Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc: TPHCM - Cửu Trại Câu - Tây An (Sichuan Airlines)

Du lịch Trung Quốc: TPHCM - Cửu Trại Câu - Tây An (Sichuan Airlines)
Giá: 28.490.000 VND
Ngày khởi hành: Đang cập nhật
Thời gian: 6 ngày - 5 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Tây An, Cửu Trại Câu
Khởi hành từ Miền Trung - Nam

-    Chuyến bay thẳng Sài Gòn đi Thành Đô
-    Bao gồm Visa lẻ cho khách tham gia tour.
-    Tham quan Khu bảo tồn gấu trúc là môi trường sinh trưởng của khoảng 30% tổng số gấu trúc trên toàn thế giới.
-    Tham quan khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia Cửu Trại Câu nổi tiếng nhờ hệ thống các hồ đa sắc và các thác nước nhiều tầng và các đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1992 và khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 1997. Đồng thời, nó cũng được phân loại như là một danh lam thắng cảnh AAAAA (5A - tiêu chí cao nhất) bởi Tổng cục Du lịch Trung Quốc.
-    Hòa mình vào nét cổ kính của thành cổ Tùng Phan.
-    Thăm quan Vũ Hầu Tự, mua sắm tại Đại lộ Xuân Hy, Phố cổ Cẩm Lý
-    Tham quan Binh Mã Dũng là Khu bảo tồn Đội quân đất nung được chôn theo Hoàng đế Tần Thủy Hoàng của nhà Tần, trong thời gian 210-209 trước Công nguyên.
-    Check-in phố đi bộ Thành Không Ngủ, Chung Cổ Lầu ở Tây An.

 • Ngày 01:  TP.HCM  – TÂY AN (Ăn T/C) 

  01:30 Trưởng đoàn đón quý khách tại cột 12, ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay đi Tây An, Thiểm Tây   3U8334  SGN  XIY   04:30   09:15 . Đoàn làm thủ tục nhập cảnh lấy hành lý.
  Xe và hướng dẫn địa phương đón đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn đi tham quan :
  -    Binh Mã Dũng là Khu bảo tồn Đội quân đất nung được chôn theo Hoàng đế Tần Thủy Hoàng của nhà Tần, trong thời gian 210-209 trước Công nguyên. Nơi đây trưng bày những dãy tượng đất nung gồm người và ngựa trong tư thế trang nghiêm, số lượng lên đến khoảng 8000 tượng. Nhưng điều thực sự thú vị, chính là những khuôn mặt “có hồn” của những chiến binh của hàng ngàn năm trước.
  -    Quảng Nhân Tự là ngôi chùa theo Phật giáo mật tông của người Tạng. Vua Khang Hy ngự bút 3 chữ Quảng Nhân Tự cho ngôi chùa này.
  -    Phố đi bộ Hồi Dân là khu của người Hồi giáo, du khách như lạc vào không gian văn hoá của những người theo đạo Hồi từ trang phục cho đến ẩm thực.
  -    Phố đi bộ Thành Không Ngủ hay tên khác là Đại Đường Bất Dạ Thành nằm dưới chân tháp Đại Nhạn. Đây là một dự án xây dựng quan trọng ở tỉnh Thiểm Tây và thành phố Tây An. Dự án lấy văn hóa nhà Đường làm nền tảng và cố gắng tạo ra một thiên đường mua sắm tích hợp mua sắm, ăn uống, giải trí, giải trí, du lịch và kinh doanh.
  Tối : Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương. Tự do tham quan, mua sắm tại phố đi bộ Tây An. Sau đó, xe về khách sạn nghỉ ngơi.

  Ngày 02:  TÂY AN   –   THÀNH  ĐÔ  (Ăn S/T/C) 

  Sáng : Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng. Đoàn khởi hành đi tham quan:
  -    Chung Cổ Lầu là một tòa nhà được xây dựng theo lối truyền thống, tọa lạc đúng trung tâm của cố thủ đô các triều đại trước. Tòa tháp bằng gỗ đồng thời cũng là tòa tháp lớn nhất và được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc. Tháp này cao 36m. Tháp được xây dựng vào năm 1384 bởi Hoàng đế Chu Nguyên Chương như một cách để thể hiện sự thống trị với vùng nông thôn xung quanh và các khu vực lân cân.
  -    Tháp Đại Nhạn còn được gọi là Đại Yến, đây là ngọn tháp được đánh giá là kiệt tác vĩ đại bậc nhất của kiến trúc cổ Trung Hoa. Tháp được xây dựng cách đây 1.300 năm khi Phật giáo cực kỳ hưng thịnh ở Trung Quốc.
  Trưa : Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Xe và HDV đón đoàn di chuyển ra tàu cao tốc CRH về Tây An. Xe đón đoàn về Thành Đô.
  Tối : Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi tại Thành Đô.

  Ngày 03: THÀNH ĐÔ – CỬU TRẠI CÂU (Ăn S/T/C)

  Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và trả phòng. Xe và HDV đón đoàn đi tham quan:
  -    Bảo tàng về động đất ở Mân Xuyên thuộc huyện Mân Xuyên, Châu tự trị dân tộc Tạng, dân tộc Khương A Bá, cách Thành Đô, thủ phủ Tứ Xuyên, khoảng 90 km về phía Tây - Tây Bắc. Mân Xuyên là tâm chấn của trận Động đất Tứ Xuyên năm 2008 là một trận động đất xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên thuộc tây nam Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, chấn tâm . Trận động đất này xảy ra vào lúc 06:28:01.42 UTC (14:28:01.42 giờ địa phương) ngày 12 tháng 5 năm 2008. Cơn địa chấn này có cường độ 7,8 độ Richter theo Ủy ban Địa chấn Nhà nước Trung Quốc.
  -    Khu bảo tồn Gấu trúc nằm ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, có diện tích 9.245 km2 với 7 khu bảo tồn và 9 khu danh thắng ở núi Qionglai. Khu bảo tồn này là môi trường sinh trưởng của khoảng 30% tổng số gấu trúc trên toàn thế giới.
  Trưa : Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.
  -    Thành cổ Tùng Phan là thành cổ nổi danh của tỉnh Tứ Xuyên, tên gọi cũ là Tùng Châu, đây là một thị trấn trọng yếu nằm ở vùng biên cương, chuyên dùng để huấn luyện binh lính. Cổ thành Tùng Phan chia thành nội thành và ngoại thành, đoàn tự do tham quan tại đây.
  Tối : Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi tại Cửu Trại Câu.

  Ngày 04:  CỬU TRẠI CÂU (Ăn S/T/C)

  Sáng : Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn di chuyển đi tham quan:
  -    Cửu Trại Câu là khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia thuộc châu tự trị dân tộc Khương, dân tộc Tạng A Bá, miền bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Khu phong cảnh Cửu Trại Câu được hình thành trên dãy núi đá vôi trầm tích thuộc các cạnh của cao nguyên Tây Tạng, nổi tiếng nhờ hệ thống các hồ đa sắc và các thác nước nhiều tầng và các đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1992 và khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 1997. Đồng thời, nó cũng được phân loại như là một danh lam thắng cảnh AAAAA (5A - tiêu chí cao nhất) bởi Tổng cục Du lịch Trung Quốc.
  -    Một số điểm tham quan như: Hồ Tiễn Trúc, Thác nước & Hồ Gấu Trúc, Thác nước Nặc Nhật Lãng, Hồ Tê Giác, Hồ Hổ, Thác nước Thụ Chính, Các hồ Thụ Chính
  Trưa : Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn tiếp tục tham quan các điểm tham quan còn lại.
  Tối : Đòan ăn tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi, tự do tham quan khám phá Cửu Trại Câu về đêm.

  Ngày 05: CỬU TRẠI CÂU – THÀNH ĐÔ  (Ăn S/T/C)  

  Sáng : Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Xe và HDV đón đoàn đi tham quan
  -    Hồ Điệp Khê được hình thành từ trận động đất 7.5 độ richte năm 1933.
  Trưa : Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn khởi hành về Thành Đô trên đường đi tham quan:
  -    Vũ Hầu Tự là ngôi đền thờ Lưu Bị và các vị tướng nhà Thục Hán xưa, được mệnh danh là “Tam quốc thánh địa”. Năm 1961, đền được công nhận là di tích trọng điểm cấp Quốc gia của Trung Quốc.
  -    Tham quan Cửa hàng trưng bày trang sức, đá quý.
  Tối : Đòan ăn tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi tại Thành Đô.

  Ngày 06: THÀNH ĐÔ  –  TP.HCM   (Ăn S/T/C)

  Sáng : Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, trả phòng. Xe và HDV đón đoàn đi tham quan:
  -    Đại lộ Xuân Hy là một trong những con phố đi bộ sầm uất nhất ở Thành Đô thu hút đại đa số giới trẻ đến vui chơi, mua sắm.
  -    Ngõ Kuanzhai Xiangzi còn lưu giữ lại những kiến trúc thời xa xưa với sông nước chạy quanh những ngôi nhà cổ hàng liễu rũ hai bên, những con hẻm nhỏ với lồng đèn đỏ đặc trưng, đồng thời nơi đây còn nổi tiếng với các món ăn hương vị Tứ Xuyên.
  Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Tiếp tục chương trình tham quan:
  -    Phố cổ Cẩm Lý – là một phần của đền Vũ Hầu với kiến trúc được xây dựng theo phong cách triều đại nhà Thanh, nơi đây được coi là thánh địa trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam quốc diễn nghĩa. Dạo quanh khu phố, bạn có thể tận hưởng không gian văn hóa Trung Quốc, những món ăn đặc trưng địa phương vùng Tứ Xuyên.
  Tối : Đòan ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, xe và HDV đón đoàn khởi hành ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay 3U8447  CTU – SGN  00:55   03:30 về thành phố Hồ Chí Minh. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý cá nhân. Trưởng đoàn chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình tham quan.

GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH: 28.490.000 VND

Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường

DỊCH VỤ BAO GỒM:

-    Vé máy bay 3U Tp. Hồ Chí Minh – Tây An /Thành Đô. – Tp. Hồ Chí Minh.(bao gồm 5 kg hành lý xách tay, 20 kg hành lý ký gửi)
-    Lệ phí sân bay, bảo hiểm an ninh hàng không, phụ phí xăng, dầu. (có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm xuất vé)
-    Visa lẻ Trung Quốc (Hồ sơ bao gồm: Passport gốc, CMND/Thẻ căn cứ, hộ khẩu photo trên khổ giấy A4, hợp đồng lao động, đơn xin phép hoặc giấy phép đăng ký Kinh Doanh, 2 hình 4x6 nền trắng)
-     (Nếu quý khách mang quốc tịch nước ngoài. Vui lòng tự xin visa trước khi tham gia đoàn)
-    Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao (2 người/ phòng), nếu ở phòng đơn phụ thu 5,500,000VNĐ/khách.
-    Xe vận chuyển phục vụ theo chương trình
-    Ăn các bữa theo chương trình
-    Phí tham quan tại các điểm (vé vào cửa 1 lần)
-    HDV địa phương và Trưởng đoàn Việt Nam theo suốt hành trình.
-    Bảo hiểm du lịch mức cao nhất là 50,000USD/khách (không chịu trách nhiệm với du khách tách khỏi đoàn)
-    Quà tặng: Nón nhung, bao da hộ chiếu, thẻ treo hành lý

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

-    Hộ chiếu (còn thời hạn trên 06 tháng)
-    Tiền tips cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (710,000vnđ/khách)
-    Visa tái nhập Việt Nam đối với khách mang quốc tịch nước ngoài: 55USD/khách tương đương 1,265,000VNĐ/khách
-    Thuế GTGT 10% ( vui lòng báo trước 3 ngày trước khi xuất vé máy bay )
-    Nước uống tự gọi trong bữa ăn, điện thoại, giặt ủi, thuốc men, bệnh viện …
-    Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
-    Hành lý quá cước theo quy định của Hàng không
-    Phụ thu phòng đơn.

LƯU Ý:

-    Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour  trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
-    Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), đặt cọc trước 50% giá tour khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán trước 1 tuần trước khi tour khởi hành.
-    Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
-    Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
-    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 7 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
-    Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
-    Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
-    Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
-    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định…) công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
-    Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
-    Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ phụ thuộc vào các hãng hàng không.
-    Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

-    Đặt cọc 50% giá trị tour sau khi đặt tour. Phần còn lại vui lòng thanh toán trước 7 ngày khởi hành.
-    Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc (+phí visa nếu có).
-    Hủy tour trước 14 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
-    Hủy tour trước 10 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
-    Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
-    Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết và phải được Công ty xác nhận. Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty hoặc qua fax, email và phải được công ty xác nhận. Việc hủy bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất