Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Lan Châu - Đan hạ - Gia Cốc Quan - Ngân Xuyên - Ninh Hạ (China Southern Airline)

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Lan Châu - Đan hạ - Gia Cốc Quan - Ngân Xuyên - Ninh Hạ (China Southern Airline)
Giá: 17.500.000 VND
Ngày khởi hành: Đang cập nhật
Thời gian: 8 ngày - 7 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Trùng Khánh, Đan Hạ , Ngân Xuyên
Khởi hành từ Miền Bắc

Thành phố Lan Châu - Là một thành phố cổ và cũng từng là một điểm trung chuyển tập trung trên Con đường Tơ lụa cổ đại huyền thoại. Đây cũng là một thành phố trực thuộc tỉnh duy nhất có dòng sông Hoàng Hà chảy qua. Thành phố này còn được gọi là Kim Thành do nó là một điểm dừng chân trên Con đường tơ lụa phía bắc và là điểm vượt qua Hoàng Hà có tầm quan trọng lịch sử. Từ thế kỷ thứ 5 đến thế kỷ 11, Lan Châu là một trung tâm nghiên cứu Phật giáo nổi tiếng. Sau nhiều năm chuyển giao thời đại và chịu sự quản lý của các triều đại khác nhau, thành phố được đặt tên như ngày nay từ năm 1656 dưới thời nhà Thanh. Khi Cam Túc trở thành một tỉnh tách biệt vào năm 1666 thì Lan Châu trở thành thủ phủ của tỉnh này.
Thành phố Ngân Xuyên, Ninh Hạ - là thủ phủ của khu tự trị Ninh Hạ, Trung Quốc, trước đây từng là kinh độ của nhà Tây Hạ. Địa hình Ngân Xuyên được chia thành hai phần chính, khu vực miền núi ở phía tây - nam và đồng bằng ở phía bắc - đông. Độ cao trung bình của thành phố là 1.097 mét. Nằm ở khu vực trung tâm của đồng bằng Ninh Hạ được bồi đắp bởi sông Hoàng Hà, vì thế Ngân Xuyên còn được gọi là một vùng đất của cá và lúa. Thành phố có lịch sử hơn 1.300 năm lịch sử, được thành lập vào năm 678. Bề dày lịch sử đã tạo ra sự đa dạng trong văn hóa cũng như các khối kiến trúc đồ sộ của thành phố Ngân Xuyên.

 • NGÀY 01: HÀ NỘI - TRÙNG KHÁNH   

  20h30: Xe và HDV đón quý khách tại Nhà Hát Lớn, đưa ra Sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay CZ8162 (23h30 - 02h40) đi Trùng Khánh - Tên thành phố mang ý nghĩa “ Hạnh phúc nhân đôi “ nằm bên bờ sông Trường Giang. Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

  NGÀY 02: TRÙNG KHÁNH - LAN CHÂU   ( Ăn S/_/C )

  ( 02h40 - giờ địa phương ), đến sân bay Trùng Khánh - Được xem là cổng vào của Châu Á, là một trong những điểm du lịch thu hút được đông đảo khách. Trùng Khánh mang vẻ đẹp của sự kết hợp giữa quá khứ và hiện đại với lịch sử lâu đời, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Sau khi ăn sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng, tự do dạo chơi, ăn trưa tự túc. Đến giờ khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay CZ8045 (17h15 - 19h00) đi Lan Châu - Thủ phủ của tỉnh Cam Túc, là nơi bắt đầu điểm uốn cong lớn của sông Hoàng Hà về phía bắc. Bên cạnh một Lan Châu với những hàng liễu rủ duyên dáng và những guồng nước, hình ảnh gắn liền với đời sống người dân dọc sông Hoàng Hà từ ngàn xưa, Lan Châu đang xây dựng một khu mới cấp nhà nước trải rộng trên diện tích 1.750 km2. Với khu miễn thuế 2,86 km2 hiện thu hút 93 công ty thương mại tham gia, cùng các tổ hợp kinh tế, công nghệ, nhà ở, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng…, khu mới Lan Châu được hy vọng sẽ trở thành một điểm thúc đẩy giao lưu thương mại trong nước và quốc tế. Sau khi đến Lan Châu, đoàn ăn tối và tự do thăm quan. Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

  NGÀY 03: LAN CHÂU - TRƯƠNG DỊCH   ( Ăn S/T/C )

  Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi thăm quan:
  -    Bức tượng sông Hoàng Hà - Được đặt tại một quảng trường Viêm Hoàng rộng lớn ngay cạnh bờ sông Hoàng Hà, chính là hai bức tượng Viêm Đế và Hoàng Đế - hai nhân vật truyền thuyết trong cổ sử Trung Quốc, mang tính chất thần thoại giống như Kinh Dương Vương, Lạc Long Quân trong cổ sử Việt Nam. Cùng với đó là ba bức tượng lớn tượng thứ nhất là Bố Dục tượng, có nghĩa là tượng bà mẹ bú mớm cho con - một hình ảnh có tính chất ẩn dụ bà mẹ Hoàng Hà với dòng nước cuồn cuộn đã nuôi dưỡng người dân Trung Hoa. Tượng thứ hai là Đại Vũ tượng, tượng vua Vũ, còn gọi là Đại Vũ hoặc Hạ Vũ. Vua Vũ là thủy tổ nhà Hạ ( triều đại phong kiến đầu tiên ở Trung Quốc, giai đoạn 2205 - 1766 TCN.
  -    Bến Hoàng Hà - Hai bên bờ sông có nhiều thắng cảnh như núi Ngũ Long, đồi Lạc Đà, chùa Nhạc Sơn, hồ Tịnh Hải…
  Sau bữa trưa, đoàn đáp tàu cao tốc khởi hành đi Trương Dịch (ghế ngồi khoảng 3 tiếng). Đến nơi, đoàn ăn tối, tự do dạo chơi khám phá về đêm và Nghỉ đêm khách sạn 4****.

  NGÀY 04: TRƯƠNG DỊCH - GIA CỐC QUAN    ( Ăn S/T/C )

  Sau khi ăn sáng, đoàn đi thăm quan với: 
  -    Công viên địa chất Đan Hạ - Với những ngọn núi đa sắc màu đan xen nhau như bức tranh. Công viên có diện tích 510 km vuông. Trước đây là một thắng cảnh và công viên cấp tỉnh, nó đã trở thành một công viên địa chất quốc gia vào tháng 11 năm 2011. Được biết đến với các địa mạo đá đầy màu sắc, công viên này đã được nhiều cơ quan truyền thông Trung Quốc bình chọn là một trong những khu vực địa mạo đẹp nhất ở Trung Quốc.
  Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi Gia Cốc Quan, ăn tối, tự do dạo chơi. Nghỉ đêm khách sạn 4****.

  NGÀY 05: GIA CỐC QUAN - NGÂN XUYÊN   ( Ăn S/T/C )

  Sau khi ăn sáng, đoàn đi thăm quan với:
  -    Thành Lầu Gia Cốc Quan - Đó là đoạn hiểm yếu nhất phía cực Tây của Vạn Lý Trường Thành, là đoạn trường thành được bảo quản toàn vẹn nhất, được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan”, điểm trọng yếu của con đường tơ lụa, nơi Đường Tăng bắt đầu hành trình về phía Tây thỉnh kinh.
  Sau bữa tối, đoàn lên tàu khởi hành đi Ngân Xuyên (tàu nằm khoang 6) và Nghỉ đêm trên tàu.

  NGÀY 06: KHÁM PHÁ NGÂN XUYÊN    ( Ăn S/T/C )

  Ăn sáng, tàu đến Ngân Xuyên, đoàn bắt đầu chương trình tham quan với:
  -    Sa Pha Đầu - Đây là nơi vừa mang nét đẹp của sông nước Giang Nam lại mang vẻ hùng hồn của sa mạc. Du khách sẽ được thưởng thức cảnh quan nguyên sơ của một trong bốn sa mạc đẹp nhất - Sa mạc Tenggeli.
  -    Nhà bảo tàng đá - Nằm ở phía đông của quảng trường cửa giải phóng khu thành quan, được xây dựng vào thời nhà Minh, hai lần trùng tu vào thời nhà Thanh, đời vua Khang Hy và Ung Chính. Năm 1990, nhà thờ được xây dựng thêm mái vòm theo phong cách kiến trúc Hồi Giáo Ả Rập, khí thế hùng hồn, trang nghiêm tráng lệ.
  Đoàn ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng, tự do dạo chơi, khám phá và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

  NGÀY 07: CITY NGÂN XUYÊN    ( Ăn S/T/C )

  Ăn sáng khách sạn, sau đó đoàn tiếp tục hành trình khám phá với:
  -    Sa Hồ - Đây là nơi vừa mang nét đẹp của sông nước Giang Nam lại mang vẻ hùng hồn của sa mạc. Du khách sẽ được thưởng thức cảnh quan nguyên sơ của một trong bốn sa mạc đẹp nhất - Sa mạc Tenggeli.
  -    Tranh vách núi Hạ Lan - Các bức hoạ thuộc núi Hạ Lan, huyện Hạ Lan, thuộc khu tự trị Hồi Ninh Hạ. Núi này cao trên 600m, có khoảng trên 300 bức tranh, vẽ đầu voi, ngựa, hươu, trâu, dê, muông thú và tay người. Nghệ thuật chạm khắc rất đơn giản nhưng rất tinh xảo, đề tài phong phú, phản ánh một cách đầy đủ và niềm đam mê hội hoạ của dân tộc cổ đại.
  -    Vườn Kỷ Tử - Quý khách thăm quan, khám phá và có thể tự hái mua mang về.
  Đoàn ăn trưa, ăn tối tại nhà hàng, tự do thăm quan, khám phá và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

  NGÀY 08: NGÂN XUYÊN - TRÙNG KHÁNH - HÀ NỘI      ( Ăn S/T/C )

  Ăn sáng, trả phòng, quý khách tự do thăm quan vãn cảnh, ăn trưa. Đến giờ, đoàn ra sân bay làm thủ tục lên chuyến bay CZ6314 (14h45 - 16h40) đi Trùng Khánh, đến sân bay đoàn tự do mua sắm, nghỉ ngơi, ăn tối sau đó nối chuyến bay CZ8161 (21h10 - 22h30) về Hà Nội. Đến Nội Bài, xe và HDV đưa Quý khách về Nhà Hát Lớn. HDV Chia tay Qúy khách - Kết thúc chương trình

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 17.500.000VNĐ
 (Áp dụng cho đoàn 16 khách trở lên)

 DỊCH VỤ BAO GỒM:

-    Phương tiện: Theo tiêu chuẩn đăng ký.
-    Xe đưa đón trong nước và tham quan theo chương trình tại nước ngoài.
-    Vé máy bay khứ hồi:  Hà Nội - Trùng Khánh - Lan Châu // Ngân Xuyên - Trùng Khánh - Hà Nội
-    Thuế, phí và lệ phí sân bay các chặng theo chương trình.
-    Vé tàu: Ghế ngồi (Lan Châu - Trương Dịch) & Giường nằm K6ĐH (Gia Cốc Quan - Ngân Xuyên)
-    Khách sạn: Theo tiêu chuẩn đăng ký.
-    Khách sạn 4****địa phương - Ngủ 02 khách/phòng; Lẻ Nam & Nữ ngủ ghép 03 khách/phòng.
-    Ăn uống: Theo tiêu chuẩn đăng ký.
-    Các bữa ăn theo đúng tiêu chuẩn & ẩm thực địa phương
-    Hướng dẫn viên: Tiếng Việt chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ suốt tuyến từ Việt Nam.
-    Dịch vụ khác: Theo tiêu chuẩn đăng ký .
-    Thủ tục Visa đoàn tại cửa khẩu xuất nhập cảnh Trung Quốc.
-    Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch.
-    Bảo hiểm du lịch quốc tế Eroscare ( suốt tuyến ) với mức đền bù tối đa 200.000.000 đ/vụ/người.
-    Bảo hiểm du lịch bên Trung quốc với mức bồi thường 100.000 ndt/vụ/người.
( Quý khách 75 tuổi trở lên không tham gia chương trình bảo hiểm này )
-     Quà tặng của Vietnam Tour Club: Mũ du lịch, vỏ hộ chiếu, nước uống hàng ngày.

 DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

-    Chi phí thuế VAT, chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, điện thoại, giặt là trong khách sạn,
-    Chi phí phòng đơn: 100 USD/phòng
-    Tip cho lái xe và Hướng dẫn viên thông thường là: 5 USD/người/ngày.
-    Các chi phí khác không bao gồm trong mục “Dịch vụ bao gồm”.

 LƯU Ý KHI THAM GIA TOUR:

-    Quý khách tham gia tour phải có hộ chiếu và còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour.

THỦ TỤC XIN VISA đoàn tại cửa khẩu:

-    Ảnh Scan Hộ chiếu trang 2 - 3 đúng tiêu chuẩn để làm visa (Ngay ngắn, rõ nét..) định dạng .jpg
-    Scan ảnh 4*6( Nền trắng hở tai, hở trán, không đeo kính...tùy TH có thể yêu cầu file ảnh gốc)
-    Liệt kê nghề nghiệp, các nước đã đi trong 3 năm gần đây, thời gian lưu trú tại các nước.
-    Hoàn thiện trước 10 ngày khởi hành ( Không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).
-    Quy định về visa đoàn: suốt chuyến đi, quý khách không được tự ý tách đoàn, trong quá trình tách đoàn, nếu xảy ra bất kì vấn đề gì về an ninh, giao thông, pháp lý, quý khách tự chịu hoàn toàn trách nhiệm.

MỘT SỐ LƯU Ý LIÊN QUAN ĐẾN CHƯƠNGTRÌNH TOUR:

-    Khí hậu Tây Bắc tương đối hanh khô, du khách có thể sẽ có hiện tượng khô môi, khoang mũi, da khô nứt nẻ, nên chú ý uống nhiều nước, trái cây và dùng kem dưỡng ẩm.
-    Khi đi sa mạc cần mang: kính mát, dù, khăn cổ; hành khách không tách đoàn đi riêng, Không vứt rác bừa bãi, Không che dù khi cưỡi lạc đà, phòng tránh té ngã.
-    Xuất vé máy bay trước 7 ngày làm việc, khi vé máy bay đã xuất thì không hoàn, hủy, không đổi tên & giá có thể thay đổi vào từng thời điểm.
-    Giờ nhận và trả phòng theo quy định là: Nhận phòng lúc 14h và trả phòng trước 12h.
-    Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng: Cung cấp tên chính xác theo passport để Vietnam Tour Club làm thủ tục mua bảo hiểm và đăng ký với nơi đến.
-    Vietnam Tour Club được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, dịch bệnh, kế hoạch bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Vietnam Tour Club sẽ xem xét để hoàn trả chi phí chưa mất cho đại biểu trong điều kiện có thể (Sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm các chi phí khác).
-    Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan như (Thời tiết, giao thông, sức khỏe của Quý khách) nhưng vẫn đảm bảo lịch trình tour.
-    Gía & các điểm thăm quan tham khảo ngoài chương trình: ①Tham quan Rừng lá vàng Kim Tháp (Khoảng 1.000.000VNĐ/ người);
-    Giá trên áp dụng cho visa đoàn tại cửa khẩu. Trong trường hợp do yêu cầu cũng như thay đổi của Xuất nhập cảnh phía Trung Quốc phải làm visa dán tại Hà Nội thì giá tour cộng thêm phí chênh lệch giữa visa dán và visa đoàn (phí chênh lệch báo lại tại thời điểm đó).
-    Do tính chất đoàn khách lẻ nên Vietnam Tour Club có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (16 người lớn trở lên) để khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng khách có từ 10 -14 khách thì đoàn sẽ khởi hành với hướng dẫn viên đón tiễn sân bay và hướng dẫn viên tại nước ngoài. Nếu số lượng dưới 10 khách Vietnam Tour Club có trách nhiệm thông báo cho quý khách trước 07 ngày khởi hành và thông báo với quý khách rời sang ngày khởi hành mới.

Quy trình đặt tour của quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com .
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký  hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.

1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất

8 ngày - 7 đêm