Du lịch lễ hội

Du lịch Lễ hội: Hà nội - Đền Trần - Phủ Dầy – Hành Cung Vũ Lâm

Du lịch Lễ hội: Hà nội - Đền Trần - Phủ Dầy – Hành Cung Vũ Lâm
Giá: 580.000 VND
Ngày khởi hành: Thứ 2, 5 hàng tuần
Thời gian: 1 ngày - 0 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Đền Trần, Phủ Giầy
Khởi hành từ Miền Bắc

Đền Trần luôn có sức hấp dẫn và cuốn hút du khách thập phương. Lễ hội Đền Trần là một trong những lễ hội truyền thống lớn, niềm tự hào của mỗi người dân Nam Định khi nhớ về cội nguồn dòng giống của các bậc đế vương dân tộc Việt Nam....tiếp tục hành trình đến Hành cung  Vũ lâm Ninh Bình Nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình), di tích Hành cung Vũ Lâm là điểm đến du lịch về nguồn hấp dẫn. Đây là nơi các vua nhà Trần lập căn cứ địa để củng cố lực lượng, tích trữ lương thảo, rèn luyện binh khí và chờ cơ hội phản công chống giặc Nguyên Mông thế kỷ 13....

 • 06h30:  Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Nam Định. Trên đường đi Quý khách dừng nghỉ ngơi ăn sáng tại Phủ Lý (chi phí tự túc).
  09h00 Quý khách bắt đầu hành trình đến với Đền Trần để tìm hiểu về vị tướng tài ba của dân tộc Hưng Đạo Đại Vương, Tiếp tục thăm Chùa Phổ Minh với tháp cao 14 tầng là biểu tượng của phật giáo Việt Nam.
  10h30 Đoàn tiếp tục thăm Phủ Dày - một quần thể kiến trúc tín ngưỡng truyền thống của người Việt, nơi có đền thờ bà chúa Liễu Hạnh (phủ chính) phủ Tiên Hương, phủ Vân Các, Công Đồng từ, đền thờ Lý Nam Đế, chùa Linh Sơn.
  11h30: Đoàn về nhà hàng, ăn trưa và thưởng thức nghệ thuật chiếu chèo Nam tại thành phố Nam Định.
  13h30: Đoàn khởi hành đi Ninh Bình. hành trình đưa quý khách tới bến thuyền,tham quan Hành cung Vũ Lâm – một căn cứ quân sự thời Trần, nằm ngay trong vùng núi thành Nam của kinh đô Hoa Lư xưa và gắn với sự kiện các vua Trần xuất gia tu hành, mở mang phật giáo cũng từ đây. Hiện nay, khu vực di tích hành cung Vũ Lâm thuộc quần thể danh thắng Tràng An, tỉnh Ninh Bình... Thuyền sẽ đưa Quý khách thưởng ngoạn phong cảnh non nước hữu tình và cùng trải nghiệm những cảm giác thú vị khi đi xuyên qua những hang động nơi đây.
  16h00: Quý khách khởi hành đi Hà Nam lễ tại đền Lảnh Giang – còn gọi là Lảnh Giang linh từ, tọa lạc tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam - ngôi đền này thờ Tam vị danh thần đời Hùng Vương thứ 18 và Tiên Dung công chúa, Chử Đồng Tử.
  17h30: Đoàn lên xe trở về Hà Nội
  18h30: Đoàn về tới điểm hẹn tại Hà Nội, chia tay quý khách và kết thúc chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH:  580,000VNĐ
( áp dụng cho đoàn khách ghép lẻ )

* Giá bao gồm:
-    Xe ô tô máy lạnh, đời mới đưa đón đoàn đi tham quan theo chương trình.
-    Mức ăn: 120.000 đ/suất/bữa chính.
-    Bảo hiểm du lịch.
-    Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt tuyến.
-    Vé tham quan, thắng cảnh vào cửa 1 lần.
-    Nước uống 1 chai 0.5l /người/ngày.

* Không bao gồm:
-    Thuế VAT.
-    Chi tiêu cá nhân: giặt là, điện thoại, đồ uống ngoài chương trình.

*  Ghi chú
-    Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí (ăn uống cha mẹ tự lo) mỗi phòng chỉ được kèm 01 trẻ em  miễn phí, trường hợp 2 trẻ miễn phí sẽ tính ½ suất người lớn.
-    Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi tính 50% giá của người lớn, ngủ chung giường với người lớn.
-    Trẻ em từ 11 trở lên tính giá như người lớn.

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất