-
Mục lục:
NGÀY 01: HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG (Ăn: Tối)
Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn đi sân bay Nội Bài, lên chuyến bay khởi hành đi Đà Nẵng vào lúc 14h10.
15h30 Đoàn có mặt tại sân bay Đà Nẵng, HDV đón về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Chiều Quý khách tự do tham quan.
18h30 Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn.NGÀY 02: ĐÀ NẴNG – THÁNH ĐỊA MỸ SƠN – HỘI AN (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, HDV đưa đoàn đi tham quan. Thánh địa Mỹ Sơn – là tổ hợp bao gồm nhiều đền đài Chăm Pa, trong một thung lũng đường kính khoảng 2 km, bao quanh bởi đồi núi. Đây từng là nơi tổ chức cúng tế của vương triều Chăm pa cũng như là lăng mộ của các vị vua Chăm pa hay hoàng thân, quốc thích. Thánh địa Mỹ Sơn được coi là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ giáo ở khu vực Đông Nam Á và là di sản duy nhất của thể loại này tại Việt Nam.
12h00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. 13h30 HDV đưa Quý khách tham quan. Đô thị cổ Hội An – di sản văn hóa thế giới. Quý khách bách bộ tham quan Phố Cổ,chùa Cầu Nhật Bản, bảo tàng Văn hóa Sa Huỳnh, Nhà cổ hàng trăm năm tuổi, Hội quán Phước Kiến và xưởng thủ công mỹ nghệ.
18h30 Quý khách ăn tối tại nhà hàng, tự do tham quan phố cổ Hội An về đêm. Vào đêm 14 âm lịch hàng tháng, phố Hội càng thêm quyến rũ bởi ánh sáng nhẹ nhàng tỏa ra từ những chiếc đèn lồng. Những đêm đó, phố cổ không có ánh đèn điện. Thay vào đó là những chiếc đèn lồng truyền thống được thắp nến lung linh. Không gian của những thế kỷ trước như tràn về trên những mái cổ rêu phong. Quý khách nghỉ đêm tại Hội An.NGÀY 03: HỘI AN – CỐ ĐÔ HUẾ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, tự do tham quan. 07h30 Quý khách làm thủ tục trả phòng, HDV đưa đoàn khởi hành đi Huế. Trên đường đoàn ghé thăm.
Ngũ Hành Sơn, Vọng Giang Đài, Chùa Tam Thai, Động Huyền Không, Động Hoa Nghiêm, Cổng trời – Quý khách có dịp tham quan làng chạm khắc đá nổi tiếng và mua những sản phẩm tinh xảo đ¬ược làm ra từ những bàn tay của các nghệ nhân. Quý khách về lại khách sạn, tự do tắm biển.
12h00 Đoàn có mặt tại Huế, ăn trưa tại nhà hàng sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
14h00 HDV đưa đoàn tham quan. Đại Nội – hoàng cung của 13 vị Vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam. Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Thế Miểu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh… và Chùa Thiên Mụ cổ kính.
18h00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng, sau đó xuống thuyền rồng nghe ca Huế và thả hoa đăng cầu may trên dòng sông Hương thơ mộng. Nghỉ đêm tại khách sạn.NGÀY 04: CỐ ĐÔ HUẾ – ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó HDV đưa đoàn tham quan.
Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định, Chùa Thiên Mụ,Đàn Nam Giao.
11h30 Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó HDV đưa ra sân bay Đà Nẵng khởi hành về Hà Nội vào lúc 15h50.
17h00 Quý khách có mặt tại sân bay Nội Bài, HDV đón đoàn về lại điểm hẹn ban đầu. Chia tay kết thúc chương trình.
GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH:
(Áp dụng cho đoàn 20 khách/xe 29C )
Người lớn |
Trẻ em từ 5 ->11 tuổi |
Trẻ em từ 2 -> 5 tuổi |
Trẻ em dưới 2 tuổi |
5,700,000 |
5,100,000 |
4,400,000 |
Miễn phí |
Giá tour bao gồm:
– Vận chuyển xe 29C máy lạnh đời mới theo lịch trình.
– Phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 3*(02 khách/ phòng, trường hợp lẻ nghỉ 3 khách).
– Ăn uống theo chương trình: 3 bữa sáng; 3 bữa trưa; 3 bữa tối.
• Mức ăn chính: 110,000 đ/khách/bữa.
• Mức ăn phụ: ăn tại khách sạn.
– Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm đón tại Đà Nẵng.
– Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
– Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.
– Nước uống 1 chai/ngày.
– Vé máy bay khứ hồi HN – Đà Nẵng – HN( VietJet Air)
– Thuế VAT.
– Thuyền tham quan nghe ca Huế.
Giá tour không bao gồm:
– Nghỉ phòng đơn, đồ uống, chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình, chi phí thăm Bà nà ( nếu khách lựa chọn option 1).
– Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.
– Tiền bồi dưỡng cho HDV và LX. Phụ phí với người Nước ngoài – Việt Kiều
Giá tour cho trẻ em:
– Trẻ em dưới 2 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự
trả phí tham quan (nếu có).
– Trẻ em từ 2-5 tuổi, vé máy bay 100% giá vé người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ.Ăn uống tính 50% suất người lớn, vé thắng cảnh đầy đủ. Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.
– Trẻ em từ tròn 6 – dưới 11 tuổi: vé máy bay 100% giá vé người lớn, ngủ chung giường cùng bố mẹ, ăn uống thăm quan như người lớn..
Ghi chú: Chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với lịch bay và thời tiết, nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm thăm quan.
Hệ thống khách sạn tham khảo:
Tại Đà Nẵng: Tiến Thịnh, Blue Snow, Trendy hoặc tương đương.
Tại Hôi An: Golf Hội An, Bạch Đằng, Sea and Sand hoặc tương đương
Quy trình đặt tour của quý khách:
1. Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: .
Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2. Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3. Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4. Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5. Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
• Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
• Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
• Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
• Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6. Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7. Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8. Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)
Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1. Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2. Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3. Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.