Du lịch lễ hội

Du lịch Lễ Hội: Hà Nội - Chùa Thầy - Chùa Tây Phương

Du lịch Lễ Hội: Hà Nội - Chùa Thầy - Chùa Tây Phương
Giá: 530.000 VND
Ngày khởi hành: Ngừng nhận khách
Thời gian: 1 ngày - 0 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Chùa Thầy, Chùa Tây Phương
Khởi hành từ Miền Bắc

Vào những năm cuối cấp 3, tôi vẫn thường cùng bạn bè rủ nhau đạp xe gần 30 km để đến những ngôi chùa khá nổi tiếng của Hà Tây: Chùa Tây Phương, Chùa Thày, Chùa Trăm Gian...Trải qua 1 chặng đường dài với cái nóng như thiêu như đốt của con đường 32 từ Hà Nội đến huyện Thạch Thất, chúng tôi cũng đã đến chùa Tây Phương, nơi có 18 vị La Hán...Mỗi người mỗi vẻ với nhiều hình hài khác nhau thể hiện những Hỉ, Nộ, Ái, ố của con người....Cảnh chùa thanh vắng , mát mẻ với những bóng cây cổ thụ che kín mảnh sân Chùa...Tiếng ve ríu rít gọi hè về...Khi đó chúng tôi đến Chùa chỉ bằng sự tò mò của tuổi trẻ, tìm chỗ để tụ tập với nhau mà không bị phụ huynh nhắc nhở...Còn giờ đây, khi trở lại nơi này...tôi nhận thấy 1 phần cuộc đời mình trong những vị La Hán ngồi kia, và còn nữa, còn nữa những người thân, những bạn bè của tôi bên trong những gương mặt của các vị La Hán đó...

 • 07h00: Du lịch Sen Vàng đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi du xuân trảy hội.
  07h30: Đoàn tới chùa Thầy - hay còn được gọi là Thiên Phúc Tự - Được xây dựng từ thời Lý Nhân tông, thờ pháp sư Từ Đạo hạnh linh thiêng, Chùa Thầy là một công trình kiến trúc cổ có giá trị lịch sử văn hoá lâu đời .... tiếp tục viếng thăm hồ long trì, nhà thủy đình, cầu nhật tiên và nguyệt tiên
  thao_toptravel: thăm và làm lễ tại chùa Hạ, chùa Giữa, chùa Thượng, hang Cắc Cớ, động Phật Tích, hang Bò, hang Gió.. 
  11h00: Đoàn nghỉ  ăn trưa ở thị xã Sơn Tây.
  13h00: Đoàn lên xe Tới Chùa Tây Phương  quý khách dừng chân làm lễ - đi qua 200  bậc đá ong quý khách như lạc vào 1 thế giới phật pháp với kiến trúc cổ kính linh thiêng, nơi thờ 72 pho tượng sơn son thiếp vàng tạc lại các hình dáng của các vi La Hán  với các tư thế khác nhau., thăm quan 287 pho tượng phật lớn nhỏ được sơn son thiếp vàng. 
  16h00:  Đoàn lên xe về  Hà Nội – trả khách tại điểm hẹn - HDV chia tay đoàn. Kết thúc chương trình./.

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 530.000 VNĐ
( ÁP DỤNG CHO ĐOÀN GHÉP KHÁCH )

Giá trên bao gồm:
- Ôtô đời mới đón khách tại Hà Nội
- Ăn mức:   100.000 đ/ bữa chính   x 1 bữa 
- Vé thắng cảnh 1 lượt theo chương trình
- Bảo hiểm du lịch: Hưởng cao nhất 10.000.000 VND/1 vụ.
- Hướng dẫn viên suốt chương trình:

Lệ phí tổ chức:
- Không bao gồm: 
- Thuế GTGT 10%, đồ uống, các chi phí không có trong chương trình.

* Đối với trẻ em.
- Từ 05 tuổi trở xuống miễn phí.
- Từ 06 – 10 tuổi tính bằng 1/2suất người lớn.
- Từ 11 tuổi trở lên tính bằng xuất người lớn.

Quy trình đặt tour của quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com .
Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký  hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất