Visa Nhật Bản

Visa nhập cảnh Nhật Bản

Bảng giá làm visa Nhật Bản tại Việt Nam (giá bao gồm phí visa tại DSQ).

 

Loại visa Thời gian lấy kết quả Thời hạn sử dụng Phí DSQ
VND
Phí dịch vụ
USD
Ghi chú
Du lịch 07 ngày 15 ngày 650 150-200 Trường hợp khách có thư mời phía Nhật bản và giấy tờ đã chuẩn bị đầy đủ (chi phí sẽ tùy thuộc vào việc tư vấn giấy tờ)
Thương mại 07 ngày 15 ngày 650 100-150 Trường hợp khách có thư mời phía Nhật bản và giấy tờ đã chuẩn bị đầy đủ (chi phí sẽ tùy thuộc vào việc tư vấn giấy tờ)
Thăm thân 07 ngày 30 ngày - 90 ngày 650 150-300 Mức phí được tính tùy theo từng trường hợp tư vấn hồ sơ
Nhiều lần nhập cảnh 07 ngày 03 năm/ nhiều lần 1.300 200 -500 Mức phí tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng
Cung cấp thư mời du lich + thương mại 300 USD Thời gian có thư mời gốc: 07 ngày

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA  NHẬT BẢN

1.    02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.
2.    Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3.    Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

+ Khối hành chính sự nghiệp:
- Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cử đi công tác (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)

+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
- Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
- Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc;
- Giấy xác nhận công tác.

+ Công ty TNHH:
 
- Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
- Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;
- Giấy xác nhận công tác.

+ Về hưu:
- Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí
- Sổ Hộ khẩu

4.    Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$)
+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô...)

5.    Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

CHÚ Ý :    
- Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)

Công ty CPTMDV Sen Vàng
Tư vấn thủ tục: Mrs Nguyễn Thuý Hiền
Tel: 04.39842496 (máy lẻ 111)
Mobile: 0912942288

Tags: , , , ,