Du lịch Sri lanka

Hành hương đến Sri Lanka (Tích Lan)

Hành hương đến Sri Lanka (Tích Lan)
Giá: 26.500.000 VND
Ngày khởi hành: Ngừng nhận khách
Thời gian: 6 ngày - 5 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Safari
Khởi hành từ Miền Bắc

Trân trọng kính  gửi: Quý Thầy, Quý Cô cùng Quý Phật tử kính mến.
Một mùa An Cư Kiết Hạ sắp tới, chúng con chuẩn bị cho những chuyến hành hương tìm về cội nguồn xưa.
Nếu như Ấn Độ - Nepal là cội nguồn của Đạo Phật, nơi ghi lại những dấu tích của Đức Bổn Sư Thích Ca từ khi Đản Sinh đến khi Ngài nhập Niết Bàn cùng lịch sử hoằng truyền giáo Pháp, thì Tích Lan chính là nơi gìn giữ giáo Pháp của Đạo Phật trong giai đoạn bị suy tàn kiệt quệ tới Thế kỷ 11 – 13.
Trải qua bao biến cố của lịch sử cũng như chi phối của vô thường nhưng vẫn còn đây Đại Thọ Bồ Đề hơn 2300 tuổi theo lịch sử Cây Bồ Đề nguyên bản được chiết từ Đại Thọ Bồ Đề nơi Đức Phật đắc đạo tại Bồ Đề Đạo Tràng ở Ấn Độ. Vẫn còn đây đền thờ xá lợi răng của Đức Phật Gotama được thành kính tôn thờ trong bảo tháp mà chỉ 4 năm mới mở ra cho Phật tử chiêm bái một lần.
Còn nhiều hơn nữa những dấu chân của Đức Phật được tôn thờ trong các Bảo Tháp hùng vĩ, Những bản kinh được viết trên lá bối, còn nữa những hang động được tạo bởi bàn tay của những con người với tấm lòng cung kính Tam Bảo.  Một đất nước Tích Lan xinh đẹp với 8 công trình được UNESCO công nhận là di sản văn hoá một đất nước mà đạo Phật được công nhận là Quốc giáo là nơi mà hàng Phật tử mong ước được tìm về.
Với chút duyên lành may mắn, chúng con được tổ chức cho phái đoàn “Hành hương về miền đất Phật Tích Lan” với sự có mặt của Quý Thầy: Thích Thanh Huân - Trụ Trì Chùa Pháp Vân, Hà Nội.
Tỳ Kheo: Kim Tuệ - Trụ trì Chùa Kheleang - Làng Văn Hoá Đồng Mô, Hà Nội.
Nguyện Hồng Ân Tam Bảo gia hộ cho ước nguyện của chúng con được thành tựu viên mãn. Cầu nguyện cho phái đoàn có một chuyến đi chiêm bái, tu học  Phật Phap thật an lành và ý nghĩa.

 • Ngày 1 : Hà nội – Bangkok – Negombo         ( Ăn trên máy bay)

  Quý khách tập trung tại sân bay Nội Bài , đáp chuyến bay VN613 đi  Bangkok  lúc 16h15. Hạ cánh sân bay Bangkok lúc 18h05  tiếp tục nối chuyến bay UL 883 đi Colombo lúc 21h50, hạ cánh  sân bay lúc 23h40. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn về Negombo (Cách sân bay Colombo 15 km) – Thị trấn nhỏ bên bờ Ấn Độ Dương. Nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 2 : Negombo – Anuradhapura           ( Ăn 3 bữa)

  Sau khi ăn sáng, khởi hành đi cố đô Anuradhapura ( 195 km – 5 tiếng) , trung tâm Phật giáo và là điểm du lịch hấp dẫn của Sri Lanka. Tới Anuradhapura, sau khi nhận phòng, ăn trưa. Thăm Sri Mahabodhiya - Cội cây Bồ Đề với hơn 2500 năm tuổi tương truyền được triết từ cây bồ đề nguyên gốc từ Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ. Tháp Jetavaramaya, ngọn tháp Phật lớn nhất thế giới được xây dựng từ thế kỷ thứ 5; Tháp ThuparamaDagaba, ngôi tháp thờ xá lợi Phật được người dân Tích Lan thành kính, trân trọng; Tháp Ruvanvelisaya, tượng Samadhi tạc Đức Phật trong tư thế tham thiền, một trong các bức tượng Phật đẹp nhất của Sri Lanka. Ăn tối, nghỉ đêm tại Anuradhapura.

  Ngày 3 : Anuradhapura – Mihintale - Kandy          ( Ăn 3 bữa)

  Ăn sáng, khởi hành đi thăm Mihintale ( 45 km – 1 tiếng)  – Nơi  Con trai Vua A Dục – Mahinda đã gặp và giảng các bài Pháp của Đức Phật cho vua Piyatissa và 40.000 người tùy tùng vào năm 243 trước công nguyên, đây cũng là cái nôi của Phật giáo Srilanka; Chiêm bái chùa Aluvihara  ở Matale – Ngôi chùa có vị trí lịch sử rất quan trọng, là nơi Kinh Phật lần đầu tiên được viết bằng chữ Pali trên lá cọ vào thế kỷ I trước Công Nguyên.
  Ăn trưa, khởi hành về Kandy (145 km – 3 tiếng) nhận phòng nghỉ ngơi; Thăm quan Dalada Maligawa, nơi thờ Xá lợi Răng của Đức Bổn Sư Thích Ca – ngôi chùa mà bất kỳ người con Phật nào cũng muốn ghé thăm một lần trong đời và là niềm tự hào của Phật Giáo Tích Lan. Ăn tối, nghỉ đêm tại Kandy.

  Ngày 4 : Kandy – Mahiyanganaya – Colombo         ( Ăn 3 bữa)

  Ăn sáng, khởi hành đi thăm Mahiyangana Raja MahaVihara (77 km – 3 tiếng), ngôi chùa cổ nhất của Sri Lanka, cũng là nơi mà Đức Phật Thích Ca ghé thăm đầu tiên khi đặt chân đến Sri Lanka. Ngôi chùa nằm trong 16 thánh tích quan trọng nhất của Phật giáo.
  Ăn trưa tại nhà hàng địa phương; Khởi hành đi Colombo (220 km – 4 tiếng) – Thủ đô của Srilanka. Ăn tối, Nghỉ đêm tại Colombo.

  Ngày 5 :  Colombo              ( Ăn 3 bữa)

  Sau bữa sáng, Thăm đền Kelaniya Raja MahaVihare – Đức Phật đã đến đây thăm lần thứ 3 và lần cuối cùng khi đến Srilanka.   Thăm chùa Gangarama – Ngôi chùa nổi tiếng nhất Colombo . Ăn trưa tại nhà hàng. Buổi chiều đoàn thăm quan thủ đô Colombo và mua sắm ở trung tâm thương mại; Ăn tối và nghỉ đêm tại Colombo.

  Ngày 6 :  Colombo – Bangkok – Hanoi        ( Ăn trên máy bay)

  Sau bữa sáng, đoàn đáp chuyến bay UL 882 đi Bangkok lúc 07h10 . Hạ cánh sân bay Bangkok lúc 12h10.Tiếp tục nối chuyến bay VN 614 về Hanoi lúc 16h25.
  Hạ cánh sân bay Nội Bài lúc 18h15. Chia tay kết thúc hành trình.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI:  26.500.000 VND/Khách

Giá tour Bao gồm   
+ Vé máy bay khứ hồi chặng Quốc tế
+ Vé máy bay nội địa.
+ Thuế phi trưòng  + phụ thu xăng dầu
+ Visa nhập cảnh Srilanka.
+ Khách sạn 3 sao; + Bữa ăn theo chương trình;
+ Phương tiện vận chuyển + Phí thăm quan theo chương trình
+ HDV công ty và HDV địa phương
+BảohiểmDLQT: 210.000.000VND/người/vụ.    

Không bao gồm
+ Hộ chiếu;
+ Chi phí cá nhận;
+ Hành lý quá cước;
+ Các khoản không thể hiện trong mục “Bao gồm”;
+ Tiền TIP 600.000 VND/Khách
Lưu ý:  Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…).
+ Phật tử, mặc áo tràng lam, khi đảnh lễ Đại Thọ Bồ đề.

* Các điều kiện đăng ký, hoàn hủy :
-    Nhận Hồ sơ đăng ký ngay 10/06/2015:  Họ tên + số hộ chiếu + số ĐT;
+ Số tiền đặt cọc 2.000.000VND/Khách  từ ngày 10/06 đến 20/07/2015;
- Thanh toán toàn bộ số tiền tour trước ngày 20/07/2015;
- Nộp hộ chiếu + 02 ảnh 4x 6 nền trắng trước ngày 20/08;
- Hủy chỗ sau ngày 20/07/2015 : 2,000,000 VND/khách;
- Hủy chỗ sau ngày 20/08/2015: 14,000,000 VND/khách;
- Hủy chỗ trước 07 ngày bay 17,000,000 VND/khách;
- Đổi tên sau ngày 20/08/2015: 2,000,000 VND/khách.

* Lưu ý:
-  Chương trình này chỉ có 40 chỗ, ưu tiên những Quý Vị đăng ký sớm;
-  Quý khách đọc kỹ chương trình, giá, các điều kiện trước khi đăng ký ;
-  Quý Thầy, Sư cô  được giảm 10% giá  (Áp dụng tối đa với đoàn có 20% là các quý Thầy)
-  Đối với nhóm khách có số lượng 10 người xin liên hệ để có chính sách ưu đãi.

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất