Du lịch Thái Lan

Du lich Lào - Thailand: Hà Nội - Vietiane - UdonThani (Tháng 7, 8/2012)

Du lich Lào - Thailand: Hà Nội - Vietiane - UdonThani (Tháng 7, 8/2012)
Giá: Mời xem chi tiết trong bảng giá
Ngày khởi hành: Ngừng nhận khách
Thời gian: 4 ngày - 3 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: UDONTHANI, Viêng Chăn
Khởi hành từ Miền Bắc

Giờ đây, với hành trình Lào – Thái…các bạn sẽ có chuyến đi đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều…Quý khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều bổ ích, lý thú khi đi đến những tuyến điểm trong hành trình của chúng tôi…

 • Du Lich Sen Vang đón khách tại Bến Xe Nước Ngần – Lên xe giường nằm khởi hành đi Vientiane Quý khách ngủ đên trên Xe.

  Ngày 1: Hà Nội -Vientiane  (Ăn tối)

  Chiều Quý khách đến Vientiane. HDV đón khách tại bến xe phía DONG DOK
  19h.00: Đoàn Ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá Vientiane về đêm, nghỉ đêm tại Vientiane

  Ngày 2: Thăm quan Vientiane  (Ăn sáng, trưa, tối)

  07h.00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn
  08h.00: HDV đưa quý khách tham quan thủ đô Vientiane với tượng đài Chiến thắng Patuxay - Khải Hoàn Môn của thủ đô Vientiane, That Luang - biểu tượng của Phật giáo Tiểu thừa Laos (biểu tượng linh thiêng được in trên đồng tiền KIP của Laos), Dâng hương cầu Phúc - Lộc - Tài tại chùa Ximuong, chùa linh thiêng nhất thủ đô Vientiane. Tham quan Vươn Phật Xiengkhuan nơi còn lưu giữ nhiều buucs tượng với nhiều hình thù kì lạ và nằm bên bờ sông Mekong.
  Ăn trưa tại nhà hàng.Tham quan Chùa Sisaket-nơi lưu giữ hàng vạn bức tượng Phật lớn nhỏ khác nhau. Đây cũng là một ngôi chùa ít bị phá huỷ khi quân Xiêm (Thailand) xâm lược Laos.
  Tham quan đền Hoprakeo - một ngôi đền cổ kính nhất thủ đô với bộ sưu tập các bức tượng Phật quý…Tham quan tại của hàng Bạc Lào nổi tiếng và chợ trung tâm thủ đô vientiane.
  Ăn tối tại nhà hàng Patoke Laoderm (Có biểu diễn nghệ thuật), Tự do khám phá Vientiane về đêm. Nghỉ đêm tại Vientiane

  Ngày 3: Vientiane – Udonthani  (Ăn sáng, trưa, tối)

  Điểm tâm tại khách sạn, 8h00 Quý khách lên xe để khởi hành đi 2 thành phố của Thái Lan là Noọng Khai và Uđon Thani. Đến cửa khẩu Hữu Nghị, làm thủ tục xuất cảnh sang Thái Lan. Sau khi làm xong thủ tục, xe đưa Quý khách qua cây cầu Hữu Nghị nổi tiếng bắc qua sông Mê Kông. Đến Noọng Khai, đoàn tham quan bãi phật Salakeocu - nơi có hàng trăm tượng phật với muôn vàn hình dáng khác nhau.
  Xe tiếp tục đưa Quý khách vào thành phố UđonThani(cách NoongKhai 60km). Đoàn thăm quan Ban Chieng mot di tich còn lưu dữ lại được các hiện vật bình gốm trước đây, và được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đoàn ăn trưa tại Thành phố Udon, sau bữa trưa đoàn thăm quan nhà lưu niệm chủ tịc Hồ Chí Minh tại thôn Noong ôn . Đoàn tham quan và mua săm tại một số siêu thị lớn như: big c, chaluern palzza, Lotus…
  Chiều đoàn khởi hành về Noongkai, dùng bữa tối tại thàng phố Noongkhai, sau bưa tối đoàn khởi hàng về Vientiane qua cửa khẩu hữu nghị 1. Về đến nơi nhận phòng nghỉ ngơi, tự do khám phá Vientiane về đêm.

  Ngày 4: Vientiane  - Hà Nội (Ăn sáng,trưa ,tối )

  Điểm tâm tại khách sạn, tham quan Chùa Sisaket - nơi lưu giữ hàng vạn bức tượng Phật lớn nhỏ khác nhau. Đây cũng là một ngôi chùa ít bị phá huỷ khi quân Xiêm (Thailand) xâm lược Laos. Tham quan đền Hoprakeo - một ngôi đền cổ kính nhất thủ đô với bộ sưu tập các bức tượng Phật quý…Ăn trưa tại nhà hàng. Tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn của thành phố Ăn tối sớm tại nhà hàng .Xe và hướng dẫn tiễn đoàn tại bến xe .Chia tay đoàn –Kết thúc chuyến đi

  Tours Hot Trong Tháng : Du lich Ha Long, Du lich Trung Quoc, Du lich Da Lat, Du lich Da Nang, Du lich Hue, Du lich Sapa, Du lich Nha Trang, Du lich Thai lan...

GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH (đà bao gồm tiền xe giường nằm Hà Nội - Vinh - Hà Nội)

khách sạn

2 khách

3-4 khách

5-7 khách

8-10 khách

phòng đơn

3 Star

11.508.000 VND

9.975.000 VND

8.820.000 VND

7.308.000 VND

1.470.000 VND

4 Star

13.125.000 VND

11.319.000 VND

10.458.000 VND

8.883.000 VND

2.562.000 VND

Giá trên bao gồm :
- HD tiếng Việt nhiệt tình chu đáo
- Xe 16 chỗ  theo đoàn suốt tuyến.(Đón tại bến xe)
- Khách sạn phòng đôi tiêu chuẩn 3* (2 nguoi/phòng)
- Vé tham quan các điểm lào thái có trong chương trình
- Ăn các bữa theo chương trình  (06 bưa chính + 03 bữa sáng buffed)
- Lệ phí cửa khẩu Lào-thailand
- Bảo hiểm du lịch lào thái
- Nước-khăn lạnh phục vụ trên xe

Không bao gồm:

- Phòng đơn
- chi phí khác không có trong chương trinh
- Tiền típ cho HD địa phương Lào - thailand  3USD/ngày/người

Quy trình đặt tour của quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com .
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/01292099199
3.    Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký  hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất

4 ngày - 3 đêm