Đón khách tại Mỹ

Du lịch Mỹ: New York – Philadelphia - Washington D.C. Tham Quan Bên Trong Capitol

Hà Nội – Toàn cảnh nước Mỹ
Giá: 3.515.000 VND (Tương đương 165 USA)
Ngày khởi hành: Thứ 3, 5, 6 và Chủ Nhật hàng tuần
Thời gian: 2 ngày - 1 đêm
Phương tiện: Tự túc
Địa điểm: WASHINGTON D.C, PHILADELPHIA, LOS ANGELES
Khởi hành từ Miền Bắc

Điểm tham quan:  Đài tưởng niệm Lincoln, Đài tưởng niệm Jefferson, Nhà Trắng, bia tưởng niệm các cựu chiến binh tham chiến ở Việt Nam, bảo tàng Hàng không và Không gian quốc gia Smithsonian, tượng đài Washington, đồi Hill, bảo tàng lịch sử tự nhiên quốc gia.

 • Ngày 1: Hành trình New York - Washington D.C.

  Xe của chúng tôi đưa quý khách đến với thủ đô của Mỹ - Washington D.C; tham quan tượng đài Lincoln, kiến trúc theo hình dạng của một ngôi đền Hy Lạp, ngắm bức tượng ngồi của Abraham Lincoln. Tiếp đến, quý khách sẽ đến đài tưởng niệm Thomas Jefferson, vị Tổng thống thứ 3 và là một trong những người sáng lập ra Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Rời tượng đài của Jefferson, quý khách sẽ đến thăm Nhà Trắng, nơi ở và làm việc của vị tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm. Sau đó đoàn ghé thăm bia tưởng niệm các cựu chiến binh từng tham chiến ở Việt Nam do Maya Ying Lin thiết kế. Đến viện bảo tàng Hàng không và Không gian Smithsonian, quý khách sẽ chiêm ngưỡng bộ sưu tập lớn nhất của lịch sử ngành Hàng không và các loại phi cơ trên thế giới. Quý khách sẽ không muốn bỏ lỡ chuyến du ngoạn trên sông Potomac bằng du thuyền, ngắm Kennedy Center, Washington Monument, Capitol và nhiều cảnh đẹp khác. Sau bữa tối, chúng tôi sẽ đưa quý khách về nghỉ ngơi tại khách sạn, kết thúc ngày đầu tiên của hành trình.
  Khách sạn: Country Inn hoặc tương đương.

  Ngày 2: Washington D.C. - Philadelphia - New York

  Sang ngày thứ 2 của hành trình, quý khách sẽ tiếp tục chuyến tham quan và khám phá Washington D.C. ở đồi Capitol, thăm tòa nhà Capitol với kiến trúc ấn tượng. Quý khách sẽ thăm bảo tàng sáp với nhiều tượng sáp của các chính trị gia nổi tiếng trên thế giới.
  Buổi chiều, quý khách sẽ đến Philadelphia, thăm tòa nhà Độc lập, nơi George Washington được bổ nhiệm làm Tổng tư lệnh của Quân đội lục địa Hoa Kỳ, đây còn là nơi bản Tuyên ngôn độc lập ra đời năm 1776 và Hiến pháp Hoa Kỳ được soạn thảo năm 1787. Hành trình tiếp tục đưa quý khách đến tham quan Quả chuông tự do, một trong những biểu tượng của tự do trên đất Mỹ qua 200 năm.
  Cuối ngày, chúng tôi sẽ đưa quý khách trở lại thành phố New York.

Giá bao gồm:
•    01 đêm ở khách sạn.
•    Xe cao cấp, có trang bị hệ thống điều hòa.
•    Hướng dẫn viên có kinh nghiệm, giúp quý khách thưởng thức chuyến du ngoạn của mình.

Giá chưa bao gồm:
•    Vé máy bay
•    Các bữa ăn tự túc ( Hướng dẫn sẽ sắp xếp nhà hàng cho quý khách )
•    Tất cả phí vào cổng và các nhu cầu tiêu dùng cá nhân khác.
•    Tiền thưởng cho hướng dẫn viên và tài xế xe. Khoản thưởng đề nghị: 7 USD/1  khách
•    Dịch vụ giặt ủi, giúp việc, điện thoại, rượu và các thức uống khác
•    Chi phí cá nhân, phí bốc dỡ hành lý tại sân bay và khách sạn,
•    Phí thủ tục visa + Bảo hiểm.

Giá vé vào tham quan:
    Washington Boat Ride - Người lớn:22 USD / Trẻ em: 15 USD
•    President Museum - Người lớn:21 USD/ Trẻ em: 15 USD

Địa điểm đón khách:
•    6 : 30AM (Phía trước Siêu Thị  Kam Man Supermarket) 511 Old Post Rd. Edison NJ 08817
•    7:00 AM - 6002 8th Ave, Brooklyn, NY 11220 (phía trước  Eye Solutions)
•    7:00 AM - 39-10 Main St Flushing NY 11354 (phía trước ngân hàng HSBC Bank)
•    8:50 AM - 792 Us 46, Parsippany, N.J. 07054

Thông tin Quan trọng
•    Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
•    Đây là tour ghép (SIC)
•    Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng vẫn đảm bảo số nước tham quan.
•    Hồ sơ xin visa nhập cảnh Hoa Kỳ cần tư vấn, liên hệ với chúng tôi

Hà Nội – Toàn cảnh nước Mỹ Hà Nội – Toàn cảnh nước Mỹ 1Hà Nội – Toàn cảnh nước Mỹ 2Hà Nội – Toàn cảnh nước Mỹ 3

Tiêu Chuẩn Tham Gia
Quý Khách là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên. Nếu dưới 18 tuổi, Quý Khách có thể sử dụng Sen Vàng với điều kiện có sự tham gia của cha mẹ hoặc người giám hộ.

Trách Nhiệm Khách Hàng
Trước khi tiến hành đặt Tour, Quý Khách cần đọc phần chữ in nhỏ đi kèm với dịch vụ về các khoản mục chi tiết sau: Giá cả và thông cáo liên quan, Hành trình Tour, Giá bao gồm và không bao gồm trong chương trình Tour, Hủy Tour và Chính sách Hoàn tiền, Điều khoản và Điều kiện, Chú ý Đặc biệt, v..v.
Sau khi hoàn tất đặt Tour, Quý Khách có trách nhiệm cập nhật mọi thông tin đồng thời không được phép khiếu nại bất kỳ phần nào nằm ngoài Hợp đồng khi đã mua Tour.

Quá trình đặt Tour và Vé Điện tử
• Ngay sau khi gửi thông tin đặt Tour, Chúng tôi sẽ liên hệ với đại lý bên Mỹ và Quý Khách sẽ nhận một Biên Nhận Đặt Tour (Receipt of Reservation) qua email ( đây không phải Tour được xác nhận )
• Trong vòng 01 – 03 ngày làm việc sau khi gửi thông tin đặt Tour, Quý Khách sẽ nhận được email xác nhận từ chúng tôi.
• Một Vé Điện tử (E-Ticket) sẽ được gửi qua email cho Quý Khách trong 02 – 03 ngày hoặc có thể sớm hơn trước ngày khởi hành, trong vé này sẽ liệt kê mọi thông tin chi tiết về Tour. Thông tin liên lạc nhà cung cấp Tour địa phương cũng được bao gồm trong Vé Điện tử để Quý Khách tiện sử dụng và xác nhận lại nếu cần.
• Chỉ cần in Vé Điện tử và xuất trình cùng với bản sao Hộ Chiếu vào ngày khởi hành cho hướng dẫn Tour. Vui lòng lưu ý Vé Điện từ là bằng chứng cho việc Quý Khách đã mua Tour. Quý Khách có thể liên hệ Hãng Hàng Không và nhà cung cấp Tour địa phương để tái xác nhận thông tin thời gian bay và đón khách trước khi khởi hành.
• Sau khi vé Tour đã được xuất ra, bất kì một sự thay đổi nào thì cũng được coi như chuyến đi bị huỷ và phí huỷ chỗ sẽ được giải quyết tuỳ theo trường hợp. Quý khách vui lòng tham khảo chính sách huỷ đổi chuyến đi của chúng tôi.
• Tất cả các chuyến đi đã đặt sẽ không được chuyển cho người khác hoặc không có giá trị chuyển đổi.
• Giá sẽ không được đảm bảo tuyệt đối trước ngày xuất vé và nhận được thanh toán.

Bảo hiểm Du lịch
Chúng tôi khuyến khích Quý Khách mua các loại bảo hiểm y tế, bảo hiểm hủy Tour và bảo hiểm hành lý, v..v. những sản phẩm trên hiện nay không bao gồm Bảo Hiểm. Những gói sản phẩm liệt kê tại Sen vàng được điều hành bởi những nhà cung cấp độc lập. Chúng tôi chỉ đóng vai trò là đại lý của các nhà cung cấp Tour, vận chuyển, tham quan và khách sạn. Sen Vàng được miễn trừ mọi trách nhiệm trong trường hợp tai nạn dẫn đến thiệt hại hay mất mát tài sản, chấn thương, tử vong trong chuyến đi, sự chậm trễ, các yếu tố bất thường hay những phát sinh khác nằm ngoài tầm kiểm soát.
Việc giải quyết sẽ được thực hiện theo quy định của các Hãng Hàng Không, khách sạn hay xe chuyên chở, v..v. Quý Khách chấp thuận rằng Sen vàng sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến chi phí hay thiệt hại phát sinh từ các tranh cãi hay bất đồng giữa Quý Khách với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào hoặc với một bên thứ ba vì bất cứ lý do gì liên quan đến Website này hoặc vì việc sử dụng thông tin đăng tải trên Website dưới mọi hình thức, đồng thời Quý Khách cũng từ bỏ quyền khiếu nại đối với Sen Vàng và chủ sở hữu, các thành viên, cán bộ, quản lý, nhân viên, công ty mẹ, công ty con, đại lý, và đại diện của công ty.
Sen Vàng tin rằng với Chính sách Hủy đặt Tour và vì những sự kiện không mong muốn có thể xảy đến, Quý Khách sẽ được hưởng lợi nếu mua Bảo hiểm Du lịch cho việc đặt Tour.

Thay đổi/Bổ sung và Hủy Tour
Các nhà cung cấp Tour sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo chương trình Tour sẽ diễn ra như đã lên kế hoạch. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và an ninh, các nhà cung cấp Tour có quyền thực hiện các thay đổi, bổ sung bao gồm điều chỉnh, tạm hoãn và hủy Tour vì lý do thời tiết, vận chuyển, bạo động và các trường hợp ngoài tầm kiểm soát khác trong các hoàn cảnh đặc biệt và rất hiếm gặp. Các nhà cung cấp Tour cũng giữ quyền hủy Tour trước khi khởi hành, và hoàn trả phần thanh toán cho những Quý Khách đã đăng ký nếu số lượng người tham gia không đủ lập thành nhóm Tour.

Ngôn ngữ
Các Tour đều được tháp tùng bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp và/hoặc hướng dẫn viên kiêm tài xế có khả năng nói tiếng Anh hoặc nói đa ngôn ngữ. Để đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ của phần lớn hành khách trong cùng chuyến đi, các Tour và/hoặc ngôn ngữ có thể được kết hợp với nhau để chương trình Tour được tiến hành thuận lợi. Quý Khách có trách nhiệm thông báo cho chúng tôi loại ngôn ngữ cần sử dụng khi đặt Tour trực tuyến.

Hộ chiếu và Visa
• Quý Khách có trách nhiệm chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ du lịch và/hoặc thẩm định các yêu cầu cơ bản cần thiết để nhập cảnh vào nước du lịch và/hoặc quá cảnh trong hành trình Tour đã lựa chọn. Luật nhập cảnh khác nhau tùy theo quốc tịch của khách du lịch.Sen vàng không thể chuẩn bị được các giấy tờ du lịch cá nhân cho Quý Khách hay nhận trách nhiệm thông báo về yêu cầu hiện hành của các nước. Quý Khách có trách nhiệm chi trả các loại chi phí phát sinh do chậm trễ hay các thay đổi trong hành trình do nguyên nhân thiếu các tài liệu du lịch cần thiết.
• Quý Khách cần tuân thủ tuyệt đối luật pháp và các quy định ban hành bởi chính phủ của nước viếng thăm. , như visa nhập cảnh , thời gian ở lại và phải tuân thủ luật Hải quan của nước sở tại. Sen vàng không chịu trách nhiệm cho bất cứ trường hợp xử phạt nào theo quy định của quốc gia sở tại.
• Thông tin tên khách hàng được nhập vào mẫu đặt tour phải theo đúng tên trên hộ chiếu.
• Đối với Visa nhập cảnh, visa quá cảnh & hộ chiếu nên còn giá trị ít nhất từ 6 tháng trở lên tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
• Quý khách vui lòng tuân thủ những quy định của quốc gia sở tại, như visa nhập cảnh , thời gian ở lại và phải tuân thủ luật Hải quan của nước sở tại. Sen vàng không chịu trách nhiệm cho bất cứ trường hợp xử phạt nào theo quy định của quốc gia sở tại.
• Quý khách có trách nhiệm giữ tất cả các Visa nhập cảnh và quá cảnh của mình.

Chính sách Giá cả, Điều chỉnh, Hủy và Hoàn tiền
• Quá trình mua Tour bắt đầu với công đoạn đặt Tour. Chúng tôi sẽ xác nhận với Quý Khách qua email trong vòng 01 – 02 ngày làm việc. Phí Hủy đặt Tour sẽ có hiệu lực ngay khi Quý Khách gửi thông tin đặt Tour. Trong trường hợp việc mua Tour không được xác nhận vì lý do nào đó, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ giá trị mua Tour mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác. Chúng tôi khuyến cáo mỗi Quý Khách cân nhắc toàn bộ chính sách hủy đặt Tour đồng thời xem xét mua bảo hiểm du lịch. Vui lòng xem qua các gói bảo hiểm du lịch của chúng tôi.
• Mọi khách sạn và lịch trình Tour đều được sắp xếp trước về thời gian. Bất cứ ai nếu không có mặt vào ngày khởi hành đều sẽ không được hoàn tiền.

Hủy đặt Tour trong vòng                                                    Phí hủy
7 ngày trước ngày khởi hành                         100% chi phí đặt Tour
8 - 14 ngày trước ngày khởi hành                    50% chi phí đặt Tour
15 -29 ngày trước ngày khởi hành                   25% chi phí đặt Tour
Ít nhất 30 ngày trước ngày khởi hành              10% chi phí đặt Tour

• Phí hủy Tour liệt kê trên đây áp dụng cho mọi loại đặt Tour, trừ khi Tour đã đặt có mức phí riêng nằm trong phần “Chú ý Đặc biệt”
• Những dịch vụ Tour chưa được Quý Khách sử dụng sẽ không được hoàn tiền sau ngày khởi hành dù với bất kỳ lý do gì.
• Vé máy bay hoàn toàn không được hoàn trả lại tiền và không đuợc thay đổi đối với các Tour có bao gồm vé máy bay.
• Các sản phẩm mở rộng cung cấp bởi khách sạn và các sản phẩm Xác nhận Tức thời (Instant Confirmation) không được phép thay đổi hay hoàn tiền một khi đã được xác nhận.
• Chúng tôi không chấp nhận thay đổi ngày khởi hành Tour trước thời điểm khởi hành trong vòng 7 ngày.
• Mọi lệnh hủy Tour phải được tiến hành trực tiếp với Sen Vàng thay vì với các nhà cung cấp.
• Một số Tour có thể yêu cầu một số lượng người tham gia tối thiểu mới có thể tổ chức. Quý Khách bị ảnh hưởng sẽ được hoàn tiền toàn bộ hoặc có thể lựa chọn một gói sản phẩm Tour tương tự thay thế. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng nếu có xảy ra thì đây cũng là trường hợp rất đặc biệt và hiếm gặp, vì chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đáp ứng các nhu cầu về du lịch của khách hàng.
• Trong phần lớn trường hợp, việc đặt Tour được thanh toán qua chuyển khoản bằng điện tín, ký gửi tiền mặt, Đặt lệnh gửi tiền/séc du lịch/ngân phiếu, sẽ được hoàn trả thông qua các công cụ như Paypal hay séc. Đối với các khoản hoàn tiền được xử lý qua điện tín, mọi loại phí chuyển khoản điện tín sẽ được loại trừ khỏi lượng tiền hoàn trả tổng cộng.
• Chúng tôi sẽ xử lý các yêu cầu hủy đặt Tour/hoàn tiền trong vòng 01 – 07 ngày làm việc. Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi KHÔNG nhận thư thoại hoặc nhận lệnh hủy Tour qua email.
• Việc hủy Tour phải được tiến hành bằng văn bản hoặc fax, thư tín hoặc bằng cách gửi Biểu mẫu Yêu cầu Hủy Tour được scan lại hoặc dưới hình thức kỹ thuật số có chữ ký.
• Gửi Biểu mẫu Yêu cầu Hủy Tour bản scan hoặc kỹ thuật số có chữ ký đến địa chỉ:senvangonline@gmail.com. Chúng tôi cần biết chính xác lý do yêu cầu hủy Tour của Quý Khách và xem liệu Quý Khách có thể nhận một khoản tín dụng được hay không. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết để hỗ trợ cho việc xử lý yêu cầu.

Phí điều chỉnh:
Mọi thay đổi (ví dụ như ngày tháng, địa điểm, Tour, v..v) liên quan đến việc đặt Tour sau khi đã gửi thành công lệnh đặt Tour trực tuyến sẽ bị thu mức phí điều chỉnh tối thiểu là 30$ (mỗi thay đổi). Mức phí điều chỉnh 30$ cũng áp dụng cho những thay đổi liên quan đến việc thêm hành khách tham gia vào một lệnh đặt Tour đã có sẵn. Chỗ ngồi sẽ được xác nhận trong vòng 01 – 03 ngày làm việc. Để hủy một khách tham gia khỏi một lệnh đặt hàng, thì áp dụng Chính sách Hủy Tour thông thường.
Mức phí điều chỉnh 30$ là mức thu tối thiểu. Nếu các thay đổi trở nên thường xuyên và cấp thiết, Quý Khách có thể phải trả thêm các khoản phí bổ sung để thay đổi hay điều chỉnh Tour ngoài mức phí 30$. Việc trả phí 30$ không đảm bảo rằng thay đổi như yêu cầu có thể và sẽ được thực hiện.

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất

2 ngày - 1 đêm