Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Côn Minh - Lhasa – Yamdrok – Shigatse – Namtso – Suối khoáng nóng

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Côn Minh - Lhasa – Yamdrok – Shigatse – Namtso – Suối khoáng nóng
Giá: 37.990.000 VND
Ngày khởi hành: 26/ 08/ 2018
Thời gian: 8 ngày - 7 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Động A Lư, Tây Tạng, Côn Minh
Khởi hành từ Miền Bắc
 • Ngày 01:     HÀ NỘI/ TP HỒ CHÍ MINH – CÔN MINH (Ăn C)

  13h30: Đoàn tập chung tại sảnh đi Quốc tế sân bay Nội Bài/ Tân Sơn Nhất, chụp ảnh lưu niệm sau đó theo chuyến bay 15h45-18h20 từ Hà nội và 16h55-20h55 từ Tp Hồ Chí Minh.
  Đến Côn Minh đoàn làm thủ tục nhập cảnh, hướng dẫn đón và đưa đoàn về khách sạn ăn tối, nhận phòng nghỉ đêm tại Côn Minh.

  Ngày 02:    CÔN MINH – LHASA (Ăn S/T/C)

  Sáng đoàn rời Côn Minh bay đi Lhasa,
  Đến sân bay Công gô xe đón đoàn về thủ phủ Tây Tạng – Lhasa cũng là thành phố lớn nhất của đặc khu tự trị Tây Tạng và là thánh địa Mật Tông Giáo.
  Đoàn về khách sạn, nghỉ ngơi cho thích nghi dần với độ cao. Ăn tối, nghỉ đêm ở Lhasa.

  Ngày 03:    THAM QUAN POTALA – ĐẠI CHIÊU TỰ (Ăn S/T/C)

  Sáng đoàn thăm cung điện Potala – cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600 m. Potala – theo tiếng Tây Tạng còn là chỗ ở của QuánThế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đạt-lại Lạt-ma cho đến Dalai Lama thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng. Đoàn thăm hai tầng lầu chính là Portrang Karpo (Bạch Cung) và Portrang Marpo (Hồng Cung).
  Ăn trưa sau đó đoàn thăm chùa Đại Chiêu, một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa hay theo những vòng Kotal quanh chùa như không có điểm dừng. Đoàn tự do mua sắm tại chợ Bát giác cho đến khi ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.

  Ngày 04:    LHASA –  HỒ YAMDROK – TU VIỆN BẠCH THÁP – SHIGATSE (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi Shigatse – thành phố lớn thứ 2 của người Tây Tạng khoảng 320km. Trên đường chinh phục đỉnh đèo Gambala ở độ cao 5000m so với mực nước biển, thăm và chiêm ngưỡng hồ Yamdrok tiếng Hán là thánh hồ Dương Thác Ung Trác hay thánh Dương Hồ – một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak hoặc ngao Tạng (chi phí tự túc). Ăn trưa sau đó trên đường đi Shigatse đoàn thăm tu viện Bạch Tháp– nơi được coi là một trong những kỳ quan Phật giáo Tây Tạng. Ăn tối, nghỉ đêm tại Shigate.

  Ngày 05:    SHIGATSE – TRẢI NGHIỆM ĐƯỜNG TÀU CAO NHẤT THẾ GIỚI – LHASA (Ăn S/T/C)

  Sáng đoàn thăm một trong 4 tu viện lớn đẹp nhất Tây Tạng, Đại tu viện Tashilhunpo, Tu viện của các đời Phật sống Ban Thiền Lạt Ma, với 4 gian chính mái dát vàng, dựa lưng vào núi, nơi đây cũng được du khách không ngớt ngợi khen và mong muốn quay lại đảnh lễ nhiều lần.
  Ăn trưa, tự do mua sắm tại phố cổ quanh chùa với các cửa hàng về Phật giáo, đồ lưu niệm sau đó ngồi xe ra ga tàu, trải nghiệm chuyến tàu cao nhất thế giới từ Shigatse về Lhasa, quý khách có cơ hội ngắm cảnh thảo nguyên rộng lớn bao la với những đàn bò Yak hàng trăm con. 
  Về đến Lhasa, xe đón đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.

  Ngày 06    LHASA – HỒ NAMTSO – SUỐI KHOÁNG NÓNG YANGBAJAIN (Ăn S/T/C)

  Sáng đoàn rời Lhasa đến đệ nhị thánh hồ Namtso – tuyệt tác thiên nhiên. Nằm ở độ cao 4718 mét so với mặt nước biển với diện tích hơn 1900 km vuông, Thánh hồ Namtso được mệnh danh là hồ nước mặn cao nhất thế giới.
  Đoàn ăn trưa sau đó quay về Lhasa, trên đường dừng chân tận hưởng cảm giác thư giãn tại suối khoáng nóng Yangbajain có một không hai trên nóc nhà thế giới (bao gồm phí tắm khoáng nóng tập thể). Đoàn quay về Lhasa, ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.

  Ngày 07:     LHASA – CÔN MINH (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, đoàn tự do mua sắm tại phố Bát Giác Nhai khu phố đặc biệt với vô số sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đồ Pháp khí. Đoàn ăn trưa sau đó rời Lhasa, xe đưa đoàn ra sân bay về Côn Minh.
  Đoàn về đến Côn Minh, xe đón và đưa đoàn về khách sạn, ăn tối, nghỉ đêm tại Côn Minh.

  Ngày 08:     CÔN MINH - HÀ NỘI/ TP HỒ CHÍ MINH (Ăn S/_/_)

  Sau bữa sáng đoàn thăm Hoa Đình Tự ngôi chùa linh thiêng bậc nhất Côn Minh, tự do mua sắm tại phố đi bộ cho đến khi ăn trưa sau đó xe đưa đoàn ra sân bay  về TP Hồ Chí Minh lúc 13h35 -16h00; chuyến bay về Hà Nội lúc 16h55 – 20h00
  Về đến Việt Nam chia tay đoàn, kết thúc chuyến trải nghiệm Tây Tạng đầy thú vị.

GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH: 37.990.000VND
( Áp dụng cho đoàn 20 khách người lớn trở lên)

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi chặng Quốc tế Hồ Chí Minh/ Hà Nội – Côn Minh, thuế sân bay, phí xăng dầu cho nhóm trên 10 khách.
- Vé máy bay, lệ phí sân bay, phí an ninh, phụ phí xăng dầu nội địa Trung Quốc chặng Côn Minh – Lhasa
- Vé tàu ngồi mềm điều hòa chất lượng cao Shigatse – Lhasa;
- Visa nhập cảnh Trung Quốc 01 lần đi và về cùng ngày theo đoàn;
- Giấy phép nhập cảnh Tây Tạng đi và về cùng ngày theo đoàn, thời gian làm 20 ngày;
- Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế (2 khách/ phòng; nếu lẻ khách sẽ ở phòng 3 người);
- Ăn trọn gói theo chương trình, bữa chính ăn 06 món + 01 canh, đồ ăn ở Tây Tạng tương đối cay và béo, nhiều rau củ.
- Xe: Ô tô tiện nghi phục vụ theo chương trình;
- Vé vào cửa tham quan cổng thứ nhất các điểm có trong chương trình
- Vé tắm khoáng nóng tập thể
- Hướng dẫn viên nói tiếng Việt/ Trung phục vụ suốt tuyến theo chương trình;
- Bảo hiểm du lịch mức 10.000usd/ hành trình;
•    QUÀ TẶNG LIỆU TRÌNH THUỐC XỬ LÝ CHỐNG SAY ĐỘ CAO TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG

 DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

- Lệ phí làm hộ chiếu;
- Vé máy bay cho nhóm dưới 10 khách xuất phát tại mỗi đầu Hà Nội – TP Hồ Chí Minh
- Visa riêng lẻ làm tại Đại sứ quán TQ hoặc Lãnh sự quán TQ tại VN thì phải trả thêm 70 USD/khách, Phí phát sinh làm visa đoàn khẩn phụ thu 100$/khách
- Tiền típ cho HDViên và tài xế theo thông lệ quốc tế 08USD/người/ngày;
- Ngủ phòng đơn 4.200.000vnd/khách/hành trình;
- Tiền cúng giàng tăng ni tại các ngôi chùa; Chi phí tiền mua hương hoa, các lễ vật dâng chùa và chi phí mời thầy giảng thuyết và các lễ vật riêng cho đoàn ngoài chương trình;
- Nếu số lượng người  từ 15-19 người phụ thu 1.000.000vnd/ khách; đoàn từ 10-14 khách phụ thu 1.600.000vnd/ khách, đoàn 07- 09 khách phụ thu 2.800.000vnd/khách; đoàn dưới 06 khách sẽ dùng dịch vụ cho đoàn riêng hoặc nhóm khách đi lẻ.
- Báo giá không áp dụng trong dịp hội chợ, năm mới và dịp tuần lễ vàng của Trung Quốc (nếu đoàn đi đúng dịp hội chợ thì tiền tour sẽ được tính lại);
- Tiền cưỡi ngựa/mao ngưu/lạc đà, chụp ảnh với Ngao Tạng tại các điểm thắng cảnh;
- Tiền mua túi ô xi tại Tây Tạng, thuốc men, bệnh viện và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình;
- Tiền ăn uống ngoài chương trình, tiền điện thoại, tiền giật là, hành lý quá cước theo qui định của hàng không và các khoản chi tiêu cá nhân...

Lưu ý:

- Chương trình chỉ được thực hiện sau khi đã có xác nhận vé máy bay, lịch trình bay có thể tùy vào thời điểm cụ thể
- Chương trình chỉ được thực hiện sau khi đã có xác nhận visa nhập cảnh Tây Tạng
- Chương trình cụ thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại Trung Quốc được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn hoặc trước ngày khởi hành ít nhất 05 ngày, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 4*. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình;
- Không nhận trẻ em dưới 08 tuổi và người cao tuổi (trên 75 tuổi). Tây Tạng là vùng đất có khí áp thấp, mật độ không khí loãng hơn so với vùng đồng bằng từ 25 đến 30% nên những người sức khỏe quá yếu và huyết áp quá cao (nếu ổn định thì không sao) hoặc có những bệnh về tim mạch (như suy tim, hở van tim, co thắt vòng mạch tim) nên từ bỏ ngay ý định chinh phục Tây Tạng; Với người cao tuổi (trên 70 tuổi) trước khi khởi hành đi Tây Tạng quý khách cung cấp giấy khám sức khỏe và giấy cam kết đủ sức khỏe đi Tây Tạng.
- Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 06 tháng kể từ ngày trở về  04 ảnh mầu 4 cm x 6 cm nền trắng khi đăng ký tour;
- Visa Trung Quốc và giấy thông hành vào Tây Tạng cần tối thiểu 20 ngày, vì thế quý khách vui lòng đăng ký trước 20-30 ngày trở lên;
- Những điều cần chuẩn bị và lưu ý sẽ được tư vấn sau khi đăng ký tour;
- Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn,vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
-    Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất

8 ngày - 7 đêm