Du lịch Hàn – Nhật: Hà Nội – Tokyo – Kyoto – Osaka – Seoul Shopping

Giá: 48.069.000 VND
Ngày khởi hành: Ngừng nhận khách
Thời gian: 8 ngày – 7 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Tokyo, Osaka, Kyoto, Seoul
Khởi hành từ Miền Bắc

  • Ngày 1:   Hà Nội – Osaka

    21h00: Xe và hướng dẫn viên của đón quý khách và đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay từ Hanoi đi Osaka quá cảnh Pusan. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
    Chuyến bay OZ 726 (00h40  06h20 10h50)

    Ngày 2:   Osaka      (Ăn sáng MB, trưa, tối)

    06h20: Xe và HDV địa phương đón đoàn tại sân bay Quốc tế Kansai Xe và hướng dẫn viên đón đoàn về Osaka – Thành phố cảng biển lớn thứ 2 của đất nước Mặt trời mọc Nhật Bản. Đoàn thăm quan và chụp hình bên ngoài lâu đài cổ Osaka castle. Đoàn và tự do mua sắm tại khu mua sắm Umeda và trung tâm mua sắm sầm uất Shinsai – Baishi hay còn gọi là khu Nippon Bashi.
    Quý khách ăn tối tại nhà hàng và về khách sạn nghỉ ngơi, tự do tham quan Osaka về đêm.
    Osaka Ramada Hotel or similar

    Ngày 3:   Nara – Kyoto Tour – Nagoya  (Ăn sáng, trưa, tối)

    07h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi cố đô Kyoto tham quan Cố đô Kyoto với ngôi chùa Nara Todai Temple và công viên     Deer Park.Chùa Vàng “Golden Pavillion” ngôi chùa mái vàng nằm soi mình bên hồ nước tĩnh lặng trong khu vườn tràn ngập các tiểu cảnh Bonsai đặc trưng Nhật Bản.
    Ăn trưa tại nhà hàng.
    Chiều  đoàn  tiếp  tục  tham quan “Chùa Thanh Thuỷ – Kiyomizu Dera” với lối kiến trúc độc đáo toàn bằng gỗ đã được Unesco công nhận là Di sản văn hoá Thế giới, dạo bộ shopping quanh khu phố cổ Gion với hàng ngàn món đồ lưu niệm đặc sắc Nhật Bản.
    Đoàn khởi hành đi cổ đô Nagoya. Ăn tối và nghỉ đêm tại 
    Nagoya Tokyu Hotel or similar

    Ngày 4:      Nagoya – B/T – Mt Fuji – Lake Kawaguchi  (Ăn sáng, trưa, tối)

    07h00: Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, Đoàn trải nghiệm chuyến tàu cao tốc Shinkansen từ Nagoya đi Mikanjo. Đoàn di chuyển đi Thăm Núi Phú Sỹ – biểu tượng của đất nước Nhật Bản – là đỉnh núi lửa đang hoạt động và cao nhất Nhật Bản – cao 3776m và được bao phủ bởi 5 hồ bao quanh núi Phú sĩ.
    Quý khách ăn tối tại nhà hàng và về khách sạn nghỉ ngơi.
    Kawaguchiko Jiragon Hotel or similar.

    Ngày 5:    Lake Kawaguchi – Hakone – Tokyo  (Ăn sáng, trưa, tối)

    07h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. 
    Đoàn khởi hành đi Hankone. Đoàn ăn trưa và đi tới khu du lịch Hakone – Quý khách có cơ hội được tới thung lũng Owakudani luộc trứng và khi trứng chín, vỏ quả trứng sẽ chuyển sang màu đen – khi thưởng thức sẽ có một chút mùi sulphuric, tương truyền khi ăn trứng này quý khách sẽ được tăng thêm 7 năm tuổi thọ (Quý khách tự túc chi phí). Đoàn thưởng ngoạn du thuyền ngắm cảnh hồ Ashi thuộc quần thể Ngũ hồ chân núi Phú Sĩ. Đoàn khởi hành đến Tokyo, thăm quan và mua sắm tại khu mua sắm Tokyo shinjuku.
    Quý khách ăn tối tại nhà hàng và về khách sạn nghỉ ngơi.
    Tokyo Metropolitan Edmont Hotel or similar

    Ngày 6:    Tokyo Tour   (Ăn sáng, trưa, tối)

    07h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn.
    08h30’: Quý khách tham quan Đền thờ Asakussa Kannon – Ngôi đền thờ cổ nhất tại Tokyo. Cung điện Hoàng Đế nơi hoàng gia Nhật Bản đang sinh sống.
    Buổi chiều, xe đưa quý khách tới thăm khu vui chơi giải trí và mua sắm lớn nhất Tokyo Ginza, Tháp truyền hình Tokyo Tower (Chụp hình dưới chân tháp)
    Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Tokyo Metropolitan Edmont Hotel or similar

    Ngày 7:    Tokyo – Seoul   (Ăn sáng, trưa, tối)

    Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn ra sân bay Quốc tế Narita, tự do mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế cho tới giờ lên máy bay đến Seoul khám phá thủ đô xứ sở Kimchi bởi chuyến bay OZ111  khới hành lúc 13h30’.
    Đoàn dùng bữa trưa trên máy bay và ăn nhẹ trên xe về thủ đô Seoul thăm quan Cung điện Hoàng Gia Kyungbok Royal Palace với lối kiến trúc độc đáo, Bảo tàng Dân gian Hàn Quốc va chụp hình bên ngoài Dinh Tổng thống – Blue House. Tìm hiểu và mua nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc tại Korea Ginsheng.
    Ăn tối món gà tần sâm nổi tiếng Hàn Quốc và nghỉ đêm tai trung tâm Seoul.

    Ngày 8:    Seoul – Hà Nội  (Ăn sáng, trưa )

    Sau bữa sáng tại nhà hàng đoàn tham quan và tìm hiểu về các loại nấm linh chi  và sâm tươi tại cửa hàng đặc sản nổi tiếng Korea Garden và cửa hàng tổng hợp Changha trước khi đoàn ra sân bay làm thủ tục trở về Việt Nam chuyến bay OZ 733 khới hành lúc 19h20’ đến Nội Bài lúc 22h10’.
    Xe và hướng dẫn viên đón đoàn về trung tâm Hà Nội – Kết thúc chuyến đi.

Giá bao gồm :
–    Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Narita//Osaka – Seoul – Hà Nội.
–    Lệ phí sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không & phụ phí nhiên liệu
–    Nghỉ tại khách sạn 3 – 4 sao (Phòng đôi/Nếu đoàn lẻ khách thì ngủ phòng 3 giường)
–    Vận chuyển bằng xe máy lạnh, hiện đại
–    Các bữa ăn theo chương trình
–    Phí tham quan thắng cảnh (cửa thứ nhất)
–    Hướng dẫn viên tiếng Việt, Hoa, Anh nhiệt tình, kinh nghiệm.
–    Visa xuất nhập cảnh Nhật Bản.
–    Bảo hiểm du lịch tại nước ngoài

Giá không bao gồm :
•    Chi phí cá nhân, đồ uống , hành lý quá cước, tiền điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.
•    Chi phí phòng đơn 450$
•    Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe địa phương: 7 USD/khách/ngày tour

Ghi chú :

•    Giá áp dụng cho đoàn khởi hành từ 10-14 khách: cộng thêm 2.800.000 đ/khách để đảm báo đoàn có Hướng dẫn viên suốt tuyến từ Việt Nam
•    Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu
•    Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể

Thủ tục đăng ký (xin visa):
•    Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng với 02 ảnh 4.5cmx4.5cm chụp trên nền phông trắng (có chữ ký đương đơn trong hộ chiếu. Nếu Quý khách mới đổi hộ chiếu vui lòng kèm theo hộ chiếu cũ)
•    Đơn xin visa, điền đầy đủ thông tin và do chính người xin ký tên
•    Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn (nếu đi theo gia đình)
•    Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD hoặc 100 triệu đồng
•    Sổ đỏ nhà đất (nếu có)
•    Nếu đang đi làm (Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm kèm theo đơn xin nghỉ phép, giấy xác nhận đang công tác) Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu
•    Đặt cọc 1000 USD/khách lúc làm thủ tục đăng ký tour và thanh toán hết toàn bộ số tiền trước 6 ngày khởi hành
•    Lệ phí không hoàn lại: 30$/khách phí làm visa trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách; chi phí dịch thuật hồ sơ, phí đặt vé máy bay, phí thư mời và phí đặt phòng khách sạn…
•    Mọi giấy tờ gốc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đày đủ
•    Thời gian nộp hồ sơ: 15 ngày trước ngày khởi hành
•    Thời gian khởi hành chính xác căn cứ vào ngày được cấp visa của đoàn

Giấy tờ bổ sung cho một số trường hợp:
Trẻ em dưới 18 tuổi: thư của cả hai bố mẹ đồng ý cho con ra nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứng, giấy khai sinh của trẻ em

Quy trình đặt tour của quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: .
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký  hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.

1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.