Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Nam Ninh - Liễu Châu

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Nam Ninh - Liễu Châu
Giá: 5.590.000 VND (Tết AL)
Ngày khởi hành: Đang cập nhật
Thời gian: 4 ngày - 3 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Nam Ninh
Khởi hành từ Miền Bắc

Nói đến dấu tích hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đất Quảng Tây không thể không nhắc đến 130 bài thơ Người đã viết trong 377 ngày bị chính quyền địa phương của Tưởng Giới Thạch bắt giam từ 29-8- 1942 đến 10-8- 1943 “ Quảng Tây giải khắp 13 huyện. Mười tám nhà lao đã trải
qua”. Một trong những di tích quan trọng ở Quảng Tây được Bạn xếp hạng là di tích cấp Khu tự trị Choang Quảng Tây đó là ngôi nhà số 2, đường Ngư Phong ở thành phố Liễu Châu, nơi Bác đã ở từ tháng 12-1943 đến tháng 8-1944. Trước ngôi nhà này Bạn khắc dòng chữ Trung Quốc “ Hồ Chí Minh
cựu cư” ( Nơi ở cũ của Hồ Chí Minh). Một trong những địa danh có nhiều kỷ niệm đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Trung Quốc đó là Long Châu, một huyện biên giới giáp với Cao Bằng và Lạng Sơn nước ta. Lần đầu tiên Người đến Long Châu vào tháng 10-1939. Sau đó vào những năm 1941,1942,1944, Nguyễn Ái Quốc đều hoạt động ở Long Châu. Ở đây nhiều gia đình còn giữ được những kỷ vật về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt ở Long Châu, nước bạn đã khôi phục một địa điểm gắn với những kỷ niệm về hoạt động của các nhà cách mạng tiền bối Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuối tháng 9-1944, Bác Hồ cùng 18 thanh niên Việt Nam yêu nước rời Liễu Châu lên đường về Pắc Bó, Cao Bằng, chuẩn bị cho cuộc Cách Mạng Tháng Tám vĩ đại của dân tộc Việt Nam 1 năm sau đó... Những di tích và địa điểm có liên quan đến hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Trung Quốc là tài sản văn hóa chung của hai dân tộc. Đó là di sản vô giá về mối tình hữu nghị rất đặc biệt mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt nền móng và suốt đời vun đắp - tình hữu nghị “ Vừa là đồng chí, vừa là anh em ”.

 • Ngày 01: HÀ NỘI - HỮU NGHI QUAN - LONG CHÂU - NAM NINH ( Ăn T/C)

  04h30: Xe và HDV của Group Vietnam Travel đón quý khách tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Trung Quốc. Ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (Chi phí tự túc), tiếp tục khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. 10h30’: (Giờ Trung Quốc) Xe và HDV địa phương đón Quý khách đi ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km) sau đó khởi hành đi Long Châu. Đến
  Long Châu, quý khách đi tham quan:
  - Nhà trưng bày Hồ Chí Minh tại số nhà 76 phố Nam, huyện Long Châu (Quảng Tây) nơi đây lưu giữ nhiều hình ảnh, tài liệu, hiện vật về chủ tịch Hồ Chí Minh trong quá trình hoạt động Cách Mạng của Người.
  Đoàn khởi hành đi Nam Ninh. Ăn tối, nhận phòng, tự do dạo chơi về đêm. Nghỉ tại khách sạn 3***.

  Ngày 02: NAM NINH - LIỄU CHÂU ( Ăn S/T/C)

  Sau khi ăn sáng, trả phòng, xe đón Quý khách khởi hành đi Liêu Châu (250km). Đến nơi đoàn ăn trưa sau đó về nhận phòng nghỉ ngơi…. Chiều đoàn đi tham quan:
  - Bảo tàng, công viên Đá Liễu Châu ( Liễu Châu kỳ thạch quán bên ngoài ) - Bảo tàng có trưng bày một bức chân dung Bác Hồ trên đá. Điều kỳ diệu là bức chân dung đó không do người tạo nên mà do thiên nhiên tạo tác, được phát hiện hết sức tình cờ bởi một người chơiđá của Liễu Châu, cùng hàng trăm kiệt tác tự nhiên của đá ( phí tự túc 160.000đ/vé )
  - Công viên Ngư Phong Sơn - Quý khách có thể tự túc mua vé đi cáp treo để ngắm toàn cảnh Ngư Phong Sơn và thành phố Liễu Châu.
  - Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh -Tại số 2 đường Liễu Thạch, Di tích này đã được chính quyền khu tự trị dân tộc Choang xếp hạng và nâng lên cấp quốc gia. Đây nguyên là Khách sạn Nam Dương, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh sống và làm việc trong vòng 1 năm, sau khi ra khỏi nhà tù của Tưởng Giới Thạch (tháng 9/1943), nơi ra đời tập thơ Nhật Ký Trong Tù.
  Sau ngày Trung Quốc giải phóng, chính quyền khu tự trị dân tộc Choang và thành phố Liễu Châu đã mua lại toàn bộ ngôi nhà này và khôi phục nguyên dạng như thời kỳ 1943-1944.
  Sau bữa tối, Quý khách tự do tham quan cảnh đêm của Liêu Châu. Nghỉ đêm tại khách sạn 3***.

