Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - ALư Cổ Động - Côn Minh - Rừng đá Thạch Lâm

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - ALư Cổ Động - Côn Minh - Rừng đá Thạch Lâm
Giá: 9.138.000 VND
Ngày khởi hành: Ngừng nhận khách
Thời gian: 5 ngày - 4 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Vương Quốc cổ Đại Lý, Rừng đá Thạch Lâm, Nam Ninh, Côn Minh
Khởi hành từ Miền Bắc

Hành trình đến tỉnh Vân nam Trung Quốc cũng không dễ dàng...nhưng đổi lại là những cảnh sắc đẹp đến mê hồn...Những rừng núi trùng điệp, những vườn hoa rực rỡ và những cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng cho nơi đây không ngòi bút nào có thể tả xiết...

 • Ngày 01: LÀO CAI – A LƯ CỔ ĐỘNG  (Ăn: trưa, tối)

  4h30: HDV và xe đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi cửa khẩu Hà Khẩu (chạy cao tốc mới khoảng 4 tiếng tới cửa khẩu) trên đường đi đoàn dừng chân nghỉ ăn sáng(tự túc). Đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc . Xe ô tô đón đoàn tại Hà Khẩu đi Lô Tây – Nơi có hang động A lư nổi tiếng của Trung Hoa. Trên đường tới Lô Tây đoàn ngắm cảnh rừng núi Vân Nam tươi đẹp .Tới Lô Tây, tối nghỉ khách sạn ở gần khu vực Alư.

  Ngày 02: A LƯ CỔ ĐỘNG – CÔN MINH  (Ăn: sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng đưa đoàn đi thăm Hang Ðộng A Lư – được mệnh danh là Tây Nam Ðệ Nhất Ðộng (bao gồm 3 hang động, đi thuyền và cáp treo từ hang thứ 2 đến hang thứ 3), chiều về Côn Minh,thăm Chùa Ðồng Kim Ðiện.(nõi có ngôi chùa làm bằng ðồng xanh nặng 250 tấn và chuông ðồng nặng 14 tấn), trên đường ghé thăm Vân Nam Bảy sắc và của hàng pha lê, tối nghỉ khách sạn tại Côn Minh.

  Ngày 03: CÔN MINH     (Ăn: sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng đưa đoàn đi thăm núi Tây Sơn Long Môn-Với cổng Long Môn cá chép hóa rồng, câu Phú Lộc Thọ, Thãm Chừa Hoa Ðình-ngôi chùa lớn và liêng thiêng nhất Côn Minh,cửa hàng ngọc và thưởng thức ngâm chân miễn phí tại Nhà thuốc Tây Tạng, siêu thị mua sắm, tối nghi khách sạn tại Côn Minh.

  Ngày 04: CÔN MINH – THẠCH LÂM (Ăn: sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng đưa đoàn đi thăm Chợ Hoa Gia Minh, của hàng dược thảo, chiều thăm Rừng Ðá Thạch Lâm-kỳ quan có một không hai của Trung Quốc và Thế Giới, có nhiều cảnh quay trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc “ Tây Du Ký”, tối nghỉ khách sạn tại khu vực Thạch Lâm..

  Ngày 05: THẠCH LÂM – HÀ KHẨU – LÀO CAI  (Ăn: sáng, trưa, tối)

  8h00: quý khách trả phòng khách sạn khởi hành về Hà Khẩu. 16h00 tới Hà Khẩu . Đoàn nhập cảnh về Việt Nam. Đoàn ăn tối tại Lào Cai. Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành về Hà Nội. 22h30 Đoàn về đến Hà Nội chia tay đoàn, kết thúc chuyến đi đầy thú vị.

BÁO GIÁ TRỌN GÓI: ............./ KHÁCH
( Áp dụng cho đoàn 15 khách trở lên )

Ghi chú: Cả đoàn không muốn vào các điểm shopping thì cộng thêm 50 USD/1 khách.

Dịch vụ bao gồm:
-    Thủ tục xuất nhập cảnh ( 5 ảnh 4 x6 nền trắng , CMT foto ) . Có thể thay thế bằng mặt hộ chiếu nếu không có CMT foto.
-    Tàu nằm mềm khứ hồi điều hòa khoang 4 giường nằm, ốp gỗ.
-    Khách sạn 3* trung tâm ( 2 người/01 phòng) nếu lẻ đoàn lẻ phòng , ghép phòng 3 giường.
-    Ăn theo chương trình với mỗi ngày một nhà hang ( đồ ăn hợp khẩu vị)
-    Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại
-    Phí tham quan thắng cảnh ( vào cửa một lần)
-    Hướng dẫn viên Tiếng Việt nhiệt tình kinh nghiệm.
-    Bảo hiểm du lịch suốt tuyến của hãng AIG.

Dịch vụ không bao gồm:
Chi phí cá nhân , ngủ phòng đơn , hành lý quá cước , tiền tip cho HDV và lái xe 3$/01 người/01 ngày.

Lưu ý:
-    Nếu trẻ em từ 12 tuổi trở lên giá tour tính bằng giá người lớn.
-    Khi đi Quý khách mang theo CMT gốc hoặc hộ chiếu gốc, giấy khai sinh công chứng (đối với trẻ em) để tiện cho việc làm thủ tục xuất nhập cảnh.
-    Nếu Quý khách đi bằng hộ chiếu sử dụng visa nhập cảnh Trung Quốc đối với quốc tịch Việt Nam cộng thêm 45USD/pax
-    Nếu Quý khách đi bằng hộ chiếu sử dụng visa nhập cảnh Trung Quốc đối với quốc tịch Nước ngoài cộng thêm 55USD/pax. Riêng Quốc tịch Mỹ cộng thêm 170USD/pax. Các quốc tịch Philippin, Pháp, Ấn độ và các nước Hồi Giáo khác...  quý khách tự xin visa vào Trung Quốc, Sứ quán Trung Quốc không xét duyệt visa cho các công ty du lịch....

Quy trình đặt tour của quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com .
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/01292099199
3.    Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký  hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất

5 ngày - 4 đêm