Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Côn Minh - Lhasa - Thạch Lâm

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Côn Minh - Lhasa - Thạch Lâm
Giá: 34.990.000 VND
Ngày khởi hành: Đang cập nhật
Thời gian: 8 ngày - 7 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Động A Lư, Tây Tạng, Côn Minh
Khởi hành từ Miền Bắc
 • Ngày 1(28/4/16): HÀ NỘI - CÔN MINH

  14:15 đón đoàn tại điểm hẹn, đưa lên Nội bài làm thủ tục trên chuyến bay MU 2566 đi Côn Minh – Thủ phủ tỉnh Vân Nam lúc 17:40. 21:50 ( giờ Bắc Kinh) đến Côn Minh. Ăn tối trên máy bay. Đưa đoàn về ks nhận phòng. Đoàn tự do dạo chơi thành phố Côn Minh về đêm Nghỉ đêm tại Côn Minh ( 3*)

  Ngày 2(29/04/16): CÔN MINH - LHASA (S/T/C)

  7:00  Ăn sáng,
  8:00 trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đi thăm Côn Minh – thành phố du lịch nổi tiếng Trung quốc với môi trường xanh – sạch – đẹp. Ăn sáng, đưa đoànđi thăm núi Tây Sơn Long Môn – với cổng Long Môn cá chép hóa rồng , cầu phúc , lộc , thọ , sau đó thăm quan chùa Hoa Đình – ngôi chùa lớn nhất Côn Minh với 500 vị La Hán
  12:00 đoàn ăn trưa.
  13:00 xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay MU 9731 lúc 15:05 đi L’hasa.  18:05 Đến Lhasa - thánh địa Phật giáo của Trung Quốc nằm ở độ cao hơn 3700m, xe đón đoàn tại sân bay, đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi để thích ứng với khí hậu vùng cao nguyên. Ăn tối và nghỉ đêm tại L’hasa

  Ngày 3(30/04/16) :  LHASA (S/T/C)

  Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan Cung điện Potala (Bố Đạt La cung). Đây là biểu tượng của thủ phủ Lhasa, do Tạng Vương Tùng Tán Cương Bố khởi công xây dựng vào thế kỷ thứ 7, sau đó Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 trùng tu vào năm 1644 và hoàn tất vào năm 1695. Cung điện có độ cao 117m, gồm 13 tầng và 3600 phòng, được xây chủ yếu bằng vật liệu đá, gỗ và bùn. Tính đến nay đã hơn 6 thế kỷ mà Potala vẫn không bị biến động thiên tạo hay nhân tạo nào làm hư hại
   Ăn trưa tại nhà hàng rồi tiếp tục đi tham quan đền linh thiêng Jokhang  (Đền Đại Chiêu), điểm hành hương phải đến trong đời của người Tạng.. Bên trong đền thờ tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni 12 tuổi (tượng Jowo linh thiêng) của Văn Thành Công Chúa đem sang Tây Tạng khi bà về nhà chồng.
  -     Tham quan khu phố mua sắm Barkhor, đối diện đền Đại Chiêu, ở đây du khách có thể mua nhiều vật phẩm, sản vật của vùng đất Tây Tạng. Quý khách tự do mua những sản vật chỉ có ở vùng đất Tạng, các loại nhang thơm, chén nhạc, tranh thangkar. Đây là nơi duy nhất trong suốt hành trình ở Tây Tạng hội đủ tất cả các vật phẩm thú vị.
  -     Buổi tối có thể tự do đi dạo chơi và ngắm Potala về đêm khi thành phố lên đèn. Nghỉ đêm tại Lhasa tại khách sạn

  Ngày4(01/05/16) : LHASA –  YAMDROK TSO - GYANGTSE - SHIGATSE (S/T/C)

  Buổi sáng sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Shigatse, trung tâm thứ hai của Tây Tạng theo con đường Lhasa – hồ Yamdroktso – Gyantse – Shigatse là một trong những cung đường vàng, đep nhất trong chuyến hành trình.  Trên đường đi, tham quan hồ Yamdrok, nằm ở độ cao 4441m, hồ Yamdrok-tso được coi là 1 trong 4 hồ thiêng nhất toàn Tây Tạng ,Sau khi rời hồ Yamdrok-tso, xe sẽ vượt lên đèo Karola cao 4960
  m, thăm núi băng.Sau bữa trưa, đoàn sẽ đến thị trấn Gyantse (Trấn Giang Tử) – điểm dừng quan trọng trên cung đường thăm thú Tsang. Nằm ở độ cao 4000m. Nghe thuyết minh về lịch sử Tây Tạng và cuộc chiến Gyantse giữa người Tạng và người Anh, còn được biết đến là cuộc chiến trên bộ cao nhất trong lịch sử loài người (gần 5.000m)
  -  Sau khi rời trấn Giang Tử (Gyantse), đoàn sẽ vượt 90km đường đến với Nhật Khách Tắc (Shigatse) nằm ở độ cao trung bình 3900m so với mực nước biển, là thủ phủ của Tsang và cũng là thành phố lớn thứ 2 sau Lhasa.  Ăn tối và Nghỉ đêm tại Shigatse.

  Ngày 5(02/05/16): SHIGATSE - LHASA ( S/T/C )

  Sau bữa sáng đoàn Tham quan tu viện Tashihunpo , Nằm trên đỉnh đồi Drolmari (thuộc dãy núi Tara), trung tâm Thành phố Shigatse, Tu viện Tashilhunpo(Tashi Lhunpo) là một trong những điểm thu hút hàng ngàn tín đồ hành hương và khách du lịch khi tới Tây Tạng. Tu viện này là nơi cư ngụ của Ban Thiền Lạt Ma, người lãnh đạo tinh thần thứ hai, chỉ sau Đạt Lai Lạt Ma.Tu viện Tashilhunpo, cùng với ba tu viện lớn khác là tu viện Ganden (tu viện Gandain), tu viện Sera và tu viện Drepung ở Lhasa được gọi là bốn Đại tu viện quan trọng của Phật giáo Tây Tạng, trở thành một trong những điểm hành hương quan trọng không thể bỏ qua khi tới Shigatse. Như mọi người vẫn thường nói, ai chưa từng ghé thăm tu viện Tashilhunpo cũng có nghĩa là chưa từng tới Shigatse.– Tối nghỉ tại L’hasa

  Ngày 6(03/05/16): LHASA - CÔN MINH  (S/T/C)

  -Tham quan Lhasa với hai điểm đến chính là Tu viện Drepung & Tu viện Sera, tìm hiểu về đời sống của người Tạng.
  “Ở Lhasa là người dân ở đây dậy rất sớm, có lẽ bởi mặt trời ló dạng đằng Đông sớm hơn các vùng khác. Trên đường phố ở đâu cũng bắt gặp đoàn người hành hương và người bản xứ đang cùng song hành hướng về một phía – quảng trường Potala.
  Tu Viện Sera (Sắc Nhạ ) được thành lập năm 1419  bởi Lama Jamchen Choje Sakya Yeshe theo lời yêu cầu của Đại Sư Tsong Khapa.  Sera Monastery cùng với Drepung Monastery là 1 trong 3 tu viện tiêu biểu của dòng Cách Lỗ (Gelugpa Sect) bên trong Lhasa, và là 1 trong 6 tu viện lớn của Hoàng Mạo Giáo (Yellow Hat Sect) trên toàn Tây Tạng. Điểm thu hút du khách là Vườn Tranh Biện (Debating Courtyard) nơi vào mỗi buổi chiều các tăng sinh tổ chức những cuộc tranh biện. Du khách có thể quan sát và chụp ảnh trong khu vườn.
  Sau bữa ăn trưa, đoàn ra sân bay đáp chuyến MU 9732 lúc 18:50 đi Côn Minh. 21:15 tới Côn minh, ăn tối, nhận phòng nghỉ ngơi ( khách sạn 3*)

  Ngày 7( 04/05/16) :  CÔN MINH - THẠCH LÂM - CÔN MINH (S/T/C)

  Sau bữa ăn sáng, đoàn đi Thạch Lâm -  di sản văn hóa thế giới được mệnh danh là Thiên hạ đệ nhất kỳ quan (rừng đá tự nhiên – có cả cây và thú bằng đá ) được hình thành từ hơn 270 triệu năm, gồm Hồ Thạch Lâm, Tiểu Thạch Lâm, Đại Thạch Lâm, có địa hình kiểu dung nham Casto, nơi đây được chọn làm cảnh quay bộ phim Tây Du Ký.
  Trưa ghé thăm cửa hàng Pha Lê, chiều đưa đoàn thăm Chùa Dồng Kim Ðiện (nơi có ngôi chùa làm bằng đồng xanh nặng 250 tấn và chuông đồng nặng 14 tấn. Thăm cửa hàng ngọc và thưởng thức ngâm chân miễn phí tại nhà thuốc Tây Tạng. Tự do mua sắm tại các siêu thị.
  Ăn tối thưởng thức lẩu nấm Côn Minh. Nghỉ qua đêm tại khách sạn( 3*)

  Ngày 8( 05/05/16) :  CÔN MINH - HÀ NỘI (S/T )

  Sau khi ăn sáng, quý khách tự do chuẩn bị hành lý hoặc tự do dạo chợ Côn Minh.
  10:00 trả phòng khách sạn.
  11:00 ăn trưa.
  12:05 ra sân bay Côn Minh đáp chuyến bay MU 2565 lúc 14:45 về Hà Nội. 16:40 về tới Nội Bài. Xe đón quý khách về điểm hẹn tại nội thành. Chia tay kết thúc chuyến đi.

GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH: 34.990.000VND
( Áp dụng cho đoàn 15 khách người lớn trở lên)

GIÁ TOUR DU LỊCH BAO GỒM
•    Vé máy bay quốc tế + phụ phí an ninh hàng không + thuế xăng dầu 
•    Lệ phí sân bay quốc tế hai nước Việt Nam và Trung Quốc
•    Vé máy bay nội địa Trung Quốc
•    Thủ tục xuất nhập cảnh Trung quốc.
•    Thông hành đặc biệt vào Tây Tạng (gồm có hộ chiếu phổ thông còn giá trị 6 tháng và 02 ảnh 4*6 trên nền trắng + photo CMTND). Lưu ý: Tây Tạng không xét duyệt thị thực cho hộ chiếu công vụ, AB và thẻ Apec. Quý khách cần hoàn chỉnh thủ tục gồm có hộ chiếu còn hạn 6 tháng + 04 ảnh 4*6 nền trắng , danh sách trích ngang gồm có Họ tên/ ngày tháng năm sinh/ Nghề nghiệp/ Nơi ở hiện nay (có chi tiết phố phường xã)/ điện thoại liên lạc/ số di động.
•    Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 Trung tâm thành phố (2 người/phòng; điều hòa, tivi, nóng lạnh)
•    Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng (Thực đơn gồm 5 – 6 món + cơm + canh. Đồ ăn ở Tây Tạng khá là khó ăn, Quý khách nên mang thêm đồ ăn từ Việt Nam)
•    Xe ô tô du lịch điều hòa đưa đón Việt Nam và nước ngoài.
•    Nước uống trên xe chặng dài.
•    Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần): các điểm thăm quan theo chương trình
•    Hướng dẫn viên tiếng Việt NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO -TRUNG THỰC suốt tuyến đảm bảo quản lý đoàn thông suốt cả chuyến ( nếu đoàn đủ 15 khách người lớn trở lên).
•    Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở tại nước ngoài 24h/ 24h kể cả hành lý, mức bồi thường lên tới 630.000.000 VNĐ

GIÁ TOUR DU LỊCH KHÔNG BAO GỒM
•    Hộ chiếu (còn giá trị 6 tháng kể từ ngày đi)
•    Đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là…vv.vv..
•    Chi phí chụp ảnh tại các Tu viện trên Tây Tạng từ 15 – 30 NDT / 1 máy / 1 điểm
•    Tiền sử dụng bình ô xi mini tại Tây Tạng 30 - 50 NDT / 1 bình
•    Chi Phí phòng đơn / single: 900.000 đ - 1.200.000 đ / 1 phòng / 1 đêm (3 – 4 sao)
•    Thuế GTGT và các chi phí cá nhân khác.
•    Tiền tip: 4 USD/ ngày = 32 USD / khách /Tour
•    Option show Tây Tạng: dự kiến khoảng 300 NDT / 1 người

LƯU Ý

- Quý khách đảm bảo sức khoẻ của mình tham gia chương trình
- Quý khách có bệnh hen suyễn, tim mạch, huyết áp, hô hấp…..không được tham gia chương trình
- Giá trên có thể thay đổi khi hàng không/phương tiện vận chuyển thay đổi phụ thu xăng dầu, vé máy bay theo lich trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc máy bay cuối cùng và các điều kiện với hành khách đi máy bay phụ thuộc vào hãng hàng không.
- Tour Tây Tạng chỉ có 1 option show và 1 điểm shopping thuốc
- Trẻ em dưới 12 tuổi và người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên) và những người có bệnh tim mạch, huyết áp cao, sợ độ cao, chóng mặt không nên tham gia tuyến này vì không khí Tây tạng loãng, áp suất thấp ở trên độ cao.
•    Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng, thông tin trong hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh…) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn hoặc các vấn đề khác…. có liên quan đến phía an ninh và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Sen Vàng toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
•    Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giây tờ khác, …. để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì Sen Vàng hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.
•    Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về Sen Vàng, không hoàn tiền tour.
•    Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch Tây Tang của chính phủ Trung Quốc… hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa…) thì Du lịch tây tạng giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
•    Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho Quý Khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất