Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Tây An – Lạc Dương - Trịnh Châu - Khai Phong

Hà Nội - Tây An – Tần Thuỷ Hoàng – Lạc Dương – Thiếu Lâm Tự – Khai Phong
Giá: 18.900.000 VND
Ngày khởi hành: Đang cập nhật
Thời gian: 6 ngày - 5 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Tây An, Phủ Khai Phong, Lạc Dương
Khởi hành từ Miền Bắc

Hãy cùng tham gia các chuyến du lịch Trung Quốc, bạn sẽ có cơ hội tham quan các di sản thế giới mang đậm nét văn hóa, lịch sử của đất nước Trung Quốc - một đất nước đã tồn tại lâu đời và từng có một thời quá khứ huy hoàng rực rỡ. Văn hóa Trung Quốc có rất nhiều nét độc đáo, đặc sắc để chúng ta chiêm ngưỡng, học hỏi.

 • NGÀY 01: HÀ NỘI – TÂY AN (Ăn C)

  12h30: Xe đón đòan tại điểm hẹn đưa ra sân bay đáp chuyến bay đi Tây An, quá cảnh tại Quảng Châu. Các chuyến bay ......... Đến Tây An, xe đón đoàn đi ăn tối, nhận phòng nghỉ khách sạn. Tự do tham quan thành phố.

  NGÀY 02: TÂY AN (Ăn S/T/C)

  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan: Binh Mã Dũng với hơn 8000 tượng người và ngựa bằng đất nung – đây là Kỳ quan thứ 8 của Thế giới và là Quốc Bảo của Trung Hoa, Hoa Thanh Trì - nơi nghỉ mát an dưỡng của Dương Quý Phi và Đường Minh Hoàng. Cửa hàng Tơ lụa. Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn

  NGÀY 03: TÂY AN – LẠC DƯƠNG (Ăn S/T/C)

  Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tiếp tục thăm quan Minh Thành Tường- khu tường thành cổ được nhà Minh khôi phục lại, Đại Nhạn Tháp. Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, Quý khách đáp tàu cao tốc đi Lạc Dương( ~400km – hết 1h30 phút) - Một trong bốn cố đô vĩ đại nhất của lịch sử Trung Hoa. Tham quan chụp ảnh hoa Mẫu đơn – là quốc hoa của Trung Quốc. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có, sắc đẹp, viên mãn, phồn vinh…, nên hoa mẫu đơn luôn chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân Lạc Dương nói riêng và Trung Hoa nói chung. Ăn tối, nghỉ đêm tại Lạc Dương.

  NGÀY 04: LẠC DƯƠNG  (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, đoàn thăm quan Đền thờ Quan Công. Chiều thăm Long Môn Thạch động - di sản văn hóa thế giới với hàng ngàn tượng Phật được điêu khắc trên vách núi; Thiếu Lâm Tự: nghe hướng dẫn viên địa phương giới thiệu về lịch sử hình thành và tồn tại đến ngày nay của THIẾU LÂM TỤ, chứng kiến tận mắt cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của các môn sinh, tiểu tăng,… Xem show diễn “KUNGFU” nổi tiếng.
  Ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm tại Đăng Phong

  NGÀY 05: TRỊNH CHÂU  (Ăn S/T/C)

  Sau khi ăn sáng, khách khởi hành đi Khai Phong - một trong bảy cố đô của đất nước TRUNG HOA. Đến nơi, đoàn sẽ thăm quan: Khai Phong Phủ - tham quan các công trình gắn liền với vị quan nổi tiếng đời TỐNG như Thiên Ba Phủ, Phủ Bàng Thái Sư
  Chiều về Trịnh Châu. Ăn tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm khách sạn

  NGÀY 06: TRỊNH CHÂU – HÀ NỘI  (Ăn S/T)

  Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay CZ 3389 (18h25 – 20h40) và CZ371 (22h25 – 23h15) về Hà Nội. Về tới sân bay Nội Bài, xe ô tô đón Quý khách về trung tâm thành phố kết thúc chương trình.

KINH PHÍ TRỌN GÓI ĐẶC BIỆT: /THÀNH VIÊN
(Kinh phí áp dụng đoàn 15  khách trở lên)

GIÁ BAO GỒM:

-    Vé máy bay 4 chặng và thuế sân bay của hàng không Phương Nam – Trun g Quốc
-    Khách sạn 3 sao (2 người/phòng; nếu đoàn lẻ khách thì ở phòng 3 giường).
-    Các bữa ăn theo chương trình. Bữa chính 8 món + 1 canh + hoa quả
-     Vận chuyển bằng xe máy lạnh theo chương trình.
-    Phí tham quan thắng cảnh cửa thứ nhất; HDV tiếng Việt theo suốt chương trình
-    Visa nhập cảnh Trung Quốc theo đoàn
-    Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường tối đa 10.000 USD/vụ, đối với khách từ 70 tuổi trở lên mức bồi thường là 5.000USD/vụ (chỉ bảo hiểm các tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh tật

KHÔNG BAO GỒM:   

-    Chi phí cá nhân:đồ uống, mua sắm hàng hóa, ngủ phòng đơn ...       
-    Hộ chiếu (Còn hạn 6 tháng)
-    Tip cho tài xế & HDV (Khoảng 5usd/1 khách du lịch/1 ngày tour)

Hà Nội - Tây An – Tần Thuỷ Hoàng – Lạc Dương – Thiếu Lâm Tự – Khai Phong Hà Nội - Tây An – Tần Thuỷ Hoàng – Lạc Dương – Thiếu Lâm Tự – Khai Phong 1Hà Nội - Tây An – Tần Thuỷ Hoàng – Lạc Dương – Thiếu Lâm Tự – Khai Phong 2Hà Nội - Tây An – Tần Thuỷ Hoàng – Lạc Dương – Thiếu Lâm Tự – Khai Phong 3

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất