-
Đêm trước ngày 1(02/05): SÂN BAY
23:30 Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Trưởng đoàn hướng dẫn Quý khách làm thủ tục đón chuyến bay VN9362 (0230 0900) đi Kagoshima. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
Ngày1 (03/05): TP.HCM –MIYAZAKI (Ăn T/C)
Đến sân bay Kagoshima, xe đón Đoàn khởi hành điMiyazaki. Đến nơi, Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Khởi hành đi tham quan:
– Đền thờ Udo-jingu: với tông màu đỏ chủ đạo nằm trong hang động ở mũi đất Udozaki nhô ra Thái Bình Dương, nép mình giữa những tảng đá có hình thù kỳ quái. Ngôi đền rất được yêu thích này nổi tiếng rất linh nghiệm trong việc ban phước lành cho các gia đình, cầu tình duyên.
– Sun Messe Nichinan: nơi có 7 bức tượng Moai ban phước lành cho mọi người để có sức khoẻ dồi dào, tình yêu, hôn nhân, tiền tài, danh vọng, công danh và sự nghiệp.
– Mua sắm tại AEON Mall Miyazaki: một trong những chi nhánh mua sắm hàng đầu của Nhật.
Ăn tối.
Quý khách di chuyển về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.NGÀY 2(04/05): MIYAZAKI – KUMAMOTO (Ăn S/T/C)
Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đến tham quan:
– Hẻm núi Takachiho: hẻm núi có hình chữ V, được tạo bởi dòng nham thạch của núi lửa bị nước của con sông Gokase-gawa làm nguội. Dòng sông Gokase-gawa có nhiều thác nước đẹp, trong đó nổi bật là thác Manai-no-taki cao 17 m. Ngoài ra, hẻm núi còn có một đường đi bộ dài 600 m, được tô điểm bởi rừng cây hoa anh đào núi và những bông hoa đỗ quyên Nhật Bản. Vào thời điểm từ mùa xuân đến đầu mùa hè, Quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng những cây hoa đậu tía nở hai bên hẻm núi (Quý khách dạo bộ men theo hẻm núi).
Ăn trưa.
Tiếp tục khởi hành đến Kumamoto tham quan:
– Vườn tình yêu Wisteria Fuji: nơi Quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng “thiên đường hoa Tử Đằng’ – loài hoa đại diện cho tình yêu vĩnh cửu ở đất nước mặt trời mọc, là một trong những loài hoa lãng mạn và quyến rũ nhất trên Trái đất.
– Tham quan mua sắm tại trung tâm mua sắm sầm uất Shimotori hoặc Kamitori.
Ăn tối. Về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.NGÀY 3 (05/05): KAGOSHIMA (Ăn S/T/C)
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi thành phố Izumi (thuộc quận Kagoshima).
– Trải nghiệm mặc bộ Kimono: trải nghiệm mặc trang phục Kimoto truyền thống và đi tản bộ xung quanh khu vực lâu đài Izumi Samurai.
Ăn trưa.
– Thưởng thức trà đạo Nhật Bản.
Quý khách cònđược mang bộ Kimono về nhà miễn phínhư một món quà lưu niệm của thành phố Izumi thân thương gửi đến du khách.
– Tham gia Lễ hội cát Fukiage-hama tại bãi biển với vô số sản phẩm nghệ thuật được làm từ cát.
Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Vềkhách sạn nghỉ ngơi.Ngày4 (06/05): KAGOSHIMA (Ăn S/T/C)
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành tham quan:
– Đài quan sátShiroyama: tại vị trí lý tưởng này, du khách có thể chiêm ngưỡng ngọn núi lửa Sakurajima.
Đoàn di chuyển đến thành phố Ibusuki (thuộc quận Kagoshima).
Ăn trưa.
– Trải nghiệm tắm cát nóng ở Saraku.
– Tự do tham quan và mua sắm tại trung tâm bách hoá lớn nhất phía Nam Nhật BảnYamakataya hoặc Tenmonkan
Ăn tối. Về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.NGÀY 5 (07/05): KAGOSHIMA – TP.HCM (Ăn S)
Ăn sáng tại khách sạn.Di chuyển ra sân bay Kagoshimalàm thủ tục đáp chuyến bay VN9363 (1030 – 1310) về TP. Hồ Chí Minh.Kết thúc chuyến tham quan, hẹn gặp lại.
GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH
Người lớn | Trẻ em 1 – 12 tuổi | Phụ thu phòng đơn |
30.900.000 VND | 24.750.000 VND | 4.000.000 VND |
Giá Tour bao gồm:
– Vé máy bay khứ hồi theo chương trình
– Khách sạn 3 sao (phòng 2 hoặc 3 người)
– Visa nhập cảnh Nhật Bản.
– Các bữa ăn theo chương trình.
– Phí tham quan vào cổng 1 lần theo chương trình
– Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến.
– Hướng dẫn viên theo từ Việt Nam.
– Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 2.200.000.000VNĐ/khách/trường hợp.
Giá Tour không bao gồm:
– Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
– Phụ thu phòng đơn(dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn hoặc khách đi lẻ không ghép được phòng với khách khác)
– Chi phí cá nhân: nước uống,giặt ủi, hành lý quá cước,điện thoại, chụp hình…
– Tip cho hướng dẫn viên và tài xế (700yen/khách/ngày)
– Các chi phí khác không nằm trong mục bao gồm
Giá Tour cho trẻ em:
– Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn
– Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi : 80% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
– Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi : 90% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)
– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
Quy đinh đăng ký và thanh toán:
– Đợt 1: Đặt cọc 20.000.000 vnđ/khách.
– Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành ít nhất 3 ngày (Không tính thứ bảy,chủ nhật).
Chi phí hủy tour:
Nếu hủy tour khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour, hủy vé máy bay theo điều khoản bên dưới:
– Ngay sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành là 22 ngày: Phí hủy là 2.000.000 VNĐ
– Trước ngày đi 15 -21 ngày: Thanh toán 50% trên giá tour .
– Trước ngày đi 8-14 ngày: Thanh toán 70% trên giá tour .
– Trước ngày đi 07 ngày: Thanh toán 100% trên giá tour .
– Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3,000,000VNĐ
(Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật)
– Nếu hủy chuyến du lịch sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: công ty du lịch có quyền hủy visa đã có
– Việc hủy bỏ tour với công ty phải được thông báo trực tiếp qua Fax, email và phải được Sen Vàng xác nhận. Việc hủy bỏ qua điện thoại không được chấp thuận.
Các lưu ý khác:
– Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Sen Vàng sẽ không chịu trách nhiệm.
– Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho Sen Vàng khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 7 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
– Giá tour không bao gồm chi phí visa tái nhập vào Việt Nam đối với Việt kiều & Ngoại kiều.
– Trường hợp quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Sen Vàng sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
– Nếu khách là Việt kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
– Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…)
– Sen Vàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm điểm tham quan trong các trường hợp xảy ra thiên tai, sự cố về an ninh, sự cố về hàng không,…
– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
– Do các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên trong một số trường hợp, giờ bay có thể được thay đổi mà không thông báo trước.
Quy trình đặt tour của Quý khách:
1. Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours:
Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2. Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4. Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5. Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
• Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
• Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
• Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
• Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6. Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7. Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8. Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).
Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1. Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2. Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3. Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.
Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!