Visa Châu Âu - Châu Mỹ

Visa nhập cảnh Châu Âu, Châu Mỹ

Báo giá  visa Châu Âu, Châu Mỹ  (Giá chưa bao gồm phí DSQ)

Khu vực
Quốc gia cụ thể Giá
Châu Âu
Pháp, Đức, Italia, Hà Lan, Nauy, Thụy Điển, Áo, Bỉ, Hungary, Bungary, Phần Lan, Thụy Sỹ, Đan Mạch, Hi Lạp, , Luxembourg, Tây Ban Nha... 100 USD
- Báo giá chỉ phí dịch vụ. Chưa bao gồm phí nộp ĐSQ (85$), Phí Bảo hiểm, Phí dịch thuật công chứng hồ sơ.
Visa Ba Lan, Visa Séc 180 USD
- Báo giá chỉ phí dịch vụ. Chưa bao gồm phí nộp ĐSQ (85$), Phí Bảo hiểm, Phí dịch thuật công chứng hồ sơ.
Bồ Đào Nha 130 USD
- Báo giá chỉ phí dịch vụ. Chưa bao gồm phí nộp ĐSQ (85$), Phí Bảo hiểm, Phí dịch thuật công chứng hồ sơ.
Anh, Visa Ireland 100 USD
- Báo giá chỉ phí dịch vụ. Chưa bao gồm phí nộp ĐSQ (2.750K), Phí Bảo hiểm, Phí dịch thuật công chứng hồ sơ.
Visa Croatia, Latvia, Romania, Estonia, Slovakia, Slovenia, Malta ( Tất cả các nước Châu Âu không có ĐSQ tại VN) 250 USD
- Báo giá chỉ phí dịch vụ. Chưa bao gồm phí nộp ĐSQ (85$), Phí Bảo hiểm, Phí dịch thuật công chứng hồ sơ.
Visa Belarus 150 USD
- Báo giá chỉ phí dịch vụ. Chưa bao gồm phí nộp ĐSQ (85$), Phí Bảo hiểm, Phí dịch thuật công chứng hồ sơ.
Châu Mỹ Mỹ 150 USD
Liên hệ trực tiếp để có thủ tục chuẩn xác nhất ( Không áp dụng diện chữa bệnh, EB5 và định cư các loại)
- Báo giá chỉ phí dịch vụ. Chưa bao gồm phí nộp ĐSQ (160$)
Canada 180 USD
Báo giá chỉ phí dịch vụ. Chưa bao gồm phí nộp ĐSQ (95$), Phí Bảo hiểm, Phí dịch thuật công chứng hồ sơ.
Visa Brazil du lịch
Visa Brazil công tác
150 USD
170 USD
Mehico 170 USD
Visa Argentina 220 USD
Cuba 95 USD
Visa Uruguay 450 USD
Visa Peru 450 USD
Visa Chile 280 USD
Visa Haiti 150 USD
Visa Panama 230 USD
Các nước khu vực Nam Mỹ không có ĐSQ tại VN (Costa Rica, Dominica, Costa Rica, Nicaragua, Bolivia, Trinidad và Tobago, Honduras, El Salvador, Visa Ecuador, Jamaica, Bahamas..)
750 USD

 

Hồ sơ Khách hàng cần chuẩn bị để xin Thị thực nhập cảnh Châu Âu:
1.      01 ảnh 4 x 6 phông nền trắng, mới chụp ( loại ảnh chụp dành cho làm hộ chiếu )
2.      Hộ chiếu ( còn hạn ít nhất 06 tháng ) (bản phô tô)
3.      Sổ hộ khẩu (bản phô tô)
4.      Giấy đăng ký kết hôn (bản phô tô)
5.      Giấy xác nhận gốc (HĐLĐ) của chủ Lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ Lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này (bản phô tô)
6.      Nếu Khách hàng là chủ doanh nghiệp vui lòng cung cấp Giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận số dư tài khoản công ty ( bản phô tô )
7.      Bản Sao đảm bảo tài chính cá nhân : sổ tiết kiệm ( tối thiểu 15.000 USD – thời gian mở phải trước ngày khởi hành ít nhất 01 tháng ), Sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng Minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông) (bản phô tô)
8. Các giấy tờ khác nếu ĐSQ yêu cầu mong quý khách vui lòng cung cấp.
•        Đối với trẻ vị thành niên:
-         Giấy khai sinh (bản phô tô)
-         Giấy đồng ý của cha mẹ (bản gốc)
-         CMND của cha mẹ  (bản phô tô)
-         Xác nhận học tập (bản gốc)

Hồ sơ Khách hàng cần chuẩn bị để xin Thị thực nhập cảnh Châu Mỹ:    
Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào Hoa Kỳ, kính đề nghị quý khách chuẩn bị các hồ sơ sau

A. HỔ SƠ PHẢI NỘP KHI PHỎNG VẤN    
1    Phiếu hẹn phỏng vấn
2    Phiếu đóng tiền phỏng vấn
3    Hộ chiếu bản chính
4    Form khai xin visa, có dán ảnh, ký tên
5    Thư mời
6    2 ảnh khổ 5 cm x 5 cm

B. NHỮNG HỒ SƠ LÃNH SỰ QUÁN CÓ THỂ YÊU CẦU XEM    
Hồ sơ chung – dành cho tất cả các khách hàng
1    Hợp đồng đăng ký tour
2    Chương trinh tham quan & làm việc
3    Danh sách đoàn
4    Confirm chương trình tiếng Anh
5    Confirm khách sạn
6    Hộ khẩu
7    Chứng minh thư
8    Khai sinh con (nếu có)
9    Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
10    Sồ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
11    Giấy tờ sở hữu nhà đất, hợp đồng  cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà)
12    Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có)

Đại biểu là chủ doanh nghiệp sẽ mang bổ sung những hồ sơ sau    
1    Giấy phép đăng ký kinh doanh
2    Quyết toán thuế năm gần nhất
3    Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có)
4    Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng (nếu có)
5    Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty.
6    Các dự án sắp thực hiện nếu có
7    Danh thiếp

Đại biểu làm việc theo hợp đồng sẽ bổ sung những hồ sơ sau  
1    Hợp đồng lao động
2    Quyết định bổ nhiệm chức vụ
3    Xác nhận mức lương
4    Quyết định cử đi công tác
5    Nếu đơn vị khác thanh toán chi phí thì phải có thư mời của đơn vị thanh toán chi phí và lý do thanh toán

Đại biểu là viên chức nhà nước sẽ bổ sung những hồ sơ sau    
1    Quyết định bổ nhiệm chức vụ
2    Quyết định cử đi công tác
3    Danh thiếp
4    Công hàm do sở ngoại vụ cấp (nếu sử dụng hộ chiếu công vụ, ngoại giao)

Ghi chú   
1    Cung cấp 02 ảnh khổ 5×5 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính
2    Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi
3    Tất cả các giấy tờ chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn đều là bản chính, viên chức phỏng vấn sẽ xem và trả lại