  Ngày 03: LIỄU CHÂU - NAM NINH ( Ăn S/T/C)

  Sau khi ăn sáng, trả phòng, xe đón Quý khách khởi hành đi tham quan:
  - Chùa Khai Phong Quang - cầu tài lộc may mắn cho người than và gia đình.
  Đoàn khởi hành về thành phố Nam Ninh, ăn trưa tại nhà hàng, nhận phòng nghỉ ngơi...Đoàn ăn tối tại nhà hàng sau đó Quý khách tự do tham quan cảnh đêm của Nam Ninh, phố đi bộ, các TTTM, tàu điện ngầm Nam Ninh ( chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại khách sạn 3***.

  NGÀY 04: THANH TÚ SƠN - HỮU NGHI QUAN - HÀ NỘI ( Ăn S/T )

  Sau bữa sáng, trả phòng, quý khách lên xe đi tham quan:
  - Đoàn ghé thăm và khám bệnh miễn phí tại Nhà Thuốc Tây Tạng,
  - Khu du lịch Thanh Tú Sơn - cảnh đẹp tự nhiên với Chùa Quan Âm, tượng Phật Ngọc, thăm tháp Ngự Long, tháp Phượng Hoàng, Chùa Thái Lan - vùng đất mà người Quảng Tây coi là vùng đất Thánh mà du khách bốn phương đến cầu Phúc - Lộc - Tài.
  - Vào thăm cơ sở sản xuất các sản phẩm từ tre trúc nổi tiếng của Nam Ninh.
  Đoàn đi ăn trưa sau đó khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị, từ trên xe Quý khách có cơ hội được chiêm ngưỡng thành phố Nam Ninh ngắm các cảnh đẹp như Khu mới Lãng Đông, Trung Tâm triển lãm Quốc tế Nam Ninh ….. Đến cửa khẩu Hữu Nghị làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Xe
  đón đoàn về lại điểm hẹn ban đầu. HDV Chia tay quý khách - Kết thúc chương trình.

GIÁ TRỌN GÓI DÀNH CHO 01 KHÁCH
( Áp dụng cho đoàn tour ghép từ 20 khách người lớn trở lên. Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng chỗ trước khi đặt tour)

29/ 01/ 2017 5.590.000 VND

DỊCH VỤ BAO GỒM:
- Phương tiện:Theo tiêu chuẩn đăng ký.
* Xe máy lạnh đón tiễn HN - CK Hữu Nghị Quan - HN.
* Xe đưa đón điều hoà tham quan theo chương trình bên nước ngoài.
- Khách sạn:Theo tiêu chuẩn đăng ký.
* Tiêu chuẩn 3*** địa phương - ngủ 02 khách/phòng; Lẻ Nam & Nữ ngủ ghép 03 khách/phòng.
- Ăn uống: Theo tiêu chuẩn đăng ký
* Các bữa ăn theo đúng tiêu chuẩn (50NDT) & Các món đặc sản địa phương như sau: Vịt Tranh Nam Ninh, Chân Vịt hầm ốc Liễu Châu, Lẩu gà hầm lòng lợn Long Châu...
- Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ suốt tuyến và HDV địa phương tiếng Việt.
- Dịch vụ khác:
* Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch theo chương trình.
- Thủ tục Visa hoăc thông hành tại cửa khẩu nhập cảnh Trung Quốc.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế Blue Cross mức đền bù tối đa 200.000.000 vụ/người.
- Bảo hiểm bên Trung quốc mức bồi thường 200.000 NDT. Quý khách 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này
- Quà tặng: Mũ du lịch, vỏ HC, nước uống hàng ngày.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:
- Chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn,
- Chi phí phòng đơn ....$/ khách; Phí,Thuế VAT.
- Tip cho lái xe và Hướng dẫn viên là: 3 USD/người/ngày.
- Các chi phí khác không bao gồm trong mục “Dịch vụ bao gồm”

LƯU Ý KHI THAM GIA TOUR:

- Quý khách tham gia tour phải có hộ chiếu và còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour.
- THỦ TỤC VISA hoặc THÔNG HÀNH tại cửa khẩu với các đoàn - Được hoàn thiện trước 07 ngày tour khởi hành ( Không tính T7, chủ nhật và ngày lễ ):
- Xin visa đoàn - Ảnh Scan Hộ chiếu trang 2,3 ngay ngắn.
- Thủ tục Thông Hành - 04 ảnh 4x6 nền trắng + CMT bản gốc còn hạn 15 năm.
- Giờ nhận và trả phòng theo quy định là: Nhận phòng lúc 14h và trả phòng trước 12h.
- Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng: Cung cấp tên chính xác theo passport để GROUP VIETNAM TRAVEL làm thủ tục mua bảo hiểm và đăng ký với nơi đến.
- GROUP VIETNAM TRAVEL được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, GROUP VIETNAM TRAVEL sẽ xem xét để hoàn
trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
- Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan ( thời tiết, giao thông…) Nhưng cam kết đảm bảo đầy đủ chương trình.
- Chương trình được hỗ trợ bởi các điểm mua sắm: Cửa hàng thuốc Bắc & tre trúc, nếu Quý khách không vào thăm quan các điểm trong chương trình giá tour sẽ thay đổi, phụ thu...
- Giá trên áp dụng cho đoàn khởi hành từ trung tâm thành phố Hà Nội. Đoàn đủ 10 người lớn mới khởi hành. Đoàn đủ 15 người lớn mới có hướng dẫn viên Việt Nam đi cùng đoàn suốt tuyến.
- Giá trên áp dụng giai đoạn từ tháng 12.2016 & 01.2017. Giá có thể thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của giá nhiên liệu, hành trình, số lượng khách, ngày khởi hành chính thức cũng như các quy định của phía Đối tác và các dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất