Du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc: Hà Nội - Seoul - Lotte World - Trượt tuyết Yangji Pine - Drawing show (Jeju Air)

Du lịch Hàn Quốc: Hà Nội - Seoul - Lotte World - Trượt tuyết Yangji Pine - Drawing show (Jeju Air)
Giá: Từ 12.990.000 VND
Ngày khởi hành: 10, 12, 20, 21, 27, 30/ 12/ 2018
Thời gian: 5 ngày - 4 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Seoul, Khu trượt tuyết Yangji Pine, Khu giai trí Lotte World
Khởi hành từ Miền Bắc

Chương trình đón giao thừa tại Hàn Quốc trên chuyến bay Charter rất thu hút giới trẻ. Cảm giác tận hưởng không khí giao thừa "xứ lạ" rất mới các bạn nhẹ...Đón nhận cảm giác mới với một năm xa nhà thử xem nào...

  • Ngày 01: HÀ NỘI – SEOUL  (Nghỉ đêm trên máy bay)

    22h30 : Xe và hướng dẫn viên đón tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. đưa đoàn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Seoul - Hàn Quốc. Nghỉ đêm trên máy bay

    Ngày 2:  SEOUL-NAMI   (Ăn S/T/C)

    Tới sân bay Quốc tế Incheon trên chuyến bay 7C2804 HANOI – ICH 01:10  07:30, Quý khách sẽ được hướng dẫn viên và xe du lịch của công ty đón đoàn đến với Seoul - thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả, thủ đô của đất nước Kim Chi và bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động.
    Sáng, quý khách thưởng thức mỳ Udong- món ăn truyền thống của Hàn, xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách tham quan
    -    Nami Island - nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc đang làm dấy lên cơn sốt nghệ thuật thứ bảy tại các nước châu á và thế giới như: "Bản Tình Ca Mùa Đông"....
    -      Khu trượt tuyết Elysia Ski Resort – Môn thể thao trượt tuyết còn khá xa lạ với du khách Việt Nam nhưng lại là môn thể thao yêu thích của người Hàn Quốc từ người lớn đến trẻ em , còn gì thủ vị hơn được trải nghiệm trượt tuyết đầy thú vị . ( Chưa bao gồm phí thuê dụng cụ trượt tuyết , trang phục giữ ấm quý khách vui lòng chuẩn bị)
    -    Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

    Ngày 03:  SEOUL – LOTTE WORLD – DRAWING SHOW  (Ăn S/T/C)

    Sau bữa sáng, xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách đến mua sắm tại Trung Tâm Nhân Sâm Hàn Quốc, cửa hàng nông trại thiên nhiên, cửa hàng mỹ phẩm.
    -    Công viên Lotte World– tổ hợp công viên trong nhà và ngoài trời. Tại Lotte world có khoảng 40 trò chơi thú vị, nhiều buổi diễu hành nghệ thuật, chương trình biểu diễn.. Công viên chủ đề này chia thành hai khu vực: phía bên ngoài gọi là “Magic Island” còn bên trong tòa nhà là “Adventure”. Những trò chơi thú vị ở Lotte World chính là điểm hấp dẫn du khách. Trong số đó, hai trò Drop Gyro và Swing Gyro được yêu thích nhất.Ngoài việc vui chơi “thả ga” thì đến Lotte World, Quý khách còn có dịp chiêm ngưỡng nhưng cuộc diễn hành và trình diễn laser hoành tráng.
    -    Drawing Show
    Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul
    Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

    Ngày 04:  SEOUL     (Ăn S/T/C)

    Sau bữa sáng, xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách tham quan:
    -    Tháp Namsan Seoul- được xây dựng vào năm 1969 như là tháp truyền hình và đài phát thanh đầu tiên của Hàn Quốc. Bắt đầu từ khi mở cửa cho công chúng vào năm 1980, tháp đã trở thành một điểm tham quan rất thu hút đối với người dân Hàn lẫn khách du lịch. ( Không bao gồm chi phí lên tháp)
    -    Cung điện Gyeongbok - Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910). Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul
    -    Bảo tàng Dân Gian Seoul - là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, thu hút 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Bảo tàng có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc.
    -    Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) - hay còn gọi là Cheongwadae - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc (tham quan từ xa chụp hình).
    -    Suối Cheonggyecheon – con suối lãng mạn nhất Seoul, nơi diễn ra một vài lễ hội rất độc đáo và quảng trường Gwanghwamun.
    Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

    Ngày 05:  SEOUL – HÁI DÂU TÂY - HANOI     (Ăn S/T/C)

    Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó di chuyển mua sắm tại cửa hàng tinh dầu thông đỏ, Bảo tàng rong biển ( Trải nghiệm mặc Hanbok và làm kimchi) ,mua sắm tại các trung tâm miễn thuế,cửa hàng Hàn Quốc. Sau đó HDV sẽ đưa đoàn di chuyển đến sân bay Incheon trở về Việt Nam trên chuyến bay 7C2803  ICH - HANOI 21:15-00:20   Chia tay và kết thúc chương trình.

    *Lưu ý :

    - Hành trình có thể thay đổi thứ tự điểm đến tùy vào điều kiện thực tế.
    - Trong trường hợp đoàn gom dưới 15 khách thì tour không khởi hành. Công ty sẽ tư vấn cho Qúy khách chuyển tour sang ngày khởi hành lân cận hoặc thông báo chi phí phát sinh để khởi hành được đoàn.
    - Các loại hoa nở rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài mà nở sớm hay muộn. Đây là trường hợp bất khả kháng mong Quý khách hiểu và thông cảm. Xin chân thành cám ơn.
    - Khách Sạn có thể ở xa trung tâm thành phố vào các mùa Cao Điểm của Hàn như Hoa Anh Đào, Tuần lễ Vàng ( 30/04), lễ, Tết….
    - Quý khách vui lòng chịu trách nhiệm về thời hạn hộ chiếu của mình theo quy định.  Đảm bảo còn hạn 6 tháng kể từ ngày kết thúc tour và chi trả toàn bộ chi phí phát sinh ( nếu có) từ sự cố không đủ thời hạn hộ chiếu

GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH: ...........VND

Khởi hành
Giá tour
10, 20, 21/ 12/ 2018
12.900.000 VND
12/ 12/ 2018 11.590.000 VND
27/ 12/ 2019
14.900.000 VND
30/ 12/ 2018 13.990.000 VND

ĐƠN GIÁ BAO GỒM:
-    Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: Hà Nội – Seoul / Seoul– Hà Nội
-    Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa vào Hàn Quốc 
-    Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình
-    Khách sạn tiêu chuẩn 4* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng),
-    Các bữa ăn theo chương trình
-    Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình
-    Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)
-    Bảo hiểm du lịch theo chương trình
-    Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày

ĐƠN GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
-    Chi phí làm Hộ chiếu
-    Tips cho HDV và lái xe (6 USD/ người/ ngày * 5 ngày = 30USD)
-    Ngủ phòng đơn cộng thêm 4.500.000/người
-    Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài)
-    Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.

TRẺ EM:
-    Trẻ em dưới 2 tuổi tính 25% giá người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ
-    Trẻ em 2 –  11 tuổi tính 85% giá người lớn, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ. Ngủ riêng giường thanh toán 100% giá người lớn.
-    Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN
-    Quý khách đặt cọc 10 triệu ngay khi đăng ký tour. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 7 ngày.
-    Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 5 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa.
-    Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:
-    Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.
-    Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…
-    Ngay sau khi Quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.700.000vnđ/ người. Trường hợp khách hàng chuẩn bị hồ sơ không đúng tiến độ dẫn đến bị từ chối visa trước 7 ngày bay, sau khi đã xuất vé máy bay, phí không hoàn lại là 5.000.000vnđ.
-    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

LƯU Ý:
-    Với những trường hợp Quý khách không đạt visa do các yếu tố như: không phối hợp với công ty du lịch để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm  quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 5.000.000vnd/người
-    Với các trường hợp khách đạt visa nhưng không khởi hành đúng ngày sẽ áp dụng theo điều kiện hoàn hủy của hợp đồng.

LƯU Ý:
-    Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
-    Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
-    Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
-    Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
-    Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
-    Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
-    Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
-    Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
-    Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour (chi phí tách đoàn là 2.000.000VNĐ/người/ngày)
-    Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 2.100.000đ/ 1 người.
-    Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
-    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
-    Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 100 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.
-    Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:
•    Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1 ngày thường tách đoàn, và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.
•    Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC – NỘP TẠI ĐẠI SƯ QUÁN TẠI HÀ NỘI
** Hoàn tất hồ sơ hợp lệ trước ngày đi tour 15 ngày
** Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4  TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất
** Đối với hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa, sẽ gửi lại quý khách sau khi kết thúc tour
Các yêu cầu làm visa đối với khách tự chứng minh tài chính.

1)    Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
2)    2 hình 3,5x4,5cm – phông nền trắng - lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. (Lưu ý không dung ảnh scan rồi rửa)
3)     Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình).
4)    Chứng minh nhân dân (photo)

I.    GIẤY TỜ CÔNG VIỆC NHƯ SAU
1.    Đối với khách hàng là công nhân viên:
•    Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).
•    Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng.
•    Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)
•    Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)

2.    Đối với khách hàng đang kinh doanh:
•    Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)
•    Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất
•    Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
3.    Đối với khách đã về hưu
•    Thẻ hưu trí. (Sao y bản chính)
•    Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính)

4.    Đối với Học sinh, Sinh viên.
•    Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy xác nhận đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen).
•    Giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.
•    Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp

5.    Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)
-    Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư chú về công việc.
-    Hoặc chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu)

   II. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
1.    Photo sổ Tiết Kiệm tối thiểu 100 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 01 thángso với ngày nộp hồ sơ xin visa) Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy
chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hang. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)

2.     Nếu thời gian mở sổ Tiết Kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.

3.    Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.
*** Lưu ý Sổ Tiết kiệm cá nhân phải mở có kỳ hạn ít nhất là 3 tháng. Hoặc đối với những sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng đã mở được trên 3 tháng..
*** Khai thông tin cá nhân trên mẫu tiếng Việt
Nếu quý khách đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Anh trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản.

Trong trường hợp khách đi tour một mình và cần sử dụng các giấy tờ của bố/mẹ, vợ/chồng để chứng minh tài chính thì vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Lưu ý: trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết

Trong quá trình xét duyệt visa Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn.

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất