-
Mục lục:
NGÀY 01: HÀ NỘI – NARITA (TOKYO)
22h00:Quý khách tập trung tại điểm đón trung tâm thành phố. Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay Nội Bài, làm thủ tục check in, đáp chuyến bay VJ932 tới sân bay Narita Nhật Bản. Máy bay hạ cánh lúc 08h00 sáng hôm sau.
NGÀY 02: TOKYO – TRÁI TIM CỦA NHẬT BẢN (Ăn Bento/T/C)
Buổi sáng: Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, đoàn di chuyển:
– Chùa Asakusa – Sensoji. Được xây dựng từ năm 628, thờ phụng Phật Bà Quan Âm, ngôi chùa được biết đến như là ngôi chùa Phật giáo cổ nhất và được viếng thăm nhiều nhất ở thủ đô Tokyo vì sự linh thiêng và mang đến nhiều may mắn cho những nguyện vọng về sức khỏe, tình yêu, học tập, sự nghiệp. Con đường dẫn đến chính điện nhộn nhịp với hàng chục cửa hàng quà lưu niệm truyền thống mang đến cho quý khách trải nghiệm đậm chất Nhật Bản.
– Sau đó từ chùa Asakusa, đoàn chụp hình với tháp Tokyo Skytree – tháp truyền hình cao nhất thế giới.
Buổi chiều:
– Tới tham quan và chụp hình lưu niệm tại Ngoại thành Hoàng Cung – nơi ở của Nhật Hoàng và gia đình hoàng tộc.
– Đoàn thỏa sức mua sắm các mặt hàng đồ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm Made in Japan tại thiên đường đồ điện tử Akihabara, hoặc trung tâm mua sắm Ginza sầm uất với hàng ngàn mặt hàng mỹ phẩm thời trang.
Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Tokyo.NGÀY 03: NÚI PHÚ SỸ – BIỂU TƯỢNG LINH THIÊNG CỦA NHẬT BẢN (Ăn S/T/C)
Buổi sáng: Đoàn di chuyển tới khu vực núi Phú Sĩ, tham quan:
– Làng cổ Oshino Hakkai dưới chân núi Phú Sỹ là một trong những địa điểm ngắm Núi Phú Sỹ đẹp nhất. Ngôi làng cổ kính, yên bình, mộc mạc dưới chân Núi Phú Sĩ hùng vĩ vẫn mang nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản với 8 hồ nước được nuôi dưỡng từ những lớp băng tuyết tinh khiết tan chảy theo sườn dốc của núi Phú Sỹ. Đến nơi đây, quý khách được thưởng thức rất nhiều đặc sản tươi ngon của vùng như bánh mochi nướng, các loại trái cây, kem tươi, đậu hũ, bánh gạo, nấm và măng phơi khô…
– Nếu thời tiết cho phép, HDV đưa đoàn lên trạm 5 núi Phú Sỹ để chiêm ngưỡng hình ảnh Núi Phú Sỹ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng và có cơ hội ngắm nhìn những bông hoa Tulip tuyệt đẹp trong công viên nếu quý khách khởi hành vào ngày 26/ 04 hoặc được hoà mình vào lễ hội hoa Oải hương – Lavender cùng người dân địa phương nếu quý khách khởi hành vào ngày 28/ 06.
Đoàn dùng bữa trưa.
Buổi chiều: Đoàn tự do tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại Gotemba Outlet. Tại đây có rất sản phẩm nội địa và những thương hiệu quốc tế nổi tiếng với ưu đãi hấp dẫn, các chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 50 – 70%,…
Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn khu vực Phú Sỹ. Tại đây quý khách có cơ hội trải nghiệm tắm suối nóng Onsen truyền thống của Nhật Bản.
(*Tùy vào điều kiện thời tiết và tình hình hoa nở, các điểm ngắm hoa có thể thay đổi).NGÀY 04: LỄ HỘI HOA HOẶC TRẢI NGHIỆM TÀU SIÊU TỐC (Ăn S/T/C)
Buổi sáng: Đoàn di chuyển tới tham quan
– Nếu khởi hành ngày 26/ 04: Tham gia lễ hội hoa chi anh Shibazakura. Quanh hồ Ryujin dưới chân núi Phú Sỹ, hàng trăm ngàn bông hoa Chi Anh đầy màu sắc trở mình thức dậy sau một mùa đông dài lạnh lẽo, kết thành những thảm hoa trải rộng rực rỡ bừng sáng dưới ánh mặt trời. Những cánh hoa chi anh đa dạng sắc màu cùng với ngọn núi Phú Sỹ sừng sững làm nền phía sau tạo nên một bức họa thiên nhiên tươi đẹp, sống động xao xuyến lòng người.
– Nếu khởi hành ngày 24/05: Trải nghiệm Tàu siêu tốc Shinkansen – được coi là niềm tự hào của nền công nghiệp hiện đại Nhật Bản vào thế kỷ 20 với những đặc trưng tiêu biểu : Sạch đẹp, An toàn tuyệt đối, Nhanh chóng và Đúng giờ.
– Nếu khởi hành ngày 28/ 06: Trải nghiệm Tàu siêu tốc Shinkansen. Sau đó, quý khách tới tham quan Katahara Onsen – khu resort suối nước nóng nổi tiếng được bao bọc bởi núi Sangane với những rặng đồi xanh ngát mang lại cho du khách một cảm giác vô cùng thư thái yên bình. Nơi đây còn được mệnh danh là “Quê hương của hoa cẩm tú cầu” (Ajisai-no-sato). Hàng năm, 50.000 cây hoa tú cầu đa dạng sắc màu đua nhau khoe sắc rực rỡ trong lễ hội hoa Cẩm tú cầu tạo nên một cảnh sắc vô cùng ấn tượng.
Buổi chiều: Đoàn di chuyển tới Nagoya, đoàn sẽ được thỏa sức mua sắm tại Aeon Mall Tokai – hệ thống siêu thị nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, nơi du khách có thể mua sắm vô số chủng loại hàng hóa, từ đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo tới các nhu yếu phẩm hàng ngày.
Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn trung tâm Nagoya.NGÀY 05: HÀNH TRÌNH DI SẢN KYOTO – OSAKA (Ăn S/T/C)
Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và HDV đón đoàn di chuyển tới Kyoto – thành phố của những di sản nổi tiếng Nhật Bản.
– Đoàn tới tham quan Ngôi chùa Phật Giáo nổi tiếng Byodo-in nằm giữa hồ và quang cảnh núi non hùng vĩ hoặc ngồi Đền Fushimi Inari nổi tiếng với con đường có 10.000 chiếc cổng đỏ
– Đoàn tới thăm Chùa Kim Các Tự Kinkaku-ji, nơi được biết tới như là một trong những biểu tượng du lịch nổi tiếng của Kyoto, với hai tầng gác được dát lá vàng óng ánh tinh xảo, nổi bật giữa khuôn viên thanh tịnh thay đổi theo bốn mùa, ngôi chùa Kinkaku-ji lặng lẽ soi bóng xuống hồ trong vắt, mang trong mình vẻ đẹp một thời hưng thịnh của cố đô.
– Đoàn di chuyển tới thăm quan công viên thành Osaka và chụp ảnh lưu niệm bên ngoài Lâu đài Osaka đồ sộ, uy nghi – nằm trong khu thành cổ nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản với những chi tiết mạ vàng và màu ngói xanh ngọc.
Nếu thời gian cho phép, đoàn trải nghiệm mua sắm tại khu phố mua sắm đi bộ Shinsaibaishi sôi động bậc nhất Osaka với các mặt hàng nội địa Nhật Bản chất lượng cao và khuyến mãi hấp dẫn.
Đoàn di chuyển về nghỉ đêm tại khách sạn gần sân bay Kansai International Airport.NGÀY 06: KANSAI – HÀ NỘI (Ăn S/ trên máy bay)
Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay quốc tế Kansai đón chuyến bay VJ939 lúc 09h33 trở về Hà Nội. Máy bay hạ cánh tại Sân bay quốc tế Nội Bài lúc 13h20. Xe đưa đoàn về điểm hẹn tại trung tâm thành phố. Chương trình kết thúc tốt đẹp.
GIÁ TOUR TRỌN GÓI 01 KHÁCH: VND
Khởi hành | Giá tour |
25/ 03/ 2020 | 30.990.000 VND |
29/ 04/ 2020 | 33.990.000 VND |
01, 02, 08, 15/ 04/ 2020 | 28.900.000 VND |
27/ 05/ 2020 | 25.990.000 VND |
25, 29/ 05/ 2020 | 28.900.000 VND |
19, 22/ 06/ 2020 | |
10, 17, 31/ 07/ 2020 | |
21, 28/ 08/ 2020 | |
24, 25/ 09/ 2020 | |
29, 30/ 10/ 2020 | |
02, 05, 06/ 11/ 2020 |
GIÁ TOUR BAO GỒM:
– Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Nhật Bản
– Xe đưa đón chất lượng cao theo lịch trình
– Khách sạn 3 – 4* (phòng đôi / ghép ba)
– HDV Tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm
– Các bữa ăn theo chương trình
– Vé tham quan theo lịch trình
– Phí làm visa & thư mời từ Nhật Bản
– Bảo hiểm du lịch quốc tế tại Nhật Bản
– Hành lý ký gửi không quá 30 kg, hành lý xách tay 7kg.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
– Tip cho guide (7USD/khách/ngày tương đương 700 JPY / khách / tour).
– Chi phí cá nhân, đồ uống
– Các chi phí phát sinh khác ngoài chương trình
– Phụ thu phòng đơn đối với khách đăng ký lẻ trong
– trường hợp không ghép ở cùng được.
GIÁ TOUR CHO TRẺ EM:
– Dưới 2 tuổi: 10% (Bố mẹ tự lo ăn ngủ)
– Từ 2 tuổi đến 11 tuổi : 80% giá tour (ngủ chung giường với bố mẹ)
– Từ 2 tuổi đến 11 tuổi: 100% giá tour (có chế độ giường riêng)
– Từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour
LƯU Ý:
– Nếu trẻ em dưới 18 tuổi, đi với người thân không có bố mẹ đi kèm, phải có giấy ủy quyền xác nhận của phường (2 bản). Một bản để nộp cho đại sứ quán, một bản để đưa cho hướng dẫn viên đi qua Hải Quan.
– Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi không được báo trước
– Hoa anh đào, hoa tử đằng, hoa chi anh, hoa lavender, hoa cẩm tú cầu rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài mà nở thời điểm sớm hay muộn. Đây là trường hợp bất khả kháng mong Quý khách hiểu và thông cảm.
– Du lịch Sen Vàng bảo lưu quyền thay đổi lịch trình trên trong trường hợp có bất kỳ yếu tố bất khả kháng (Tắc đường, thiên tai, sự cố, xung đột …) ảnh hưởng đến sự an toàn của Quý khách
– Khách sạn có thể ở xa trung tâm thành phố vào các mùa cao điểm của Nhật như Hoa Anh Đào, Tuần lễ Vàng, 30/04, lễ Tết,… Mong quý khách thông cảm.
– Du lịch Sen Vàng có trách nhiệm tư vấn hồ sơ theo yêu cầu từ Đại sứ quán nhưng kết quả visa hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của Đại sứ Quán.
– Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, lệ phí xin visa không hoàn lại 3.000.000 VND
– Du lịch Sen Vàng sẽ không hỗ trợ chi phí hủy tour của Quý khách trong trường hợp Quý khách hủy tour khi người nhà bị từ chối visa.
– Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
– Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu phát sinh ngoài chương trình trên, vui lòng liên hệ trực tiếp với Du lịch Sen Vàng để được tư vấn & hỗ trợ tận tình.
– Tour sẽ khởi hành khi số lượng đoàn đủ 20 người trở lên. Trong trường hợp không đủ số lượng, Công ty sẽ liên lạc với quý khách để hỗ trợ chuyển sang tour khác có giá trị tương đương.
Quy trình đặt tour của Quý khách:
1. Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2. Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4. Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5. Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
• Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
• Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
• Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
• Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6. Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7. Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8. Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).
Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1. Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2. Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3. Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.
Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!