Visa Hàn Quốc

Visa nhập cảnh Hàn Quốc

Bảng giá làm visa Hàn Quốc tại Việt Nam (giá đã  bao gồm phí visa tại DSQ).

Visa thương mại Hà Nội (10 ngày/lần nhập cảnh) Thời gian: 10 ngày làm việc 150 USD
Visa thương mại TPHCM (30 ngày/lần nhập cảnh) Thời gian: 10 ngày làm việc 180 USD
Visa thăm thân (30 ngày/lần nhập cảnh) Thời gian: 5 ngày làm việc 200 USD
Visa du lịch Hà Nội (10 ngày/lần nhập cảnh) Thời gian: 8 ngày làm việc 130 USD
Visa du lịch TPHCM (30 ngày/lần nhập cảnh) Thời gian: 8 ngày làm việc 200 USD
Cung cấp thư mời cho các đối tượng đi du lịch Thời gian: 01 ngày 50 USD

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

1.    02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.
2.    Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3.    Giấy chứng nhận làm việc (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

+ Khối hành chính sự nghiệp:
- Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cử đi công tác (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
+ Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
- Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
- Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc;
- Giấy xác nhận công tác.

+ Công ty TNHH:
 
- Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
- Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;
- Giấy xác nhận công tác.

+ Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

4.    Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$)
+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô...)

5.    Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

CHÚ Ý :    
- Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)
-  Chi tiết thông tin thủ tục nhập cảnh các nước xin vui lòng liên hệ

Công ty CPTMDV Sen Vàng
Tư vấn thủ tục: Mrs Nguyễn Thúy Hiền
Tel: 04.39842496 (máy lẻ 102)
Mobile: 0912942288

Tags: , , , ,