Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Chiêm Bái Ngũ Đại Danh Sơn Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Chiêm Bái Ngũ Đại Danh Sơn Trung Quốc
Giá: 38.900.000 VND
Ngày khởi hành: Mùng 10 hàng tháng
Thời gian: 11 ngày - 10 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Thành Đô, Phổ Đà Sơn, Phật Đài Sơn, Phật Lạc Sơn, Ngũ Đài Sơn, Cửu Hoa Sơn, Nga My Sơn
Khởi hành từ Miền Bắc

Chiêm bái Ngũ Đại Phật Sơn - đó là điều mà mọi Phật Tử trên Thế Giới đều ao ước được một lần đến nơi đây, được tận mắt ngắm nhìn những địa danh được lưu giữ rất nhiều Thánh Tích, được một lần nhìn thấy những xá lợi quý của Ngài để lại và được hiểu thêm về Phật Pháp Quy Y...

 • Ngày 01: VIETNAM – THÀNH ĐÔ    (Ăn C)       

  Xe và hướng dẫn đón và đưa Quý khách ra sân bay, đáp chuyến máy bay  đi Thành Đô. Đoàn transit tại Quảng Châu tiếp tục đáp chuyến bay đến Thành Đô. Xe đón đoàn về khách sạn nhận phòng, ăn tối  Nghỉ đêm khách sạn 3*  tại Thành Đô

  Ngày 02: THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN ĐẠI PHẬT – NGA MI SƠN (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, đoàn xe đưa Quý khách đi Nga My Sơn, trên đường ghé thăm Lạc Sơn Đại Phật - bức tượng Phật tạc trên vách đá lớn nhất thế giới (tượng phật này cao 71m, được đẽo tạc trong 90 năm mới hoàn thành, đến nay đã hơn 1400 năm tuổi) và được UNESCO công nhận là Di sản thế giới ngày 6 tháng 12 năm 1996. Nghỉ đêm tại Nga Mi Sơn.

  Ngày 03: NGA MI SƠN – THÀNH ĐÔ – THÁI  NGUYÊN (Ăn S/T/C)

  Ăn sáng, Đoàn đi tham quan Nga My Sơn - một trong Tứ đại Phật giáo nổi tiếng của Trung Quốc : Quý khách lên thăm Kim Đỉnh - còn gọi là "Vạn Phật Đính", là ngọn núi cơ bản của Nga My Sơn. Tại Kim Đính Quý khách có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga My sơn là Nhật xuất, Vân Hải, Phật Quang, Thánh Đăng, thăm Chùa Báo Quốc - là nơi diễn ra các hoạt động Phật giáo chính.
  Chiều: Quý khách lên xe quay về Thành Đô. Đoàn đáp chuyến bay Thành Đô - Thái Nguyên. Ăn tối và nghỉ đêm tại Thái Nguyên..

  Ngày 04: THÁI NGUYÊN – NGŨ ĐÀI SƠN (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, xe & Hdv đưa quý khách đi thăm quan Ngũ Đài Sơn- đạo tràng của Bồ tát Văn thù sư lợi, thăm quan Ngũ Đài - đỉnh nui nổi tiếng nhất trong bốn danh sơn của Phật giao Trung Quốc. Đến Ngũ Đài Sơn, đoàn đi chiêm bái các thánh tích liên quan đến Bồ Tát Phổ Hiền như chùa Hiển Thông xây dựng đời Minh Đế nhà Đông Hán (năm 58 - 73 Tây lịch). Trongchùa Hiển Thông có ngôi điện Vô Lương cao đến bốn trượng, dài hơn mười trượng, toàn bộ dùng gạch đá xây dựng nên, không một trụ chống mái nên lại có tên là Vô Lương điện (ngôi điện không rường), chùa Trấn Hải và chùa Tháp Viện- một kiến trúc ấn tượng nhất của núi Ngũ Đài. Ăn tối & ngủ đêm tại khách sạn ở Ngũ Đài Sơn.

  Ngày 05: NGŨ ĐÀI SƠN – THÁI NGUYÊN (Ăn S/T/C)

  Ăn sáng xong, đoàn đi thăm Vạn Phật Các của núi Ngũ Đài; đi cáp treo lên Đỉnh Đại Lộ (nơi thờ 5 tượng Bồ-tát Văn Thù, nơi vua Càng Long từng đến tận nơi này để đãnh lễ chiêm bái) với 1080 cấp thang, thưởng ngoạn phong cảnh của Ngũ Đài. Ăn trưa, sau đó đoàn lên xe về  Thái Nguyên, đoàn nghỉ đêm tại Thái Nguyên.

  Ngày 06: THÁI NGUYÊN – HỢP PHÌ – CỬU HOA SƠN (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, sau đó xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Hợp Phì .Đến Hợp Phì , xe đón và đưa đoàn đi Cửu Hoa Sơn - nơi đạo tràng của Địa Tạng Vương Bồ Tát.
  Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Phổ Đông*** hoặc tương đương tại Cửu Hoa Sơn.
  Buổi tối đoàn có thể dạo chơi mua sắm tại phố cổ với hàng trăm gian hàng vô cùng phong phú.

  Ngày 07: CỬU HOA SƠN (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, đoàn đi  tham quan Điện Nhục Thân Xá lợi-nơi thờ xá lợi Địa Tạng Vương, viếng 500 tượng La Hán, môt số chùa quanh khu vực Cửu Hoa Sơn. Núi Cửu Hoa là một trong 4 danh sơn của Trung Quốc, phong cảnh trải dài trong phạm vi 100 km vuông, với 99 đỉnh núi lớn nhỏ , nổi tiếng nhất là 9 đỉnh núi Thiên Tài, Thiên Trụ,Thập Vương, Liên Hoa, La Hán, Độc Tú và Phù Dung. Đỉnh núi cao nhất là núi Thập Vương 1342m .
  Chiều: đoàn đi chiêm bái đoàn đi chiêm bái Chùa Đế Viên, Chùa Địa Tạng , lên  cáp treo lên đỉnh núi Cửu Hoa chiếm bái nhục thân của một vị sư tổ - tương truyền là hoá thân của Địa Tạng Vương Bồ Tát tại Bách Tuế Cung.
  Đoàn ăn tối, tự do mua sắm đồ lưu niệm tại phố cổ và nghỉ đêm tại Cửu Hoa Sơn.

  Ngày 08: CỬU HOA SƠN – PHỔ ĐÀ SƠN (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi Phổ Đà Sơn trên đảo Nam Hải là đạo tràng của Bồ Tát Quán Thế Âm.
  Đoàn trải nghiệm cây cầu xuyên biển dài nhất thế giới tại đảo Ninh Ba, sau đó ngồi tàu cao tốc sang Phổ Đà Sơn, đến Phổ Đà Sơn, đoàn lên xe tại khu du lịch , về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn tối.Nghỉ đêm tại Phổ Đà Sơn.

  Ngày 09: PHỔ ĐÀ SƠN  (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng,đoàn đi chiêm bái , cầu nguyện tại Tượng Quan Âm Nam Hải linh thiêng, Chùa Phật Ngọc Quan Âm, Chùa Quan Âm Bất Khẳng Khứ, Chùa Pháp Vũ Thiên..
  Chiều: thăm quan Phật Đỉnh Sơn, Chùa Huệ Tổ, Chùa Phổ Tế, chùa Pháp Vũ, rừng Trúc Tín, Bàn Đá Thạch …
  Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Phổ Đà Sơn.

  Ngày 10: PHỔ ĐÀ SƠN – NINH BA – THƯỢNG HẢI (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, Xe đưa đoàn về Thượng Hải. Trên đường về đoàn tham quan và chiêm bái chùa A Dục Vương- một ngôi chùa lớn nhất ở Ninh Ba .
  Đoàn đến Thượng Hải, ăn tối, nghỉ ngơi.
  Quý khách có thể tham quan mua sắm tại phố đi bộ Nam Kinh hoặc dạo chơi bến Thượng Hải.
  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* tại Thượng Hải.

  Ngày 11: THƯỢNG HẢI - VIETNAM (Ăn S/T)

  Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi tham quan chùa Ngọc Phật ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng tại Thượng Hải, tự do mua sắm tại Miếu Thành Hoàng. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn ra phi trường, Về Việt Nam.
  Về đến Việt Nam, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu, chia tay và hẹn gặp lại với những chuyến đi thú vị sau.

GIÁ TRỌN GÓI: 38.900.000VND/KHÁCH
(Giá trên áp dụng cho đoàn trên 15 khách)

Dịch vụ bao gồm:

-    Vé máy bay quốc tế khứ hồi Vietnam – Thành Đô; Thượng Hải – Hà Nội, Lệ phí sân bay quốc tế.
-    Vé máy bay 2 chặng nội địa Trung quốc: Thành đô – Thái Nguyên, Thái Nguyên – Hợp Phì.
-    Nghỉ tại khách sạn 3* tiện nghi (02 khách/phòng) theo hành trình.
-    Các bữa ăn theo chương trình (Các món ăn bản địa, thực đơn hợp khẩu vị)
-    Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Việt Nam và  nước ngoài.
-    Vé thắng cảnh vào cửa thứ nhất các điểm có trong chương trình.
-    Vé cáp treo Nga Mi Sơn, Cửu Hoa Sơn, Ngũ Đài Sơn.
-    Cano ra đảo Phổ Đà Sơn.
-    Hướng dẫn tiếng Việt suốt hành trình
-    Bảo hiểm du lịch Quốc tế 11 ngày
-    Quà Tặng du lịch, nón, vỏ hộ chiếu, dán hành lý...

Giá không bao gồm:

-    Hộ chiếu, Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là, phí đổi vé;
-    Tiền Tip cho lái xe và hướng dẫn địa phương (06USD/khách/ngày).

Thủ tục làm visa (10 ngày)

-    04 hình 4 x 6 nền trắng, chụp thẳng. Hộ chiếu (bản gốc, còn kì hạn ít nhất là 6 tháng)
-    Chứng minh thư phô tô 2 mặt;
-    Thông tin cá nhân: thông tin thân nhân, fom khai do cung cấp.

GHI CHÚ

-    Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn,vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
-    Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất