Du lịch miền Nam

Du lịch miền Nam: TP HCM - Cái Bè - Vĩnh Long

Du lịch miền Nam: TP HCM - Cái Bè - Vĩnh Long
Giá: 800.000 VND
Ngày khởi hành: Chủ nhật hàng tuần
Thời gian: 1 ngày - 0 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Vĩnh Long, Cái Bè
Khởi hành từ Miền Trung - Nam

12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là một vùng đất giàu đẹp, ngày càng phát huy thế mạnh về tiềm năng kinh tế và du lịch. Với những ruộng lúa tiếp nối nhau đến mút tầm mắt, với hệ thống sông rạch dài hàng nghìn kilomet, ĐBSCL xứng danh với tên gọi là đồng bằng sông nước, là vựa lúa, vựa cá của cả nước.

  • 7h30: Xe và hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Cái Bè, sau đó quý khách sẽ dùng đò máy tham quan CHỢ NỔI CÁI BÈ nơi mà người dân địa phương mua, bán và trao đổi hàng hóa trên đò. Đi bộ tham quan vườn trái cây. Dừng ăn trưa và trái cây. Nghe nhạc tài tử Nam Bộ và ngắm cảnh làng quê Nam Bộ.

    Theo tàu qua Vĩnh Long, tham quan chợ Vĩnh Long, một trong những chợ trái cây lớn nhất Nam Bộ.

    17h00: Rời Vĩnh Long về Sài Gòn, ngắm vẻ đẹp cầu Mỹ Thuận.

Bao gồm:

* Xe máy lạnh, thuyền máy và đò chèo tham quan theo chương trình

* Khách sạn 2 sao hoặc tương đương

* 01 bữa ăn trưa( ngày 1) + 01 bữa ăn sáng (ngày 2)

* Hướng dẫn tiếng Anh – Việt suốt tuyến

* Trái cây, trà mật ong, nghe đờn ca tài tử

Không bao gồm: tiền bồi dưỡng HDV, tài xế và các chi phí cá nhân khác.

Du lịch miền Nam: TP HCM - Cái Bè - Vĩnh LongDu lịch miền Nam: TP HCM - Cái Bè - Vĩnh Long 1Du lịch miền Nam: TP HCM - Cái Bè - Vĩnh Long 2Du lịch miền Nam: TP HCM - Cái Bè - Vĩnh Long 3

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
3.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
4.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
5.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
6.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
7.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất