

Ghi chú:
- Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn,vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
- Chi tiết chính xác giờ bay, số chuyến bay, tên và địa chỉ khách sạn, Sen Vàng sẽ cung cấp cho Quý khách ít nhất 03 (ba) ngày trước ngày khởi hành.
- Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi mà vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.

Giá tour bao gồm:
•    Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN/SGN- New Delhi – HAN/SGN;
•    Tất cả thuế sân bay và phụ phí xăng dầu;
•    Visa nhập cảnh Ấn Độ;
•    Visa cửa khẩu Nepal;
•    Khách sạn 3* (02 người/phòng, lẻ ngủ ghép 03);
•    Các bữa ăn theo chương trình;
•    Vé Thăm quan vào cửa 01 lần các điểm có trong chương trình;
•    Phương tiện vận chuyển tại Việt Nam và nước ngoài;
•    Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam (nếu đoàn dưới 15 người sẽ không có trưởng đoàn từ VN) và Hướng dẫn viên tiếng Việt tại nước ngoài.
•    Bảo hiểm khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000$/vụ;
•    Nước uống và khăn lạnh trên xe;

Giá tour không bao gồm:
•    Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng;
•    Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài);
•    Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình; Đoàn đi dưới 15 khách phụ thu 100 USD/khách
•    Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định;
•    Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (Thông thường 5 USD/ngày/người).

Quy trình đặt tour của quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com .
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/01292099199
3.    Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký  hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.

1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất

8 ngày - 7 đêm