Du lịch lễ hội

DU lịch Lễ hội: Hà Nội - Chùa Bút Tháp - Đền Đô - Chùa Phật Tích

DU lịch Lễ hội: Hà Nội - Chùa Bút Tháp - Đền Đô - Chùa Phật Tích
Giá: 750.000 VND
Ngày khởi hành: 26,27,28/02 - 1,2,3,4,16,17,18,23,24,25/03/2018
Thời gian: 1 ngày - 0 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Đền Đô, Chùa Phật Tích, Chùa Bút Tháp
Khởi hành từ Miền Bắc

Tháng Giêng là tháng ăn chơi...Từ xa xưa những câu thơ văn của ông cha ta đã gần như mặc định đi vào tiềm thức của mỗi người dân Việt nam. Cứ mỗi Mùa Xuân về, Lễ hội khắp nơi được mở của chào đón du khách...Với niềm mong đợi 01 năm mới nhiều thành công và Hạnh Phúc...

 • 08h00: Du lịch Sen Vàng đón Quý khách khởi hành đi Bắc Ninh: Đoànthăm quan lễ phật tại chùa Dâu - một trung tâm phật giáo nổi tiếng trong nước và ngoài nước. - Thăm Tháp Hoà Phong, ngắm con cừu đá 2000 năm tuổi.
  Sau đó xe đưa Quý khách đi thăm, lễ phật tại chùa Bút Tháp - Đây là một ngôi chùa có nghệ thuật điêu khắc cổ độc đáo tài tình, có nhiều tượng phật và cổ vật quý hiếm. Quý khách sẽ được tận mắt tham quan bộ tượng Tam thế , tam thân, tượng quan thế âm bồ tát và tháp Báo nghiêm.
  11h: Quý khách nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng.
  Chiều xe đưa Quý khách đi thăm quan Đền Đô - thăm Thuỷ Đình, nghe quan họ Bắc Ninh nghe hướng dẫn giới thiệu về các vị vua thời Lý
  .Sau khi tham quan Đền Đô Quý khách tiếp tục cuộc hành hương tới thăm quan lẽ phật tại chùa Phật Tích. Đây là một ngôi chùa cổ được xây dựng từ thế kỷ 7 đến thế kỷ thứ 10. Quý khách thăm quan tượng phật A - di - đà bằng đá ngồi thiền trên toà sen cao 1,85m.
  16h30: Quý khách lên xe về Hà Nội.  kết thúc chưong trình!

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH : 750.000 VND
(ÁP DỤNG CHO ĐOÀN GHÉP KHÁCH )

Giá trên bao gồm:
- Ôtô điều hoà đón khách tham quan theo lịch trình
- Ăn mức tháp nhất  100.000 / bữa  x 1 bữa
- Vé thắng cảnh du lịch:
- Bảo hiểm du lịch:                                         
- Hướng dẫn viên suốt chương trình:
- Phí tổ chức 

Giá trên chưa bao gồm:
- Thuế GTGT, các chi phí cá nhân không có trong chương trình.
- Đồ uống trong các bữa ăn.

Quy trình đặt tour của quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com .
Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký  hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất