Du lịch Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình: Phong Nha – Vĩnh Mốc – Nghĩa trang Trường Sơn – Thành cổ Quảng Trị – Lao bảo

Du lịch miền Trung: Phong Nha – Vĩnh Mốc – Nghĩa trang Trường Sơn – Thành cổ Quảng Trị – Lao bảo
Giá: Vui lòng liên hệ
Ngày khởi hành: Dành cho khách đoàn
Thời gian: 6 ngày - 5 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Quảng Trị, Quảng Bình, Phong Nha, Nghĩa trang Trường Sơn
Khởi hành từ Miền Bắc

Hiếm nơi nào có một hệ thống di tích chiến tranh dày đặc, độc đáo và nổi tiếng như ở Quảng Trị. Chính vì vậy, nếu có dịp đến đây và đi thăm những di tích này, bạn sẽ thấy không có nơi nào đem đến cho bạn nhiều cảm xúc đến vậy. Đặc biệt là viếng nghĩa trang Trường Sơn - nơi  yên nghỉ của hơn 10.000 liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc.

 • NGÀY 1:  DU LỊCH HÀ NỘI  - QUẢNG BÌNH (ĂN , T, C)

  05h00 xe  và hướng dẫn viên  của Công ty Du lịch Sen Vàng đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Quảng Trị.  đoàn nghỉ ăn trưa tại thành phố Vinh, sau đó đoàn tiếp tục hành trình, đến Quảng Trị - Đoàn nhận phòng khách sạn, ăn tối, nghỉ ngơi.

  NGÀY 2: DU LỊCH HÀ NỘI –  QUẢNG TRỊ (ĂN S, T, C)

  08h00: Sau bữa sáng đoàn lên xe tham quan  thị xã Quảng Trị: Thành Cổ – nơi ghi dấu hàng nghìn người đã ngã xuống trong khói lửa để bảo vệ thành cổ,  nhà thờ thánh La Vang, Hàng rào điện tử quân sự Macnamara của Mỹ. ăn trưa tại khách sạn.
  Chiều: Đoàn tự do nghỉ ngơi mua quà lưu niệm tại chợ Đông Hà.

  NGÀY 3: DU LỊCH HÀ NỘI –  QUẢNG TRỊ (ĂN S, T, C)

  Sau bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng lên xe  thăm quan Cửa Khẩu Lao Bảo – Nơi phân cách biên giới, giao thông quan hệ Việt Nam – Lào. ăn trưa tại Cửa Khẩu.
  Chiều: Quý khách tự do mua đồ lưu niệm tại chợ cửa khẩu - sau đó lên xe về Biển Cửa Tùng. Tắm biển .Nghỉ đêm, ăn tối tại khách  sạn.

  NGÀY 4: DU LỊCH NT TRƯỜNG SƠN - ĐỊA ĐẠO VĨNH MỐC ( ĂN, S,T, C)

  Sau khi ăn sáng đoàn lên xe đi thăm Nghĩa trang Trường Sơn : Làm lễ tưởng niệm các Liệt sỹ, nghe kể chuyện con đường lịch sử Hồ Chí  Minh đã chứng kiến hàng nghìn chiến sỹ đã anh dũng hy sinh, Sau đó lên xe về biển Cửa Tùng  - ăn trưa. -  nghỉ ngơi.
  14h00: Đoàn lên xe thăm quan khu Điạ Đạo Vĩnh Mốc – Nơi chứng kiến sự giữ Làng của người dân Vĩnh Mốc thà sống trong lòng đất chiến đấu  hy  sinh để giữ Làng chứ không chịu bỏ quê hương. Nghỉ đêm tại Biển Cửa Tùng.

  NGÀY 5: DU LỊCH ĐỘNG PHONG NHA - QUẢNG BÌNH   (ĂNS,T, C)

  Sáng đoàn dậy sớm tắm biển . 09h00: đoàn làm thủ tục trả phòng lên xe đi  Quảng Bình. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn trưa.
  Chiều: thăm quan Động Phong Nha Phong Nha - Lên thuyền ngược dòng sông Son tham quan động Phong Nha hay còn gọi là Động Ướt khám phá  hang Cung Đình, hang Bi Ký, hang Tiên, đoàn nguợc thuyền thăm quan Động Tiên hay còn gọi động  Khô - khám phá những nhũ đá kỳ ảo nhiều hình thù khác nhau của tạo hóa,  ăn tối nghỉ đêm tại khách sạn.

  NGÀY 6: DU LỊCH QUẢNG TRỊ  -  NGÃ BA ĐỒNG LỘC – HÀ NỘI (ĂN S, T)

  Sau bữa sáng, Quý khách trả phòng lên xe về Hà Nội
  Trên đường về đi tham quan khu di tích Ngã Ba Đồng Lộc: Viếng khu tưởng niệm 10 nữ thanh niên xung phong, Nhà lưu niệm thanh niên xung phong. Ăn trưa tại Vinh. Tối về đến Hà Nội, HDV chia tay đoàn.

GIÁ DU LỊCH TRỌN GÓI  01 KHÁCH:  ............ VND/KHÁCH
( áp dụng cho đoàn 40 khách trở lên)

Bao gồm:
-   Ôtô  chỗ  điều hoà đón khách theo lịch trình.
-   Vé thắng cảnh
-   Ăn mức 160.000đ/ngày/ người:
-   Phòng nghỉ , tiện nghi, điều hoà, tivi, nóng lạnh, 3 người/phòng
-   Thuyền thăm quan Động Phong Nha
-   Bảo hiểm du lịch
-   Hướng dẫn viên suốt chương trình
-   Lệ phí tổ chức

Không bao gồm

-      Thuế GTGT
-      Đồ uống trong bữa ăn , các chi phí không có trong chương trình.

Du lịch miền Trung: Phong Nha – Vĩnh Mốc – Nghĩa trang Trường Sơn – Thành cổ Quảng Trị – Lao bảoDu lịch miền Trung: Phong Nha – Vĩnh Mốc – Nghĩa trang Trường Sơn – Thành cổ Quảng Trị – Lao bảo 1Du lịch miền Trung: Phong Nha – Vĩnh Mốc – Nghĩa trang Trường Sơn – Thành cổ Quảng Trị – Lao bảo 2Du lịch miền Trung: Phong Nha – Vĩnh Mốc – Nghĩa trang Trường Sơn – Thành cổ Quảng Trị – Lao bảo 3

Quy trình đặt tour của Quý khách:

1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất

6 ngày - 5 đêm