Visa nhập cảnh Việt Nam

Gia hạn, làm mới visa nhập cảnh Việt Nam

Các thủ tục gia hạn và làm mới visa nhập cảnh vào Việt Nam.

BÁO GIÁ GIA HẠN – CẤP MỚI VISA
Giá mới nhất! Áp dụng từ ngày 01/01/2014

1. Áp dụng cho khách du lịch:

Loại visa Đơn giá Thời gian có kết quả Thủ tục cần có Làm khẩn
Gia hạn lần thứ nhất 50 USD 04 ngày Gốc C1, khai báo tạm trú khách sạn 10 USD
Cấp mới 01 tháng/ lần 90 USD 05- 07 ngày Gốc B3 hoặc miễn thị thực  

2. Áp dụng cho khách đang sinh sống tại Việt Nam gia hạn visa (Nhập cảnh TSN)

Gia hạn 01 tháng/lần 55 USD 05 - 07 ngày Hộ chiếu gốc, Khai báo tạm trú  nơi sinh sống
Gia hạn 03 tháng/lần 135 USD 07 ngày  
Gia hạn 03 tháng/ nhiều lần 175 USD 07 ngày  
Cấp mới 01 tháng/ lần 125 USD 07 - 10 ngày  
Cấp mới 03 tháng/lần 135 USD 07 - 10 ngày  
Cấp mới 03 tháng/ nhiều lần 175 USD 07 - 10 ngày  

3. Áp dụng cho khách đang sinh sống tại Việt Nam gia hạn visa (Nhập cảnh Nội Bài)

Gia hạn 03 tháng/lần 115 USD 07 - 10 ngày Visa gốc C3 cấp tại DSQ hoặc sân bay
Cấp mới 03 tháng/lần 165 USD 07 - 10 ngày Visa gốc C1, MTT cấp tại DSQ hoặc sân bay
Cấp mới 03 tháng/ nhiều lần 225 USD 07 - 10 ngày Visa gốc MTT, C1, B3 cấp tại DSQ hoặc sân bay

4. Áp dụng cho khách Hàn Quốc vào Việt Nam

Gia hạn lần thứ nhất 55USD 04 ngày Visa gốc C1, khai báo tạm trú Làm khẩn
Cấp mới 01 tháng/lần 100 USD 05 - 07 ngày Gốc miễn thị thực 20 USD
Cấp mới 03 tháng/lần 170 USD 07 - 10 ngày  
Cấp mới 03 tháng/nhiều lần 230 USD 07 - 10 ngày

5. Duyệt công văn cho khách quốc tịch thường: Mỹ, Anh, Nga, Úc......

Phí công văn Thủ tục Ghi chú
25 USD Photo mặt Passport, thông tin chi tiết đến VN Khách nhận visa cửa khẩu phí tự túc

6. Duyệt công văn cho khách quốc tịch khó: Châu Phi, Trung Đông

Phí công văn
Thủ tục
Ghi chú
80 USD Photo mặt Passport, thông tin chi tiết đến VN Khách nhận visa cửa khẩu phí tự túc

7. LẤY NHANH HỘ CHIẾU
Ngoài ra Chúng tôi có dịch vụ lấy nhanh Hộ chiếu
+ Nhanh 2 ngày là 2.200.000 vnđ
+ Nhanh 3 ngày là 2.000.000 vnđ

8. Những điều kiện làm thẻ tạm trú: 310 USD
- Hộ chiếu gốc + 02 ảnh 3 x 4 nền phông trắng.
- Giấy phép thành lập Công ty  tạị Hà Nội.
- Giấy chứng nhận MST và đăng kí mẫu dấu.
- Thông tin lưu trú trước khi nhập cảnh Việt Nam
- Thông tin địa chỉ đang lưu trú tại Việt Nam
- Giấy xác nhận tạm trú tại phường bản gốc
- Visa của khách đang sử dụng
- Ngày nhập cảnh gần nhất thể hiện trên hộ chiếu

9. Những điều kiện cấp giấy phép lao động:
Thời gian: 10 ngày làm việc
Khách hàng cung cấp đủ từ mục a - h giá: 290 USD

(Từ mục 1 đến 4 khách hàng nên tự làm thì sẽ tốt hơn, sau đây là hướng dẫn chi tiết và giá dịch vụ cho từng mục).
a. Lý lịch tư pháp: 180 USD ( làm tại Việt Nam)
a. Giấy chứng nhận tạm trú Công an phường nơi tạm trú cấp, hoặc Sổ đăng ký tạm trú gốc.
b. Photo mặt hộ chiếu của khách.Photo Visa còn giá trị lưu trú tại Việt nam
c. Photo trang hộ chiếu có dấu nhập cảnh Việt Nam gần nhất.02 Ảnh 4x6 nền trắng.
Nếu lý lịch tư pháp cấp tại Nước ngoài ( chưa chứng thực qua ĐSQ Việt nam) thì cần mang ra Đại sứ quán của nước cấp lý lịch tư pháp chứng thực, sau  đó ra 44 Trần Phú - Hà Nội hợp pháp hóa để sử dụng tại Việt nam
b. Giấy khám sức khỏe : 120 USD
a. Bệnh viện Trung Ương cấp; Việt Pháp, Bạch Mai, Bệnh viện E.
b. Mặt hộ chiếu photo
c. 02 Ảnh 46 nền trắng
c. Bằng Đại Học hoặc Chứng chỉ nghề nghiệp ( Cấp tại nước nào thì nước đó công chứng) đc chứng thực được làm tại Việt nam qua các bước như sau : 115 USD
a. Bằng Đại học mang qua Đại sứ quán Photo đóng dấu Đại sứ quán.
b. Sau đó mang qua 44 Trần Phú hợp pháp hóa  (Gọi là chứng nhận Dấu của Đại sứ quán hợp pháp sử dụng tại Việt Nam.
c. Sau đó mang đi dịch Công chứng tiếng Việt để  làm Giấy phép lao động.
(Nếu khách hàng Công chứng Bằng tại nước sở tại thì ra Đại sứ quán Việt nam tại nước đó chứng thực lãnh sự, rồi mang bản đó về dịch thuật công chứng sang tiếng Việt tại Việt Nam có giá trị)
e. Đăng báo vị trí tuyển dụng: 95 USD ( 2 tuần -3 tuần )
a. Đăng ký kinh doanh công chứng  hoặc phô tô
b.Vị trí cần tuyển dụng + vị trí khác ( cho những trường hợp làm thẻ lao động khác)
f. Giấy tờ pháp lý công ty đang sử dụng lao động  ( Công chứng ĐKKD+ Đăng ký mẫu dấu).
g. Hộ chiếu gốc còn hạn trên giá trị của Giấy phép lao động.
h. 5 ảnh 3X 4 nền trắng.

Nếu khách hàng thiếu những giấy tờ ( Từ 1-4) vui lòng + thêm giá vào phần giấy phép lao động khi làm

Tư vấn thủ tục visa quý khách vui lòng liên hệ
Điện thoại: 04.39842496 (Máy lẻ 106/107)
Ms Thu Thủy: 0919428998/ Mr Huy: 0945001191