Du lịch Nga: Hà nội – Moscow – Suzdal – Vladimir – Saint Petersburg

Giá: Từ 48.990.000 VND
Ngày khởi hành: 26/ 08; 23/ 09 và 07/ 10/ 2017
Thời gian: 9 ngày – 8 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: TP Vladimir, Suzal, ST. Petersburg , Matxcova
Khởi hành từ Miền Bắc

  • NGÀY 01: HÀ NỘI  – MOSCOW        (Ăn C )

    Sáng: Xe đón Quý khách từ điểm hẹn đưa đoàn ra Sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN 65T HAN DME 1030 1715 đi Moscow.
    17h15  Máy bay hạ cánh xuống sân bay Domodedovo, Moscow. Qúy khách làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Xe và HDV địa phương đón đoàn về  trung tâm thành phố.
    Tối, Qúy khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 4 *.

    NGÀY 02:  MOSCOW – VLADIMIR  – SUZAL    (Ăn S/T/C)

    Ăn sáng tự chọn tại khách sạn.
    08:30:  Xe đưa đoàn tham quan thành phố Vladimir
    * Khách thăm Cổng vàng Golden Gate – biểu tượng của thành phố xây dựng năm 1164, nơi đây các đám cưới Nga, Việt thường đến chụp ảnh lưu niệm
    * Bảo tàng “Dòng thời gian pha lê” – Nhà bảo tàng đồ mỹ nghệ thủy tinh Nhà thờ Uspensky, tượng đài Quốc công Monomakh.
    13:00:  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Nga
    Sau ăn trưa: Đoàn khởi hành đi thăm thành phố Suzdal
    Suzdal một trong những thành phố cổ xưa nhất nước Nga có biệt danh thành phố bảo tàng, rất nhiều nhà thờ cổ được xây dựng từ thế kỷ 11, 12  được giữ gìn đến ngày nay. Nhà thờ Pokrovsky bên sông Nerli. Một trong những nhà thờ nổi tiếng linh thiêng của thành phố.
    * “Điện Kremlin” của Suzdal được xây dựng từ thế kỷ 11.
    * Nhà thờ Giáng Sinh, nhà thờ gỗ Thánh Nikolai …
    * Bảo tàng Nghệ thuật kiến trúc gỗ đặc sắc bên bờ  sông Kamenka
    16:30 Đoàn khởi hành quay lại Moscow. Ăn tối tại nhà hàng Việt.
    Sau ăn tối: Nhận phòng, nghỉ đêm tại khách sạn

    NGÀY 03: MOSCOW   – ST.PETERBURG      (Ăn S/T/C)

    Ăn sáng tự chọn tại khách sạn.
    09:30 Chương trình thăm quan thành phố.
    * Thăm Quảng trường Đỏ.
    * Đại giáo đường Thánh Vasily khổ hạnh.
    * Chiêm ngưỡng  tháp Chuông đồng hồ Điện Kremlin. Tòan cảnh Lăng Lenin (xem bên ngòai).
    * Bảo Tàng Lịch sử.
    * Trung tâm thương mai GUM. Điểm mốc cây số không.
    * Thăm Ngọn lửa vĩnh cửu, nơi tưởng niệm các liệt sỹ vô danh đã hy sinh trong cuộc chiến tranh vệ quốc 1941-1945. Vườn Aleksandrovski. Siêu thị ngầm dưới chân tường Điện Kremlin
    13:30: Ăn trưa tại nhà hàng. – nhà hàng Nga
    14:30: Thăm tượng đài Quận vượng Vladimir
    15:30: Thăm quan Điện Kremlin (bên trong):
    * Thăm Chuông vua, súng Thần công vua.
    * Thăm Quảng trường Đại giáo đường. Thăm tòa Đại giáo đường Đức mẹ Đồng trinh lên trời, nơi dã diễn ra các đám cưới hòang gia, các buổi lễ đăng quang của các Sa hòang Nga.
    * Thăm Tòa Đại giáo đường Thiên thần Arkhangen.
    * Thăm Công viên Tổng thống. Đài phun nước “Các điều ước”. Ngắm bãi đậu trực thăng của Tổng thống LB Nga.
    * Thăm nhà thờ Chúa Cứu Thế với câu chuyện huyền bí về việc xây dựng nhà thờ
    * Mua sắm tại siêu thị ngầm.
    21:00: Đoàn khởi hành ra ga, đáp chuyến tàu đi tp St.Peterburg. Khách nghỉ đêm trên tàu. (toa cupe 4khách/01cupe, tàu du lịch 2 tầng).

    NGÀY 04:  SAINT.PETERBURG     (Ăn S/T/C)

    06:30 Taù đến ga. Xe và hdv đón đoàn đi ăn sáng nhà hàng Việt
    Xe và hướng dẫn viên đưa  đoàn đi thành phố Petehof:
    *Thăm cung điện Petehof, còn được gọi là công viên Mùa hè– cách Saint-Petersburg 50km. thăm công viên được Petra I xây xong 1723, ngoài sự vĩ đại của cung điện với 300m chiều dài quý khách còn được ngắm nhìn những tượng vàng, đài phun nước và khung cảnh mỹ lệ của khuôn viên công viên hướng ra vịnh Phần lan.
    13:30 Đoàn ăn trưa – nhà hàng Nga
    Sau ăn trưa. Xe đưa đoàn đi dạo quanh ngắm cảnh thành phố : đại lô NEVSKY,
    * Quảng trường art…..
    * Nhà thờ Smolnưi,
    * Tượng Đài Ekaterina Đệ Nhị,
    * Tượng Đài Nhicôlai Đệ Nhất,
    * Nhà thờ Chúa Cứu Thế (bên ngoài), “Strelka- đảo Vaxiliev” ,
    * Nhà thờ Kazan,
    * Lăng mộ Đại Nguyên Soái Kutuzov.…
    * Thăm và chụp hình lưu niệm với 2 bức tượng Nhân sư. Đây là 2 bức tượng bằng đá Syenit được ra đởi cách đây ngót 3,5 ngàn năm, và được Andrey Nikolaevich Muraviev – một sĩ quan trẻ của triều đình Nga đặt mua từ Ai Cập đưa về Nga vào năm 1832.
    16:00 Đoàn về nhận phòng, nghỉ ngơi
    18:30 Ăn tối tại – nhà hàng Việt
    20:00 Xe đưa đoàn vể lại khách sạn nghỉ đêm

    NGÀY 05: SAINT. PETERBURG   (Ăn S/T/C)

    Ăn sáng tự chọn tại khách sạn.
    * 09:30 Xe đưa quý khách đi tham quan làng Pushkin, thăm cung Điện Ekaterinina, trong cung điện khách sẽ được tận mắt ngắm căn phòng Hổ phách, một hiện vật cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, trong chiến tranh đã từng bị Đức quốc xã tháo dở đi sau này được trả lại một phần. Quý khách tham quan bên ngoài cung điện và công viên Ekaterinina.
    13:00 Đoàn ăn trưa – nhà hàng Nga
    * Sau ăn trưa: Quý khách đi tham quan quảng trường và nhà thờ thánh Issac. Issac là một trong 4 nhà thờ mái tròn lớn nhất thế giới. Nhà thờ có khoảng 3.000 bức họa được làm bằng cách ghép từng mảnh đá nhỏ vào với nhau, với mái vòm được dát bằng vàng thật (khoảng gần 100kg) ở độ cao gần 100m, với 112 cây cột lớn, cao vút rất điển hình của kiến trúc châu Âu thế kỷ 18-19. Với tổng diện tích 11000m² (diện tích bên trong – 4000m²) nhà thờ có sức chứa 12.000 người
    * Xe đưa Quý khách đi tham quan Bảo tàng nghệ thuật Hermitage . Khách thăm quan Cung điện Mùa đông nơi đã hứng chịu những quả đạn của cuộc cách mạng tháng 10.
    18:30 Xe đón đoàn đi ăn tối – nhà hàng Việt
    20:00 Quý  khách nhận phòng, nghỉ đêm  tại  KS.

    NGÀY 06: SAINT.PETERBURG – MOSCOW    (Ăn S/T/C)                                              

    Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng
    08:00 Đoàn rag a, khởi hành đi Moscow. (tàu nhanh – Sapsan. 09h00 khởi hành).
    12:50 Tàu đến ga, xe và hdv đón đoàn đi ăn trưa.
    Sau ăn trưa: chưong trình mua sắm tại trung tâm thương mại lớn nhất châu Âu, nằm tại của thành phố Moscow.
    19:00 đoàn về ăn tối.
    20:30 Đoàn nhận phòng, nghỉ đêm  tại  KS

    NGÀY 07: MOSCOW   (Ăn S/T/C)

    Ăn sáng tự chọn tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng.
    09:30 Chương trình thăm quan thành phố.
    * Xe đưa đoàn đi tham quan Thăm bức Tranh tròn Borodino. Bức tranh tròn duy nhất trên thế giới, miêu tả sinh động trận đánh lịch sử năm 1812 giữa quân đội Nga với quân đội Pháp.
    * Thăm Quảng trường chiến thắng. Cổng Khải hòan môn.
    * Tham quan hệ thống tầu điện ngầm dưới lòng đất Matxcova, được gọi là “Những Cung điện dưới lòng đất”.
    * Tham quan Đồi chim sẻ, điểm cao nhất của thành phố Matxcova. Quý khach có thể ngắm tòan cảnh thành phố Matxcova với con sông Matxcova chảy quanh.
    * Thăm trường đại học Tổng hợp Matxcova mang tên Lomonosov ( Bên ngoài)
    13:30:  Ăn trưa tại nhà hàng Nga
    15:00:  Đoàn thăm hệ thống tàu điện ngầm – được mệnh danh là mê cung dưới lòng đất của Matxcova.
    Dạo chơi và tự do mua sắm trênphố cổ Arbad.
    19:00:  Ăn tối tại nhà hàng Việt và nghỉ đêm tại khách sạn.

    NGÀY 08: MOSCOW – HÀ NỘI  (Ăn S/T)                         

    Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng
    – Chương trình mùa xuân và thu: Chương trình thăm quan khu điền trang Kolomenskaya. Tại đây khách sẽ được chiêm ngưỡng sức sống mùa xuân của nước Nga, khách chụp hình lưu niệm với rừng hoa táo, hoa Lê, hoa mơ … đẹp như chuyện cổ tích.
    Chương trình mùa hè: Xe đưa đoàn thăm quan Cung điện  gỗ Aleksey Mikhailovich, Cung điện gỗ ngày nay là một bản sao chép mà các kiến trúc sư xây dựng từ những bản thiết kế gốc trong thời gian gần đây.Đó là một công trình với những đường nét tinh xảo, khiến mọi du khách nước ngoài trầm trồ khi chiêm ngưỡng. Những học giả thời đó gọi nó là “Kỳ quan thứ tám của thế giới”. Thăm vườn táo Kolomenskaya
    13:00    Ăn trưa tại nhà hàng.
    15:00 Đoàn khởi hành đi sân bay, đáp chuyến bay về Việt nam Chuyến bay khoi hanh luc 18h10
    Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên máy bay.

    NGÀY 09: HÀ NỘI                                      

    08h05 Máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài , Xe đón quý khách về lại Hà Nội.
    Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn lại quý khách trong chương trình lần sau.

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH

26/ 08/ 2017 48.990.000 VND
23/ 09/ 2017 49.990.000 VND
07/ 10/ 2017

BAO GỒM

–     Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông): HN/SG – Moscow – HN/SG
–     Vé tàu Moscow – Saint.Peterburg (loại vé toa Cupe giường nằm) 01Cupe = 4giường
–     Vé nội địa chặng: Saint.Peterburg – Moscow.
–     Xe đưa đón sân bay
–     Visa nhập cảnh Nga 1 lần
–     Khách sạn 4*, 02 người/ phòng (nếu lẻ nam hay nữ ghép phòng ba giường), bao gồm ăn sáng.
–     Các bữa ăn theo chương trình tại nhà hàng Việt + Nga
–     Vận chuyển bằng xe máy lạnh, đưa đón theo chương trình.
–     Trưởng đoàn  kinh nghiệm theo suốt tuyến
–     Bảo hiểm hàng không, bảo hiểm du lịch
–     Phí tham quan thắng cảnh, vào cửa 01 lần
–     Quý khách đi từ TPHCM đã bao gồm giá vé nội địa trong hành trình và 01 đêm khách sạn tại Hà Nội

KHÔNG BAO GỒM:

–    Chi phí cá nhân ngoài chương trình; ngủ phòng đơn
–    Hộ chiếu
–    Tiền tip cho hướng dẫn viên đại phương và lái xe (7 USD/khách/ ngày )
–    Hành lý quá cước theo quy định hàng không
–    Thuế VAT – Xuất hóa đơn phụ thu phí

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

–    Nộp hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nga.
–    Đặt cọc 10 triệu/khách.
–    Lệ phí không hoàn lại: 50USD (trong trường hợp visa của Quý khách bị Sứ quán từ chối vì bất kỳ lý do nào theo quy định)
–    Trường hợp quý khách đã được visa mà không tiếp tục tham gia tour vì bất cứ lý do nào thì số tiền đặt cọc 10 triệu sẽ không được hoàn lại.

Điều kiện hủy dịch vụ:

–    Trước 20 ngày: 50 % tổng giá trị tour
–    Trong vòng 10 – 20 ngày: 70% tổng giá trị tour
–    Trong vòng 05 – 10 ngày: 10% tổng giá trị tour

Note: Chương trình tham quan có thề thay đổi phụ thuộc vào thời tiết và thời lương thời gian cho phép.

HƯƠNG DẪN HỒ SƠ VISA DU LỊCH NGA

– Tờ khai thông tin để khai form visa đã điền đầy đủ thông tin (bên dưới)
– Form visa Nga có chữ ký của quý khách (Quý khách chỉ  cần ký)
– Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng so với ngày kết thúc chương trình, nộp trước khi đoàn khởi hành 30 ngày làm việc.
– 02 ảnh 3,5 x 4,5 nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) nộp trước khi đoàn khởi hành 30 ngày làm việc.
– Xác nhận công tác (Đối với quý khách đang công tác) hoặc sổ hưu trí (đối với quý khách đã nghỉ hưu)
– Quý khách trực tiếp đến DSQ để trình diện

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours:
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!