Du lịch lễ hội

Du lịch lễ hội: Am Ngọa Vân - Đền An Sinh - Quỳnh Lâm An Nam tứ Đại Khí

Du lịch lễ hội: Am Ngọa Vân - Đền An Sinh - Quỳnh Lâm An Nam tứ Đại Khí
Giá: 690.000 VND
Ngày khởi hành: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần
Thời gian: 1 ngày - 0 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Hạ Long
Khởi hành từ Miền Bắc

AM NGỌA VÂN - “trái tim” của dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử, là “nhà tổ”để tìm về của những người con hướng Phật.
Hành hương về với đất Phật, với những điểm đến giàu giá trị tâm linh. Hứa hẹn sẽ là 1 trong những chương trình hấp dẫn nhất mùa lễ hội 2017

 • 06h00:  Xe và HDV của du lịch đón quý khách tại Nhà Hát Lớn. Bắt đầu hành trình hành hương về với đất Phật.
  09h00:     Tới điểm hành hương đầu tiên Am Ngọa Vân, nằm trong trung tâm khu di tích quốc gia đặc biệt Nhà Trần tại Đông Triều, Quảng Ninh, chùa Ngọa Vân được coi là “trái tim” của dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử, là “nhà tổ”để tìm về của những người con hướng Phật. Tại đây quý khách có cơ hội trải nghiệm cảnh vật hung vĩ từ trên cao khi di chuyển bằng hệ thống cáp treo mới được đưa vào sử dụng đầu năm 2016.
  Trưa    Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương.
  14h00:    Xe đưa Đoàn tới Đền Sinh An nằm trong hệ thống di tích nhà Trần ở Đông Triều đền được coi là một trong số những công trình tín ngưỡng linh thiêng ở Quảng Ninh, Đền An Sinh(xưa kia còn gọi là Điện An Sinh)  là nơi thờ các vị hoàng đế nhà Trần...toạ lạc trên một đồi đất thoai thoải giữa vùng địa linh ở thôn Trại Lốc, xã An Sinh, huyện Đông Triều.
  16h00   Quý khách dừng chân tại điểm hành hương cuối cùng đó là chùa Quỳnh Lâm – Tại đây quý khách sẽ được thăm quan bái yết một trong ba trung tâm Phật Giáo lớn nhất của Việt Nam được trụ trì là Pháp Loa Đồng Kiên Cương. Chùa Quỳnh Lâm được coi là trường đại học đầu tiên về phật giáo của Việt Nam.
  Tối    Chở về điểm điểm xuất phát, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình sau.

Giá tour bao gồm:   

•    Xe hơi đời mới, tiện nghi
•    HDV giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, suốt hành trình
•    Ăn trưa 120.000vnđ/người/suất.
•    Mức bảo hiểm tối đa 20.000.000vnđ/người/vụ
•    Vé tham quan 01 lượt, vé cáp treo khứ hồi 180.000vnđ/người.
•    Nước uống trên xe 01chai/người/ngày   

Giá tour không bao gồm:

•    Thuế VAT
•    Chi phí cá nhân
•    Tiền tip cho lái xe và HDV

Quy trình đặt tour của quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com .
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký  hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.

1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất