Du lịch Huế

Du lịch Huế: Chùm tour 01 ngày thăm quan Cố Đô Huế

Thăm quan Cố Đô Huế
Giá: Mời xem chi tiết trong bảng giá
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Thời gian: 1 ngày - 0 đêm
Phương tiện: Ôtô
Địa điểm: Huế
Khởi hành từ Miền Trung - Nam

Nằm giữa dải đất miền Trung khí hậu khô cằn, hè nắng dội, đông mưa dầm, là một vùng non xanh nước biếc, phong cảnh kỳ thú trải dọc theo bờ con sông Hương xuôi ra biển Đông. Huế từ thời các chúa Nguyễn đã từng được chọn làm thủ phủ xứ Đàng Trong: Nguyễn Phúc Lan, Nguyễn Phúc Tần dựng phủ ở Kim Long năm 1635-1687; Nguyễn Phúc Thái, Nguyễn Phúc Khoát dời phủ về Phú Xuân trong những năm 1687-1712; 1739-1774. Huế còn là kinh đô triều vua Quang Trung Nguyễn Huệ nhà Tây Sơn, rồi một lần nữa chính thức trở thành kinh đô của cả nước Việt Nam khi Nguyễn Phúc Ánh lên ngôi hoàng đế, mở đầu cho vương triều Nguyễn kéo dài suốt 143 năm. Với bề dày lịch sử gắn liền với chín đời cha ông nhà Nguyễn ở đây, không có gì khó hiểu khi vua Gia Long chọn mảnh đất nằm ở trung độ đất nước để làm kinh đô cho triều đại mình.

 • 1. THAM QUAN HUẾ - Vẽ đẹp Hoàng Cung (1 ngày)

  Sáng : 8h Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn đi tham quan lăng Minh Mạng, lăng Khải Định, xem biểu diễn võ thuật cổ truyền, lăng Tự Đức. Sau đó quý khách sẽ tham quan làng nghề làm nón và làm hương. Xe đưa đoàn đi ăn trưa.
  Chiều: Quý khách tham quan Đại Nội, chùa Thiên Mụ. Sau đó lên thuyền trở về.
  Giá : 350.000 đ/vé
  Bao gồm: Xe, Thuyền, HDV, nước suối, khăn lạnh, ăn trưa buffet với 50 đặc sản Huế cà các món ăn Âu - Á.
  Không bao gồm: Vé tham quan (270.000đ/khách), chi phí cá nhân.

  3. DU THUYỀN TRÊN SÔNG HƯƠNG

  Khởi hành lúc 8h và trở về lúc 15h.
  Đón khách tại khách sạn đến bến thuyền đi tham quan: chùa Thiên Mụ, điện Hòn Chén, lăng Minh Mạng.
  Tổ chức theo đoàn (Không bao gồm ăn trưa) :
  Thuyền đơn (01 - 15 khách) : 350.000đ/Thuyền.
  Thuyền đôi (16 - 35 khách)  : 550.000đ/Thuyền.

  4. THAM QUAN KHU VỰC PHI QUÂN SỰ ( DMZ)

  6h Xe đón quý khách tại khách sạn đi Đông Hà dừng ăn sáng, tham quan cầu Hiền Lương, vĩ tuyến 17, địa đạo Vĩnh Mốc, căn cứ  Khe Sanh, cầu Dakrong, đường mòn Hồ Chí Minh. Trở về lúc 19h.
  Giá: 480.000đ/vé.
  Bao gồm: Xe , ăn sáng, hướng dẫn viên, vé tham quan.

  5. XE BUS ĐI ĐÀ NẴNG - HỘI AN:

  * Xuất phát lúc 08h đến Hội an 13h30.
  * Xuất phát lúc 14h đến Hội an 18h00.
  Giá : 180.000đ/vé.
  Bao gồm : Phương tiện vận chuyển

  6. HUẾ - ĐỘNG PHONG NHA - KỲ QUANG THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI:

  Sáng: 6h00 - 6h30 Xe và HDV đón du khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm động Phong Nha. Trên đường ghé tham quan Thánh Địa LaVang (Mệnh danh là Tiểu Vương Cung Thánh Đường), tiếp tục hành trình du khách nghe HDV giới thiệu về các địa danh lịch sử Cách Mạng như: Thành cổ Quảng Trị, Căn Cứ Dốc Miếu, Hàng rào điện tử Mc Namara, cầu Hiền Lương, sông Bến Hải... Đến Phong Nha, ăn trưa tại nhà hàng.
  Chiều: Du thuyền trên sông Son vào tham quan động Phong Nha: hang Bi Ký, hang Cung Đình, hang Cô Tiên. Sau khi khám phá vẻ đẹp của động Phong Nha, thuyền đưa quý khách trở về bến. Xe đón khách trở về Huế. 18h30 đến Huế, chào tạm biệt và hẹn gặp lại!
  Giá : 700.000đ/vé.
  Bao gồm: Xe máy lạnh, hướng dẫn viên, thuyền tham quan, vé tham quan 1 động, ăn trưa, 2 chai nước suối.

  7. Huế - Động Thiên Đường

  Sáng: 6h00 - 6h30 Xe và HDV đón du khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm động Thiên Đường. Trên đường ghé tham quan Thánh Địa LaVang (Mệnh danh là Tiểu Vương Cung Thánh Đường), tiếp tục hành trình du khách nghe HDV giới thiệu về các địa danh lịch sử Cách Mạng như:  Thành cổ Quảng Trị, Căn Cứ Dốc Miếu, Hàng rào điện tử McNamara, cầu Hiền Lương, sông Bến Hải. ... Đến Phong Nha, ăn trưa tại nhà hàng.
  Chiều: Quý khách đến Khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường, lên xe Golf đi dọc sông khoảng 1,7 km có cây bóng rợp mát vì quý khách đang ở trong Di sản thiên nhiên thế giới PHONG NHA KẺ BÀNG. Đến nơi khách tiếp tục hành trình với 500 bậc để vào động. Quý khách bắt đầu hành trình khám phá Động Thiên Đường huyền ảo - Vườn địa đàng ở chốn trần gian với những hệ thống đá khêu gợi trí tưởng tượng như chiếc sa bàn, các tượng phật, nhà Rông của người Tây Nguyên... Trở về Huế.
  Giá : 900.000đ/vé.
  Bao gồm: Xe tham quan đời mới, máy lạnh, HDV nhiệt tình suốt tuyến, Ăn trưa trong chương trình,  Khăn lạnh 2 cái/ người/ ngày, Nước uống 02 chai 0,5 lit/người/ngày, Vé xe golf đưa vào động, Vé vào cổng động thiên đường ( không bao gồm vé các dịch vụ giải trí khác)
  Không bao gồm: Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.

Chương trình Giá tour VND Bao gồm
Vẽ đẹp Hoàng Cung (1 ngày) Giá: 350.000 VND/vé Bao gồm: Xe, Thuyền, HDV, nước suối, khăn lạnh, ăn trưa buffet với 50 đặc sản Huế cà các món ăn Âu - Á.
Không bao gồm: Vé tham quan (270.000đ/khách), chi phí cá nhân.
Du thuyền trên sông Hương Thuyền đơn (01 - 15 khách) : 350.000đ/Thuyền.
Thuyền đôi (16 - 35 khách)  : 550.000đ/Thuyền.
Không bao gồm ăn trưa
Tham quan khu vực quân sự DMZ Giá: 380.000đ/vé. Bao gồm: Xe , ăn sáng, hướng dẫn viên, vé tham quan.
Huế - Động Phong Nha Giá : 600.000đ/vé. Bao gồm: Xe máy lạnh, hướng dẫn viên, thuyền tham quan, vé tham quan 1 động, ăn trưa, 2 chai nước suối.
Huế - Động Thiên Đường Giá : 800.000đ/vé. Bao gồm: Xe tham quan đời mới, máy lạnh, HDV nhiệt tình suốt tuyến, Ăn trưa trong chương trình,  Khăn lạnh 2 cái/ người/ ngày, Nước uống 02 chai 0,5 lit/người/ngày, Vé xe golf đưa vào động, Vé vào cổng động thiên đường ( không bao gồm vé các dịch vụ giải trí khác)
Không bao gồm: Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
Thăm quan Cố Đô HuếThăm quan Cố Đô Huế 1Thăm quan Cố Đô Huế 2Thăm quan Cố Đô Huế 3

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất