Du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc: Hà Nội - Muan - Seoul - Hang động Gwangmyeong - Công viên Everland

Du lịch Hàn Quốc: Hà Nội - Muan - Seoul - Hang động Gwangmyeong - Công viên Everland
Giá: 9.990.000 VND
Ngày khởi hành: 21/ 09/ 2018
Thời gian: 6 ngày - 5 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Đảo Nami, Seoul, Everland
Khởi hành từ Miền Bắc
  • NGÀY 01: HÀ NỘI - MUAN                                                                   

    20h30 HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa đoàn ra  sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục cho chuyến bay đi Muan lúc 01h00.
    Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

    NGÀY 02: SEOUL – ĐẢO NAMI  (Ăn S/T/C)

    07h05 Quý khách đến sân bay Muan, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Quý khách thưởng thức bữa sáng với món Kimpap.
    Đoàn tiếp tục khởi hành đi đảo Nami – tham quan khung cảnh lãng mạn của các cảnh quay trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.  Quý khách tự do vui chơi, khám phá hòn đảo xinh đẹp trên những chiếc xe đạp đôi dưới những hàng cây ngân hạnh.
    Chiều: Đoàn tiếp tục thăm quan cửa hàng nông sản Hàn Quốc, tại đây có vô số sản phẩm sâm tươi và nấm linh chi.
    Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng với lẩu shabu shabu - món ăn hấp dẫn không chỉ bởi hương vị đậm đà mà còn ở cách thưởng thức khác lạ, độc đáo..
    Nghỉ đêm ở khách sạn 3*** tại Seoul.

    NGÀY 03: SEOUL – CITY TOUR - HANG ĐỘNG GWANGHMYEONG    (Ăn S/T/C)

    Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó đoàn thăm quan:
    Thăm quan và chụp ảnh  bên ngoài Nhà Xanh – Phủ Tổng Thống nơi làm việc và nơi ở chính thức của các đời Tổng Thống.
    Thăm quan Cung điện hoàng gia KyeongBok - cung điện Hoàng Gia đầu tiên được xây dựng trong triều đại Joseon và là cung điện đồ sộ nhất Hàn Quốc. Vào cuối thu, khi những lá cây chuyển sang màu vàng làm bức tranh Hoàng Gia càng đẹp hơn bao giờ hết.
    Bảo tàng Dân gian Quốc gia nơi lưu trữ và bảo tồn các di sản văn hóa của Hàn Quốc với trên 10.000 mẫu vật phản ánh các nghi lễ, tôn giáo, cách bài trí nhà cửa và các đồ vật trong gia đình Hàn Quốc.
    Tham quan quảng trường Gwanghwamun và dòng suối nhân tạo Cheong Gye Cheon
    Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với món Samgyetang–Gà tần sâm.
    Chiều: Quý khách tiếp tục hành trình đi thăm quan mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm Chính Phủ và cửa hàng Mỹ Phẩm nổi tiếng.
    Tại đây quý khách được mua sắm những mặt hàng  chính hãng, chất lượng của của đất nước đứng đầu thế giới về nhân sâm và nổi tiếng về mỹ phẩm.
    Tham quan khám phá hang động Gwangmyeong – nơi đẹp nhất trong công viên chủ đề hang động, nổi tiếng ở Hàn Quốc với “đường hoa trong động”. Trong hang động với đường led chạy dài, trải nghiệm trung tâm nghệ thuật hang động chiếu phim 3D đầu tiên, Cung điện vàng, Thác vàng, Thế giới nước hang động và Hang rượu lãng mạn.
     Tối: Quý khách trở về Seoul, thưởng thức bữa tối tại nhà hàng với món Bibimbap–Cơm trộn.
    Nghỉ đêm ở khách sạn 3*** tại Seoul.

    NGÀY 04: SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND      (Ăn S/T/C)

    Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn đưa Quý khách tới tham quan:
    Công viên Everland – tại đây quý khách tự do tham gia các trò chơi trong Công viên Everland – một trong 10 công viên giải trí thu hút khách du lịch lớn nhất thế giới.Everland Resort là điểm đến lý tưởng cho những ai thích cảm giác mạnh bởi đến đây, du khách có thể thỏa sức tham gia hơn 40 trò chơi mạo hiểm hấp dẫn.
    Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục thăm quan
    Chiều: Tham quan tìm hiểu tại Bảo tàng rong biển Laver (seaweed) Museum. Bảo tàng là nơi gìn giữ và phát huy văn hóa ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc, đồng thời giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước về các loại sản phẩm lá kim – một món ăn không thể thiếu của người Hàn Quốc. Quý khách được tham gia trải nghiệm mặc Hanbok tự tay làm món Kim chi
    Cửa hàng tinh dầu thông đỏ nổi tiếng– Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc được chất chiết xuất từ lá thông đỏ và có nhiều tác dụng cho sức khỏe con người.
    Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng hoặc khách sạn.
    Nghỉ đêm ở khách sạn 3*** tại Seoul.

    NGÀY 05: SEOUL – JEON JU      (Ăn S/T/C)

    Sáng: Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn. Sau đó đoàn tự do mua sắm tại Trung tâm miễn thuế với vô số các thương hiệu nổi tiếng.
    Trưa: Quý khách ăn trưa với món Beoseot Jeongol
    Chiều:Đoàn khởi hành đến Jeon Ju city tour
    Tham quan làng văn hóa Jeon Ju Hanok Village
    Tối: Quý khách ăn tối với món Jeongol
    Nghỉ đêm khách sạn 3* gần Muan.

    NGÀY 06:MUAN – HÀ NỘI       (Ăn S)

    Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, Xe đưa quý khách ra sân bay Muan đáp chuyến bay trở về Việt Nam lúc 08h05
    10h30 Đoàn về đến sân bay. Xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu.Chia tay Quý khách.

GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH: 9.990.000 VND

GIÁ BAO GỒM:

-    Vé máy bay khứ hồi quốc tế Hà Nội - Muan – Hà Nội của hàng không Vietjet Air
-    Hành lý ký gửi 20 kg xách tay + 7kg ký gửi.
-    Thuế sân bay, thuế an ninh, phụ phí nhiên liệu
-    Nghỉ tại khách sạn 3 sao, phòng 2 người (khách lẻ nam hoặc nữ nghỉ phòng 3 giường)
-    Các bữa ăn theo chương trình..
-    Phí thăm quan thắng cảnh theo chương trình
-    Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại theo chương trình
-    Bảo hiểm du lịch quốc tế: mức 10,000 USD/vụ
-    Hướng dẫn viên người Việt nhiệt tình, kinh nghiệm (đoàn trên 15 khách sẽ có hướng dẫn viên suốt tuyến).
-    Quà tặng : Mũ du lịch
-    Phí visa nhập cảnh  Hàn Quốc + 35$/visa

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

-    Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
-    Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.
-    Chi phí phòng đơn: 150$/4 đêm
-    Tiền TIP cho HDV và lái xe : 6USD/khách/ngày * 5 ngày = 30 USD/khách
-    Thuế VAT và thuế GTGT 5%

LƯU Ý:

1. Quý khách đặt cọc 50% tiền tour ngay khi đăng ký tour. Nộp hết tiền tour trước ngày đoàn khởi hành ít nhất 07 ngày.
2. Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.800.000đ/khách.
3. Sau khi xuất vé, nếu quý khách không được ĐSQ nước đến tham quan cấp visa, quý khách sẽ chịu phí hoàn hủy vé theo quy định của hãng vé.
4. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
5. Khách tách đoàn sẽ phụ thu 120$/ngày
6. Khách quốc tịch nước ngoài phụ thu 150$/tour

CHÚ Ý TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN TOUR

1. Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dùng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
2. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
3. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
4. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
5. Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
6. Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
7. Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
8. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

LƯU Ý:

1. Trẻ em dưới 2 tuổi: 10% ; 2-10 tuổi: 75% ; 10 tuổi trở lên tính như giá người lớn.
2. Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 100 USD/khách/ ngày;
3. Trường hợp du khách không đạt visa do các yếu tố như : không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 5.000.000đ/ người.
4. Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà không khởi hành đúng ngày, áp dụng theo điều kiện hoàn hủy của hợp đồng.

THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC

1,Chứng minh tài chính theo công ty :

-    Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực
-    02 ảnh 3.5x4.5 mới nhất,phông nền trắng (hoặc cỡ 4x6)
-    Bản photo  chứng minh thư
-    Hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm(nếu có, bản photo công chứng)
-    Bảng lương 3 tháng gần nhất(bản photo công chứng) hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất(Nếu nhận lương qua tài khoản, bản gốc) hoặc xác nhận công tác (bản gốc)
-    Quyết định thành lập hoặc đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng địa phương)
-    Quyết định công ty  chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí của chuyến đi cho cả đoàn kèm theo danh sách (có dấu đỏ)
-    Công văn bảo lãnh của công ty  kèm theo danh sách (có dấu đỏ)
-    Bản sao kê chi tiết giao dịch tài khoản của công ty  3 tháng gần nhất (có dấu đỏ)
-   Xác nhận số dư tài  khoản ngân hàng của ngân của công ty vào thời điểm hiện tại.Số tiền tối thiểu là 100 triệu nhân với số người đi (có dấu đỏ)
-   Giấy tờ nộp ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất và thông báo nộp thuế theo hai mẫu ở file đính kèm.Mã hiệu nộp thuế phải trùng nhau và có thông báo "Nộp thuế thành công ".
-   Khai và đóng dấu  tờ  khai chương trình du lịch khen thưởng(Mẫu quy định của sứ quán)
-   Quyết định bổ nhiệm của người ký cho đoàn đi ,bản photo ( Nếu người ký không cùng với đoàn)
-   Sổ bảo  hiểm xã hội của nhân viên công ty (Bản photo đóng dấu sao y của công ty).Nếu sổ bảo hiểm xã hội không thể hiện tên công ty đang làm việc hiện tại thì phải xin xác nhận của cơ quan bảo hiểm xã hội (bản gốc).
-   Điền  đầy đủ thông tin cá nhân vào bản sơ yếu lý lịch(theo mẫu đính kèm)

