Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội – Côn Minh – Alư Cổ Động – Thạch Lâm

Hà Nội – Côn Minh – Alư Cổ Động – Thạch Lâm
Giá: 9.138.000 VND
Ngày khởi hành: ngừng nhận khách
Thời gian: 7 ngày - 6 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Động A Lư, Thạch Lâm, Côn Minh
Khởi hành từ Miền Bắc

Thành phố 04 mùa Xuân luôn mang đến một không khí nhẹ nhõm và thanh thoát…Đến với Côn Minh quý khách sẽ cảm nhận được sự trong lành toát ra từ những cánh hoa mỏng manh, cảm nhân những ấm áp toát ra từ những nụ cười thân thiện của người dân nơi đây…Tôi đã từng được đến Côn Minh và tôi thấy nhớ mãi nơi này…

 • Ngày 1: Du Lịch Hà Nội – Lào Cai

  21h00 HDV của công ty du lịch Sen Vàng đón quý khách tại ga Hà Nội – quý khách lên tàu SP1 lúc 22h00 khởi hành đi Lào Cai. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

  Ngày 2: Du Lịch Lào Cai – Alư cổ động (Ăn S,T,C)

  06h00 tàu tới ga Lào Cai – quý khách ăn sáng tại nhà hàng – sau đó đoàn ra cửa khẩu Hà Khẩu làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe đón quý khách tại Hà Khẩu khởi hành đi Lô Tây (Nơi có hang động Alư nổi tiếng của Trung Quốc). Trên đường tới Lô tây quý khách ngắm cảnh rừng núi Vân nam tươi đẹp. Tới Lô tây quý khách nhận phòng tại khách sạn nghỉ ngơi - ăn tối – tự do thăm quan thành Lô Tây về đêm. Nghỉ tại khách sạn.

  Ngày 3: Du Lịch Alư Cổ động – Côn Minh (Ăn S,T,C)

  Sau bữa sáng – quý khách thăm quan Alư Cổ Động nơi được mệnh danh là Vân Nam Đệ Nhất Động – hang động tự nhiên tuyệt đẹp - quý khách đi 400m thuyền trên dòng suối chảy ngầm trong lòng hang cổ Alư. Quý khách đi cáp treo thăm quan động. Quý khách tiếp tục về Côn Minh thăm quan Chùa Đồng Kim Điện (ngôi chùa được đúc bằng Đồng và được xếp vào danh mục ngôi chùa nặng và tinh sảo nhất Trung Hoa). Tối nghỉ tại Côn Minh – thăm TP Côn Minh sầm uất về đêm.

  Ngày 4: Du Lịch Côn Minh (Ăn S,T,C)

  Sau bữa sáng – quý khách  thăm quan Tây Sơn Long Môn (nơi cá chép hoá rồng). Quý khách cầu Phúc, Lộc, Thọ. Quý khách tiếp tục thăm quan Hồ Diên Trì, chùa Hoa Đình với 500 vị La Hán. Chiều tham quan Công viên Đại Quan Lầu . Tự do nghỉ ngơi và mua sắm tại trung tâm thương mại Côn Minh. Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Côn Minh

  Ngày 5: Du Lịch Côn Minh – Thạch lâm (Ăn S,T,C)

  Sau bữa sáng – quý khách thăm quan chợ Hoa Gia Minh – quý khách dùng bữa trưa tự chọn và xem biểu diên ca múa nhạc tại Vân Nam Bảy Sắc. Chiều quý khách đi thăm quan Thiên hạ Đệ Nhất Kỳ Quan – rừng đá Thạch Lâm (được xếp hạng công viên địa chất Thế Giới). Quý khách nghỉ đêm tại Thạch lâm.

  Ngày 6: Du Lịch Thạch Lâm – Lào Cai (Ăn S,T,C)

  Sau bữa sáng – xe đưa đoàn ra cửa khẩu – trên đường đi quý khách ngắm Tượng Phật Di Lạc, thăm thị trấn Hà Khẩu. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh về VN. Quý khách dùng bữa tối tại Lào Cai. 19h00 quý khách lên tàu SP2 trở về Hà Nội. Nghỉ đêm trên tàu.

  Ngày 7: Du Lịch Hà nội

  05h00 tàu về đến ga Hà Nội – HDV chia tay đoàn – Kết thúc chương trình.

GIÁ DU LỊCH TRỌN GÓI 01 KHÁCH: .../KHÁCH

(ĐOÀN 15 KHÁCH TRỞ LÊN)

Bao gồm:
-   Khách sạn tiêu chuẩn: 2-3 sao (tuỳ từng địa danh). 02 người/ phòng
-   Vé tàu hoả SP1, SP2  giường nằm khoang 6  Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội .
-   Ăn  các bữa theo chương trình 8 món + 1 canh + 1 tráng miệng
-   Bảo hiểm du lịch suốt chương trình tham quan.
-   Xe ô tô vận chuyển máy lạnh hiện đại theo chương trình, lái xe có kinh nghiệm, tận tình chu đáo .
-   Thủ tục xuất nhập cảnh thông hành phía Trung Quốc và Việt Nam.
-   Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm theo suốt chương trình.

Không bao gồm: Chi phí cá nhân, đồ uống, giặt là trong khách sạn điện thoại...

Lưu ý: Quý khách nộp 05 ảnh 4x6cm nền trắng, cùng CMT gốc 07 ngày trước ngày khởi hành.

Hà Nội – Côn Minh – Alư Cổ Động – Thạch LâmHà Nội – Côn Minh – Alư Cổ Động – Thạch Lâm 1Hà Nội – Côn Minh – Alư Cổ Động – Thạch Lâm 2Hà Nội – Côn Minh – Alư Cổ Động – Thạch Lâm 3

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/0919742288/0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất