Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Thành Đô - Tây Tạng

Du lịch Trung Quốc: Hà Nội - Thành Đô - Tây Tạng
Giá: 28.800.000 VND
Ngày khởi hành: 26/ 05/ 2017
Thời gian: 6 ngày - 5 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Thành Đô, Tây Tạng
Khởi hành từ Miền Bắc

Tây Tạng là một vùng tự trị của Trung Quốc. Đến với Tây Tạng, bạn sẽ cảm giác như mình đến với một thế giới hoàn toàn khác so với hiện tại mà bạn đang sống.Tồn tại trong bầu không khí loãng  trên  vùng đất cao nhất hành tinh, sự cách ly đặc biệt về mặt địa lý với thế giới xung quanh đã bảo tồn một nền văn hóa đặc trưng và lối sống khác biệt của người Tây Tạng. Là nơi bắt nguồn của những con sông thiêng: Dương Tử, Hoàng Hà, Sông Ấn, Mê Kông, Sông Hằng… với nền tảng cơ bản là Phật giáo, hình ảnh những ngôi chùa, những vị tăng trong màu áo nâu, từng đoàn người hành hương xoay trên tay những bánh xe Mani (pháp luân chung) hiện diện khắp nơi trên vùng thảo nguyên đầy gió và cát. Cao nguyên Tây Tạng, cuộc sống và con người luôn ẩn chứa những điều bí ẩn đang dần được khám phá.

 • NGÀY 01 :    HÀ NỘI  -  THÀNH ĐÔ  (Ăn C)

  Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn và khởi hành ra sân bay Quốc tế Nội Bài làm thủ tục cho chuyến bayVN522 ( 12:00 – 15: 15)đi Thành Đô – Trung Quốc. Đến sân bay Thành Đô,xe đón đoàn và đưa về khách sạn, nhận phòng và ăn tối. Sau bữa tối, quý khách tự do tham quan thành phố Thành Đô về đêm hoặc xem show diễn Xuyên Kịch với tất cả những nghệ thuật dân gian của văn hóa Hán Thục, và đặc biệt điển hình là bắt nguồn từ tỉnh Tứ xuyên, và là tinh hoa của nghệ thuật Trung Hoa đó là biến mặt (chi phí tự túc).  Nghỉ đêm tại Thành Đô 
  Chuyến bay VN552 HAN-CTU (12h00-15h15)

  NGÀY 2 :    THÀNH ĐÔ – TÂY TẠNG  (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng,xe đưa ra sân bay, đáp máy bay Thành Đô – L’hasa.   Đến Lhasa - Thánh địa Phật giáo của Trung Quốc nằm ở độ cao hơn 3700m, xe đón đoàn tại sân bay, đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi để thích ứng với khí hậu vùng cao nguyên. Chiều,  quý khách tham quan hai điểm đến chính là Tu viện Drepung và Tu viện Sera, tìm hiểu về đời sống của người Tạng. Ở Lhasa người dân ở đây dậy rất sớm, có lẽ do mặt trời ló rạng đằng Đông sớm hơn các vùng khác. Trên đường phố ở đâu cũng bắt gặp đoàn người hành hương và người bản xứ đang cùng song hành hướng về một phía – Quảng trường Potala. Tu viện Sera (Tu viện Sắc Nhạ) được thành lập năm 1419 bởi Lâm Jamchen Choje Yeshe theo lời yêu cầu của Đại Sư Tsong Khapa. Sera Monastery cùng với Drepung Monastery là 1 trong 3 tu viện tiêu biểu của dòng Cách Lỗ (Gelugpa Sect) bên trong L’hasa và là 1 trong 6 tu viện lớn của Hoàng Mạo Giáo (Yellow Hat Sect) trên toàn Tây Tạng. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại L’hasa .

  NGÀY 03:     L’HASA    (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, đoàn tiếp tục đi tham quan cung điện Potala – Cung điện có 13 tầng với khoảng 1000 phòng, 10.000 miếu thờ và lăng mộ của 8 vị Đạt Lai Lạt Ma, nhìn xuống thành phố L’hasa ở hướng Nam. Potala được xây dựng chủ yếu bằng đất, đá và gỗ (do dê và sức người chở đến).Cung điện được chia thành 2 cung nhỏ là Bạch Cung (White Palace) và Hồng Cung (Red Palace).Ngoài nét kiến trúc đôc đáo, cung điện Potala còn nổi tiếng với các bức tranh quý giá đang được trưng bày tại đây. Cung điện được xây dựng vào thứ kỷ VII, đánh dấu bởi cuộc hôn nhân chính trị gắn kết hai dân tộc Hán – Tạng lại với nhau với vai trò của quốc vương xứ Thổ phồn Songzaganbun và Văn Thành công chúa (nước Đại Đường).
  Buổi chiều, quý khách tiếp tục tham quan Đại Chiêu Tự (Jokhang), được xây dựng năm 693, nằm ngay tại trung tâm Lhasa, với khu vườn rộng 100 mẫu Anh và 370 phòng. Đây vừa là ngôi chùa cổ, vừa là tu viện nổi tiếng của Phật giáo Tây Tạng. Chùa Đại Chiêu đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, và là điểm hành hương thiêng liêng của các tín đồ Phật Giáo khi đến với Tây Tạng, là biểu tượng cho thời kỳ huy hoàng nhất của kiến trúc Tây Tạng còn lưu giữ lại.
  Tiếp tục tham quan khu phố mua sắm Barkhor, đối diện đền Đại Chiêu, ở đây du khách có thể mua nhiều vật phẩm sản vật của vùng đất Tây Tạng. Quý khách tự do mua những sản vật chỉ có ở vùng đất Tây Tạng như nhang thơm, chén nhạc, tranh thangkar. Đây là nơi duy nhất trong suốt hành trình ở Tây Tạng hội đủ tất cả các vật phẩm thú vị.
  Buổi tối, quý khách có thể tự do đi dạo chơi và ngắm Potala về đêm khi thành phố lên đèn. Nghỉ đêm tại khách sạn.

  NGÀY 04 :    L’hasa – Yangzuo yong (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi tham quan hồ YangZuoYong – là hồ nước có độ cao so với mặt nước biển cao nhất thế giới, người dân Tây Tạng coi là Thành Hồ. Buổi chiều, quý khách quay trở lại Lhasa. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

  NGÀY 05:    L’hasa – Thành Đô   (Ăn S/T/C)

  Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi thăm Cung điện Mùa hè Norbulingka, cố cung mùa hè của Đạt Lai Lạt Ma nằm trên bờ song Lhasa, cách cung điện Potala khoảng 2km về phía Tây. Bản than Norbulingka là một tác phẩm nghệ thuật với 4 khu cung điện, một tu viện và nhiều phòng ốc trong một khu vườn rộng lớn. Nơi đây ghi dấu các sự kiện mang tính chất chính trị của Tây Tạng. Norbulingka được coi như là nơi cứ trú mùa hè truyền thống của các Đại La Lạt Ma từ năm 1780 cho đến năm 1959 (khi Đạt Lai Lạt Ma 14 lưu vong). Đoàn ăn trưa và xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay từ Lhasa về Thành Đô. Đến Thành Đô, xe đón đoàn và đưa về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi.

  NGÀY 06:     Thành Đô - Hà Nội   (Ăn S/T)

  Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi thăm Ngũ Hầu Tự, thăm khu phố phục cổ Phố Cẩm Lý, phán ánh nét văn hóa Hán Thục và cảm nhận cuộc sống an nhàn và thanh bình của nơi được gọi là thiên phủ chí quốc, rồi đi mua sắm, ăn trưa xong, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay từ Thành Đô về Hà Nội. Đến sân bay quốc tế Nội Bài, xe đón đoàn và đưa về điểm hẹn trong thành phố. Chia tay đoàn.Kết thúc chương trình.
  Chuyến bay VN553 CTUHAN (16h15-17h30)

GIÁ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHO 01 KHÁCH : 28,800,000 VNĐ
(Dành cho đoàn từ 16 người lớn trở lên)

* Giá bao gồm :

-    Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Thành Đô – Hà Nội (Vietnam Airlines)
-    Thuế và lệ phí sân bay xuất kèm trong vé
-    Vé bay bay khứ hồi chặng Thành Đô – Lhasa – Thành Đô
-    Khách sạn tiêu chuẩn 03 sao, 2 khách/phòng (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3);
-    Các bữa ăn theo chương trình (Mức ăn 30NDT/bữa)
-    Bảo hiểm du lịch trọn tour (mức bồi thường tối đa: 10.000 USD/người/vụ)
-    Phương tiện vận chuyển: Ô tô điều hoà đời mới;
-    Bảo hiểm du lịch trọn tour; Vé thắng cảnh (cửa 1) tại các điểm du lịch;
-    Visa nhập cảnh Trung Quốc và visa nhập cảnh Tây Tạng.
-    Hướng dẫn viên tiếng Việt đi suốt tuyến từ Việt Nam, HDV từng chặng tại Trung Quốc.
-    Quà tặng của Công ty DL

* Giá không bao gồm:

-    Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước;
-    Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn; Phí phòng đơn;
-    Visa nhập cảnh Việt Nam của khách Việt kiều, ngoại quốc;
-    Tiền tip cho HDV và lái xe (mức gợi ý: tối thiểu 05 USD/khách/ngày)

* Ghi chú :

-    Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ;
-    Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu;
-    Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể;

Hồ sơ cần nộp tối thiểu trước 20 ngày làm việc để làm visa Trung Quốc và Visa nhập cảnh Tây Tạng
Đặc biệt lưu ý: Tây Tạng  là vùng đất có khí áp thấp, mật độ không khí loãng hơn so với vùng đồng bằng từ 25 đến 30%,  những người có tiền sử về tim mạch hoặc huyết áp cao, thấpkhông nên tham gia chương trình tour .

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất