-
NGÀY 1: VIỆT NAM/ HÀ NỘI – PARIS/PHÁP
13:30 Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại Nhà Hát Lớn, khởi hành ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay QR835 (17:30-23:05) đi Paris ( transit tại Doha). Đoàn nối chuyến tiếp chuyến bay QR041(01:10-06:55) đi Paris. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
NGÀY 2: PARIS – REIMS – LUXEMBOURG (Ăn Sáng)
06:55 Đến sân bay Paris, xe và hướng dẫn viên đón đoàn khởi hành đi Luxembourg, trên đường đi quý khách dừng chân tại Reims – trung tâm sản xuất champagne chủ lực của Pháp, gồm những nhãn hạng sang như Dom Pérignon, Veuve Clicquot, Ruinart và Pommery… Năm 2007, các lò champagne ở vùng này đã sản xuất và tiêu thụ ở khắp thế giới được hơn 338,7 triệu chai champagne các loại.
– Nhà thờ Đức Bà – Notre Dame de Reims, một trong những công trình theo trường phái nghệ thuật Gothic ở châu Âu được ghi vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO;
– Nhà thờ Thánh Remi xây từ thế kỷ XI – nơi đây vẫn còn bảo tồn xương cốt của tổng giám mục Remi của giáo phận thành Reims hồi thế kỷ V. Ông được xem là người có công giúp nước Pháp theo đạo Thiên Chúa, và ông đã làm lễ rửa tội cho Clovis – vị vua đầu tiên của nước Pháp – vào năm 498 tại nhà thờ Đức Bà Reims. Trong suốt 1.000 năm sau đó, các vị vua Pháp đều làm lễ đăng quang tại ngôi thánh đường này. Sân trước rộng lớn là tượng nữ anh hùng của dân tộc Pháp, Thánh nữ Jeanne d’Arc.
– Đoàn tiếp tục hành trình đến Luxembourg, tham quan Cầu đá Adolphe Pont – được đặt theo tên vị vua Grand Duke Adolphe, trị vì Luxembourg từ năm 1890 cho đến năm 1905, biểu tượng quốc gia của Luxembourg.
– Cung điện Grand Dukes – Grand Dukes tọa lạc tại thị trấn cổ của thành phố Luxembourg – khám phá lối kiến trúc độc đáo và lịch sử lâu đời của tòa lâu đài.
Chiều Đoàn nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Luxembourg.NGÀY 3: LUXEMBOURG – TRIER – KOBLENZ – FRANFURT (Ăn Sáng)
Sáng Dùng điểm tâm. Đoàn làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi Trier – thành phố lâu đời nhất nước Đức, với diện tích 117,14 km vuông – nằm giữa thung lũng của sông Mosel, được Unesco công nhận là di sản thế giới.
– Cổng thành đen Porta Nigra: một biểu tượng của kiến trúc La Mã cổ đại từ năm thứ 30 trước Công Nguyên, đến năm 870 sau công nguyên.
– Nhà thờ Dom Trier: nơi lưu giữ và triển lãm bộ áo làm bằng vỏ cây hơn 2000 năm tuổi của chúa Jesus, chỉ mở cho tham quan mỗi 20 năm một lần.
– Thánh đường Domkirche St. Peter được xây dựng từ thời trung cổ. Đây là nhà thờ cổ nhất của Đức, với chiều dài 112m và chiều rộng 41m, cũng là nhà thờ lớn nhất của Trier.
– Karl Marx Hause – Ngôi nhà nơi Karl Marx sinh ra và lớn lên đã được cải tạo lại thành bảo tàng với rất nhiều hiện vật có giá trị về cuộc đời và tư tưởng của ông.
Đoàn tiếp tục đến với Koblenz – thành phố hơn 2000 năm tuổi đẹp như tranh vẽ bên dòng sông Rhine và Mosel. Đoàn di thuyền trên sông Rhine, đến Deutsches Eck là nơi giao điểm của 2 dòng sông Rhin và sông Mosel.
Chiều Khởi hành đi Frankfurt, trên đường đi tham quan thị trấn sản xuất rượu Rüdesheim: thành phố nhỏ nằm dưới chân núi Niederwald, nơi nổi tiếng sản xuất rượu vang trên toàn thế giới.
– Römer Platz – nay là tòa thị chính của thành phố Frankfurt am Main. Toàn bộ khu nhà ba tầng này có diện tích vào khoảng 10.000 m², bao gồm 9 căn nhà liền nhau và có 6 sân trong, mặt ngoài với cổng chính nhìn ra Quảng trường Römerberg. Tự do mua sắm tại khu vực Shopping Zeil, được mệnh danh đại lộ số 5 của Frankfurt. Đoàn nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Frankfurt.NGÀY 4: FRANKFURT – BONN – COLOGNE – AMSTERDAM (Ăn Sáng)
Sáng Dùng điểm tâm. Làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi thủ đô cũ của Đông Đức – thành phố Bonn, sau gần 3 giờ chạy xe, quý khách đến Bonn tham quan Tòa nhà Thị chính Town Hall và nhà của nhạc sỹ nổi tiếng thế giới Beethoven – Beethoven Haus ngôi nhà của nhạc sỹ nổi tiếng thế giới Beethoven – Beethoven Haus, số 20 đường Bonngasse nơi sinh ra người khổng lồ của âm nhạc cổ điển – được thế giới khâm phục về nghị lực phi thường dù thính giác bị mất từ trẻ nhưng ông vẫn sáng tác những bản nhạc bất hủ phổ biến cho đến nay, cũng như được dùng làm nền tảng giảng dạy âm nhạc hàng trăm năm qua.
– Đoàn đến Cologne (Koln) tham quan Nhà thờ Dome trung tâm Cologne – di sản văn hóa thế giới. Quý khách mua sắm tại các cửa hàng nước hoa nổi tiếng tại Trung tâm Cologne, với vô số cửa hiệu thời trang vào cuối ngày.
Chiều Đoàn rời Cologne đến Amsterdam, quý khách tham quan khu phố đèn đỏ – Red Light, là khu phố đèn đỏ lớn nhất ở Amsterdam và là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng. Nghỉ đêm tại Amsterdam.NGÀY 5: AMSTERDAM – ZAANSE SCHANS – AMSTERDAM (Ăn Sáng)
Sáng Dùng điểm tâm. Đoàn ngồi thuyền ngoạn cảnh trên kênh đào Amsterdam – được mệnh danh là “Venice của phương Bắc” – trên những chiếc godola duyên dáng, ngắm nhìn khung cảnh lãng mạn và cổ kính dọc theo những con kênh uốn quanh thành phố, len lỏi trên những con kênh dẫn vào những tòa nhà cổ với đủ màu sắc – là kiến trúc đặc trưng của Amsterdam.
– Đến ngôi làng Hà Lan bên dòng sông Zaanse Schans: nơi duy trì những kiến trúc và văn hóa đặc trưng – tận hưởng không khí bình yên và cổ kính của thế kỷ 17 – 18 tại Hà Lan. Ở đây có những con đường mòn quanh làng nổi bật với những cây cầu gỗ nhỏ tay vịn, những căn nhà gỗ với màu xanh, đen, trắng. Giữa ngôi làng là một phòng sản xuất, trưng bày guốc gỗ, một vật dụng truyền thống đặc trưng của người Hà Lan. Quanh làng còn có trại pho mát, những cửa hàng bán món ăn truyền thống phục vụ cả dân làng và khách du lịch. Quý khách chụp ảnh lưu niệm tại cánh đồng cối xay gió – hình ảnh tiêu biểu của đất nước Hà Lan hàng ngày vẫn làm nhiệm vụ cưa gỗ, ép dầu, xay gia vị, nghiền vật liệu làm sơn cho cả khu làng.
Chiều Đoàn trở về trung tâm Amsterdam, tham quan và mua sắm tại Quảng trường DAM Square, nằm tọa lạc tại trung tâm sầm uất Amsterdam, một trong những khu phố cổ của Amsterdam. Nghỉ đêm tại Amsterdam.NGÀY 6: AMSTERDAM – BRUSSELS – PARIS (Ăn Sáng)
Sáng Dùng điểm tâm, làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đi Brussels, thủ đô vương quốc Bỉ, trung tâm văn hóa và chính trị của Châu Âu, quý khách tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại mô hình phân tử học Atonium – công trình kỷ niệm được xây dựng vào năm 1958, để phục vụ cho Hội chợ quốc tế đầu tiên sau Chiến tranh thế giới thứ hai diễn ra tại Brussels.
– Quảng trường lớn – Grand Place: có diện tích 20.000m2, được xây vào thế kỷ XI và được xếp hạng là một trong những quảng trường đẹp nhất thế giới, được bảo tồn tốt nhất châu Âu bởi nó hoàn toàn lành lặn khi mà cả nước Bỉ đã từng là chiến trường chính của
châu Âu.
– Chú Bé Đứng Tè – Manneken-Pis – biểu tượng không chính thức của thủ đô Brussels xinh đẹp gắn liền với giai thoại liên quan đến tinh thần ái quốc trong chiến tranh với quân Tây Ban Nha.
– Quý khách tự do mua sắm chocolate, bánh Waffes… đây là những món quà không thể thiếu khi có dịp đến Bỉ.
Chiều Đoàn tiếp tục hành trình về Paris, di chuyển ra sân bay quốc tế Charles de Gaulle đáp chuyến bay về lại Việt Nam. Nghỉ đêm trên máy bay.NGÀY 7: PARIS
Sáng Đến sân bay quốc tế Charles de Gaulle – Paris, xe và Hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tại sân bay, bắt đầu chuyến tham quan Châu Âu với điểm dừng chân đầu tiên là thủ đô nước Pháp:
– Đại Lộ Ánh Sáng – Champs-Elysées, đại lộ đắt giá bậc nhất Châu Âu với sự hiện diện của những cửa hàng xa xỉ. Đây cũng là nơi tập trung một số công trình quan trọng như Cung Điện Nhỏ – Petit Palais, Cung Điện Lớn – Grand Palais hay Điện Elysée – Palais de l’Elysée, dinh tổng thống nước Cộng hòa Pháp
– L’Arc de Triomphe – Khải Hoàn Môn – được Napoléon Đại Đế xây dựng vào năm 1806 để chào mừng chiến thắng của Quân đội Hoàng gia Pháp.
– Quảng trường Concorde – với ngọn tháp bút 3,000 năm có nguồn gốc từ Ai Cập.
– Tháp Eiffel công trình kiến trúc bằng sắt nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, thành phố Paris, có tên nguyên thủy là Tháp 300 mét (Tour de 300 mètres), công trình do Kts Gustave Eiffel cùng các đồng nghiệp xây dựng nhân Triển lãm thế giới năm 1889, cũng là dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Pháp.
– Nhà thờ Đức Bà Paris – Cathédrale Notre-Dame de Paris – nhà thờ Công giáo tiêu biểu cho phong cách kiến trúc gothic trên đảo Île de la Cité – nằm giữa dòng sông Seine của Paris. Đây cũng là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Paris. Quý khách sẽ có cơ hội đặt chân lên điểm cây số 0 – Zero, điểm giữa, trung tâm lịch sử của Paris, được đánh dấu ở trước sân nhà thờ.
– Cung điện Versailles cách thủ đô Paris hơn 20km, là nơi ở của các hoàng đế Louis 13, 14, 15 và 16 của nước Pháp. Thường được ca tụng là lâu đài đẹp nhất thế giới đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1979. Cung điện Versailles có các công trình kiến trúc lộng lẫy trên diện tích rộng lớn 67.000m 2 với hơn 2.000 phòng và một công viên rộng 815ha, nơi đây thực sự là một kho tàng văn hóa khi sở hữu hàng ngàn tác phẩm điêu khắc, tranh hội họa, phù điêu, vật phẩm nội thất trang trí nghệ thuật…
Chiều Đoàn về khách sạn, sinh hoạt tự do. Nghỉ đêm tại Paris.NGÀY 8: PARIS – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn Sáng)
Sáng Dùng điểm tâm. Đoàn đi tham quan Bảo tàng Louvre – lưu giữ 35.000 kiệt tác từ các tác phẩm thời tiền sử đến đương đại và là bảo tàng có nhiều khách tham quan nhất thế giới (8 triệu du khách hàng năm). Những kiệt tác đáng xem nhất ở Bảo tàng Louvre bao gồm: Bức tranh nàng Mona Lisa của danh họa Leonardo da Vinci, Tượng thần chiến thắng Samothrace (Nike of Samothrace), Bức tượng “Amore e Psiche” do nhà điêu khắc Antonio Canova thực hiện năm 1793, miêu tả 2 vị thần Thần Tình yêu (Cupid) và Thần Tâm hồn (Psyche), Tượng thần Vệ Nữ thành Milo (Venus de Milo)…
– Quý khách tự do mua sắm tại các cửa hàng, khu phố mua sắm nằm bên hữu ngạn Paris, các cửa hàng nước hoa và mỹ phẩm miễn thuế, các loại thuốc tây và thuốc bổ, trung tâm mua sắm La Fayette, các trung tâm tại Champs Elysées. Mỗi năm Paris có hai mùa hạ giá, mỗi mùa khoảng 5 tuần. Mùa thứ nhất vào tháng 1 và 2 tức sau Giáng Sinh và tết Dương lịch. Mùa thứ hai vào tháng 6 và 7 tức đầu mùa hè. Trong khoảng thời gian này, hàng hóa, đặc biệt là quần áo, được bán với giá hạ 30, 40 đến 50%. (Nếu vòn thời gian).
Chiều Xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay QR040(16:40 – 00:05) về Doha. Đoàn tiếp tục nối chuyến bay QR834 ( 02:10 – 16:15) về Hà Nội.NGÀY 9: HÀ NỘI
16:15 Đoàn về đến sân bay Nội Bài, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý cá nhân. Trưởng đoàn chào tạm biệt và mong hẹn gặp lại quý khách trong các hành trình tiếp theo.
GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH
Người lớn | Trẻ em 2 – 12 tuổi | Phụ thu phòng đơn |
49.990.000 VND | 43.990.000 VND | 6.000.000 VND |
GIÁ TOUR BAO GỒM:
– Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông HAN/SAIGON- PARIS – HAN/SAIGON theo chương trình.
– Các phụ phí thuế phi trường; thuế an ninh; phụ phí xăng dầu (căn cứ theo thông bao chính thức giá thuế của hàng không vào ngày xuất vé)
– Khách sạn tiêu chuẩn 3-4*: 2 khách/phòng (trường hợp vì lý do giới tính sẽ bố trí phòng 3).
Paris: Hotel ibis Paris Porte d’Orléans, Hôtel Kyriad Prestige Joinville Le Pont
Luxembourg: Meliá Luxembourg, DoubleTree by Hilton Hotel Luxembourg
Frankfurt: Sheraton Frankfurt Congress Hotel, Sheraton Offenbach Hotel
Amsterdam: Hampton by Hilton Amsterdam Airport Schiphol, Holiday Inn Express Amsterdam
– Lệ phí visa nhập cảnh Schengen và chi phí dịch thuật.
– Vé vào các điểm tham quan theo chương trình.
– Xe vận chuyển theo chương trình quy định.
– Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Việt thân thiện, chuyên nghiệp.
– Trưởng đoàn theo đoàn suốt tuyến (với số lượng từ 10 khách trở lên).
– Bảo hiểm du lịch quốc tế.
– Quà tặng lưu niệm: ba-lô, nón du lịch, bao da hộ chiếu.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
– Hộ chiếu (giá trị trên 6 tháng tính theo ngày về).
– Các bữa ăn theo chương trình tai nhà hàng Việt, Hoa, Thái, Âu (trung bình €10-€15/bữa).
– Chi phí cá nhân (hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ăn uống ngoài chương trình).
– Chi phí bồi dưỡng tài xế địa phương, HDV địa phương: €8/ngày/người.
ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG CHO TRẺ EM:
– Trẻ em (2-11 tuổi) ngủ chung giường với bố mẹ.
– Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em. Từ 2 trẻ trở lên, đóng tiền như người lớn.
– Trẻ 2 – 11 tuổi có ghế riêng trên máy bay và xe tham quan.
– Trẻ dưới 2 tuổi không có ghế riêng và không bao gồm các dịch vụ dành cho em bé, gia đình vui lòng tự lo cho bé.
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:
– Thời gian đăng ký: 45 ngày trước ngày khởi hành
– Thanh toán:
Đợt 1: Đặt cọc 50% tổng giá trị tour khi đăng ký tour
– Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại 20 ngày trước ngày khởi hành.
– Quý khách hàng được miễn visa Châu Âu hoặc tự túc xin visa: hoàn lại 2.500.000đ.
– Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào các Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán sẽ không được hoàn trả lại. Trường hợp không đạt visa: chi phí không hoàn lại 3.500.000đ.
– Quý khách được yêu cầu có mặt tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để phỏng vấn, chụp hình và lấy dấu vân tay.
– Sau khi kết thúc tour, công ty du lịch sẽ giữ hộ chiếu khách để nộp báo cáo cho Đại sứ quán, Lãnh Sự quán. Sau 3 ngày (làm việc) Quý khách sẽ lên nhận lại hộ chiếu gốc.
ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:
– Hủy tour sau khi đăng ký hoặc 30 ngày trước ngày khởi hành: 50% tổng giá trị tour.
– Hủy trước ngày khởi hành 21 ngày (ngày làm việc): 75% tổng giá trị tour và visa (nếu có)
– Hủy tour trước ngày khởi hành 15 ngày (ngày làm việc): 100% tổng giá trị tour và visa (nếu có)
– Bị từ chối xuất cảnh tại Việt Nam hoặc nhập cảnh tại nơi đến: 100% tổng giá trị tour.
GHI CHÚ:
– Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các thông tin dịch vụ bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết, các điều kiện hủy tour ghi rõ trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
– Lịch trình các điểm tham quan có thể được thay đổi, sắp xếp theo tình hình tham quan thực tế tại địa phương nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm theo chương trình.
– Lịch trình các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
– Tùy theo tình hình duyệt cấp visa của Đại sứ quán, Lãnh Sự quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 7 đến 10 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
– Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không hoàn lại. Các chi phí phát sinh (nếu có) do khách hàng tự thanh toán.
– Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm trong những trường hợp khách quan như thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất; các sự cố về an ninh, khủng bố, biểu tình hoặc các sự cố về hàng không như
Quy trình đặt tour của Quý khách:
1. Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours:
Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2. Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4. Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5. Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
• Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
• Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
• Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
• Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6. Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7. Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8. Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).
Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1. Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2. Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3. Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.
Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!