2,Thủ tục visa đối với cá nhân :

-  Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực
-  02 ảnh 3.5*4.5 mới nhất, phông nền trắng (hoặc cỡ 4x6)
-  Bản photo chứng minh thư
-  Hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm(nếu có,bản photo công chứng)
-  Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản photo công chứng) hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất Nếu nhận lương qua tài khoản,bản gốc) hoặc xác nhận công tác (bản gốc). Giấy nghỉ phép trong thời gian đi du lịch có xác nhận của công ty.
-  Bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm đã gửi được ít nhất 01 tháng  kỳ hạn ít nhất là 3 tháng  với số tiền tối thiểu là  5.000 USD + xác nhận số dư  tài khoản của chính sổ tiết kiệm vào thời điểm hiện tại (bản gốc)
-  Nộp kèm chứng từ về sở hữu tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà đất đứng tên người đi,đăng ký ô tô...… và bắt buộc đối với trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi đủ thời hạn ( Gửi chưa được 1 tháng  )(bản sao công chứng tại địa phương)
-  Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp kèm theo giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất và sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng tại địa phương)
-  Nếu nghỉ hưu có thẻ  hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc phiếu lĩnh lương hưu (bản sao công chứng địa phương)
-  Nếu ở nhà làm nội trợ hoặc kinh doanh tự do phải có xác nhận của địa phương
-  Trẻ em đi cùng bố mẹ cần nộp: Bản sao giấy khai sinh, xác nhận của trường học (dấu đỏ) hoặc thẻ học sinh (giấy khen nếu trường hợp nghỉ hè). Nếu là sinh viên có thẻ sinh viên hoặc xác nhận của trường. Giấy nghỉ phép trong thời gian đi du lịch có xác nhận của nhà trường.
-  Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tại địa phương, bắt buộc đối với trường hợp khách đi một mình)
-  Vợ chồng có giấy Đăng ký kết hôn (bản sao công chứng tại địa phương)
-  Điền  đầy đủ thông tin cá nhân vào bản sơ yếu lý lịch(theo mẫu đính kèm)

Lưu ý :

+ Vợ chồng có thể chứng minh tài chính cho nhau kèm theo đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ, bản photo chứng minh thư  và  ủy quyền của người có tài sản.
+ Bố mẹ có thể chứng minh tài chính cho con là học sinh hoặc sinh viên
+ Con có thể chứng minh tài chính cho bố mẹ (Kèm theo chứng minh về mối quan hệ qua giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu)
+ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm không quá 2 tuần tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin visa.
•    Miễn chứng minh tài chính trong những trường hợp sau:
1. Trường hợp học sinh/sinh viên có bố mẹ là đối tượng được miễn chứng minh tài chính cũng sẽ được miễn chứng minh tài chính, theo đó trường hợp này cần bổ sung thêm giấy tờ chứng minh quan hệ với bố, mẹ và giấy tờ nghề nghiệp của bố mẹ thể hiện việc bố mẹ thuộc diện miễn chứng minh tài chính.
2. Khách có quyền định cư lâu dài,đối tượng đã từng đi các nước trong khối OECD (trừ Hàn Quốc) sẽ được miễn chứng minh tài chính
3. Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
4.  Đối tượng sở hữu số dư  tài khoản  ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
5.  Đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
6.   Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh.
7.   Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
8.  Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …)
9.  Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
10.  Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
11. Vừa qua có một trường hợp số hộ chiếu trên thẻ APEC và  số hộ chiếu cấp mới ko trùng khớp. Với trường hợp này khách sẽ bị từ chối bay và không được phép xuất cảnh . Trường hợp xuất cảnh với thông tin 2 số hộ chiếu không khớp nhau sẽ có thể bị phạt 3000 USD.
Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ khi đại sứ quán yêu cầu.

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất