Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Nam Ninh – Công viên Thanh Tú Sơn

Hà Nội - Nam Ninh – Công viên Thanh Tú Sơn
Giá: 2.880.000 VND
Ngày khởi hành: Đang cập nhật
Thời gian: 3 ngày - 2 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Nam Ninh
Khởi hành từ Miền Bắc

Là thủ phủ của tỉnh Quảng Tây – Nam Ninh trù phú và sầm uất không kém các TP lớn của Trung Quốc. Hàng hoá tràn ngập từ loại tốt đến loại thường… rất dễ dàng cho sự lựa khách mua sắm của quý khách…

 • NGÀY 1: DU LỊCH HÀ NỘI - NAM NINH (Ăn trưa, tối)

  06h00 Xe của Du lịch đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Lạng Sơn - 10h00 đoàn đến cửa khẩu Hữu Nghị Quan, làm thủ tục nhập cảnh sang Trung Quốc. Ăn tr­­ưa tại Bằng Tư­­ờng - Sau đó quý khách lên xe ôtô tiếp tục hành trình đi Nam Ninh. 16h20 tới Nam Ninh, Quý khách làm thủ tục nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.  ăn tối tại khách sạn, Quý khách tự do dạo chơi ngắm cảnh thành phố Nam Ninh. Nghỉ đêm tại khách sạn 3***.

  NGÀY 2: DU LỊCH NAM NINH (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sau bữa sáng đoàn thăm quan Công viên Thanh Tú Sơn. Ngắm cảnh đẹp thiên nhiên với Tháp Ngự Long, Tháp Phượng Hoàng, chùa Thái Lan, Hồ Cá Vàng, trung tâm triển lãm quốc tế Nam Ninh. Quý khách thăm quan công viên Nam Hồ, Quảng tr­ường dân tộc...  Sau khi ăn tối Quý khách tự do dạo chơi, mua sắm hàng hoá, đồ lư­­u niệm tại bách hoá Đại Lầu Triều D­­ương - siêu thị lớn nhất Nam Ninh.  Nghỉ đêm tại Khách sạn 3 ***.

  NGÀY 3: DU LỊCH NAM NINH - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)

  Quý khách ăn sáng và tự do đi mua sắm  - Sau khi trả phòng, Quý khách lên xe về  Bằng Tư­­ờng. Ăn trưa tại Bằng Tường. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Xe đón Quý khách đ­­ưa về Hà Nội. Trên đường về, quý khách vào chợ Đông Kinh, tham quan, mua sắm. Đoàn lên xe về điểm hẹn ban đầu. HDV chia tay đoàn. Kết thúc ch­ương trình.

MỨC GIÁ DU LỊCH TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH:  .... /KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn 15 khách trở lên)

Bao gồm:
Thủ tục xuất nhập cảnh tại Việt Nam và Trung Quốc
Xe ô tô đời mới vận chuyển theo ch­ương trình
Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm thành phố (2ng­ười/phòng). Nếu lẻ ghép 3 người/phòng
Các bữa ăn kiểu Trung Quốc: ăn bữa chính gồm: 8 món + 1 canh + 1 tráng miệng;  ăn sáng tự chọn
Vé thắng cảnh các điểm theo ch­ương trình
Bảo hiểm du lịch tại Trung Quốc
Hư­ớng dẫn viên tiếng Việt chuyên nghiệp, chu đáo và kinh nghiệm
Lệ phí tổ chức du lịch
Đón và trả khách tại Hà Nội.

Không bao gồm: Chi phí làm hộ chiếu, nghỉ phòng đơn, ăn uống, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước.

Thủ tục XNC bao gồm: Quý khách nộp CMTND gốc  + 06 ảnh 4x6 phông nền ảnh màu trắng trước 05 ngày khởi hành (không kể thử 7, chủ nhật)

Hà Nội - Nam Ninh – Công viên Thanh Tú SơnHà Nội - Nam Ninh – Công viên Thanh Tú Sơn 1Hà Nội - Nam Ninh – Công viên Thanh Tú Sơn 2Hà Nội - Nam Ninh – Công viên Thanh Tú Sơn 3

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/0919742288/0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất