Du lịch Nhật Bản: TP Hồ Chí Minh – Tokyo – Mt Fuji – Toyohashi – Kyoto – Osaka (Vietnam Airline)

Giá: 39.900.000 VND
Ngày khởi hành: Đang cập nhật
Thời gian: 6 ngày – 5 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Tokyo, Osaka, Núi Phú Sĩ, Kyoto, Kawaguchi
Khởi hành từ Miền Trung – Nam

  • Đêm thứ 1:  TP HCM–NARITA(Trên máy bay)   

    22h15:Qúy khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất – Ga đi quốc tế. Hướng dẫn viên đón và hỗ trợ Quý khách làm thủ tục đón chuyến bay điTokyo.
    00h30:Chuyến bay cất cánh đi Tokyo – VN 300 (00:30 – 07:45).
    Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay.

    NGÀY 01:  TOKYO – THAM QUAN THÀNH PHỐ(Ăn trưa, tối)

    07:45:Tới Sân bayNarita – Tokyo, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý.
    Xe và hướng dẫn viên tiếng Việt đón Qúy khách đưa về Tokyo,tham quan lễ phật đền Chùa Asakusa – ngôi đền cổ nhất Tokyo thờ Phật Bà Quan Âm và là nơi diễn ra các lể hội lớn của quốc gia. Tháp Tokyo Sky Tree(chụp hình dưới chân tháp), Đài quan sát tòa nhà chính phủ Tokyo Metropolitan.
    Ăn trưa tại nhà hàng ở Tokyo.
    Chiều, Đoàn tham quanHoàng Cung (chụp hình bên ngoài),khu trung tâm hành chính – thương mại Shinjuku và mua sắm tại chợ điện tử Akihabara.
    Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Tokyo.
    Nghỉ đêm tại Khách sạn ShinjukuNew City(hoặc tương đương).

    NGÀY 02:  TOKYO –KAWAGUCHIKO (Ăn sáng, trưa, tối)                                       

    Sau bữa sáng, Đoàn trả phòng khách sạn và khởi hành đi tham quan Công viên Ueno – nơi diễn ra lễ hội ngắm hoa Anh Đào hàng năm. 
    Tiếp tục khởi hành đi Hakone, ăn trưa tại Nhà hàng.
    Đoàn tham quan và mua sắm tại Gotemba Premium Outlets.
    Tiếp tục tham quan: Đi thuyền ngắm cảnh đẹp Hồ Ashi (10 phút), Thung lũng Owakudani – nơi Quý khách sẽ có dịp tham quan vết tích miệng núi lửa phun trào cách đây hơn 3000 năm, giếng nước nóng và ăn thử món trứng luộc trong dòng nước nóng lưu huỳnh mà theo tương truyền khi ăn trứng tại đây được thọ thêm 7 năm(tùy vào thời điểm vì số lượng trứng có hạn).
    Ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
    Quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc tự do thư giãn tắm suối khoáng nóng thiên nhiên Onsen trong khuôn viên khách sạn.
    Nghỉ đêm tại Khách sạn Breezbay Kawaguchiko (hoặc tương đương).

    NGÀY 03:  KAWAGUCHIKO– NÚI PHÚ SĨ – TOYOHASHI  (Ăn sáng, trưa, tối)

    Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành đi tham quan Núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản với độ cao 3,776m và đỉnh núi quanh năm phủ đầy tuyết trắng.
    Xe sẽ đưa Quý khách lên tầng 5 của Núi Phú Sĩ để tham quan toàn cảnh (nếu thời tiết cho phép hoặc trong trường hợp thời tiết xấu, đoàn sẽ tham quan và chụp hình dưới chân núi hoặc tại trung tâm thông tin của Núi Phú Sĩ).
    Ngoài ra, Quý khách sẽ có dịp mua những món quà lưu niệm tại phòng triển lãm dưới chân núi.
    Tham quan ngôi làng cổ dưới chân núi Phú Sĩ – Oshino Hakkai.
    Ăn trưa tại Nhà hàng địa phương.
    Đoàn đitàu cao tốc Shinkansen (Bullet) từ nhà ga Hamamatsu đến Toyohashi – Tàu hiện đại nhất Nhật Bản và có thể đạt tới vận tốc 320km/h.
    Ăn tối và nghỉ đêm tại Toyohashi.
    Nghỉ đêm tại Khách sạn LoisirToyohashi (hoặc tương đương).

    NGÀY 04: TOYOHASHI – KYOTO – OSAKA (Ăn sáng, trưa, tối)

    Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành đến Kyoto và tham quan: Đến Kiyomizu (Thanh Thủy) – ngôi đền bằng gỗ nằm trên loạt móng cọc gỗ cắm trên sườn núi dốc; Đền dát vàngKinkakuji– nằm giữa lòng hồ nước trong xanh và khuôn viên tuyệt đẹp.
    Ăn trưa tại Nhà hàng địa phương.
    Chiều, đoàn tiếp tục khởi hành đến Osaka và tham quan:Lâu đài Osaka hay còn gọi là Lâu đài Hạc Trắng –Lâu đài với lối kiến trúc cổ kính, độc đáo nằm trong khuôn viên rộng lớn có rất nhiều hàng cây hoa Anh Đào xung quanh và được xem là nơi chiêm ngưỡng hoa Anh Đào đẹp nhất ở Osaka vào mùa hoa Anh Đào.
    Tự do mua sắm tại khu Shinsaibashi (nếu còn thời gian).
    Nghỉ đêm tại Khách sạn Best Western Kansai(hoặc tương đương).

    NGÀY 05:  OSAKA– TP.HCM (Ăn sáng)

    06h00: Ăn sáng và trả phòng Khách sạn.
    07h15: Xe đưa quý khách ra sân baylàm thủ tục đón chuyến bay về TP.HCM.
    10h30: Chuyến bay cất cánh – VN 321 (10:30 – 14:10).
    Qúy khách nghỉ ngơi và ăn uống trên máy bay.
    14h10: Đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý.
    Kết thúc chương trình.Hẹn gặp lại Quý khách.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: …………… VND
(Giá trên có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt dịch vụ)

Giá dành cho trẻ em:
•    Trẻ em dưới 2 tuổi                  : 50% giá người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ).   
•    Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi    : 80% giá người lớn (bé ngủ chung giường với Bố Mẹ).
                                                    90% giá người lớn (bé có giường riêng).
•    Trẻ em từ 12 tuổi trở lên          : 100% giá như người lớn.

Giá tour bao gồm các dịch vụ:
•    Vé máy bay khứ hồitheo đoàn:TP.HCM– TOKYO//OSAKA – TP.HCM của Hãng hàng không Vietnam Airlines.
•    Thuế sân bay, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu.
•    Vé tàu Shinkansen từ Hamamatsu – Toyohashi (vé hạng 2)
•    Nghỉ tại khách sạn 3 sao (2 người/phòng, nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ thì sẽ bố trí ở phòng 3 hoặc phụ thu phòng đơn).
•    Visa nhập cảnh Nhật.
•    Xe vận chuyển tham quan theo chương trình.
•    Các bữa ăntheo chương trình.
•    Phí tham quan thắng cảnh theo chương trình.
•    Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm đi theo từ Việt Nam.
•    Bảo hiểm Du lịch quốc tế suốt chuyến đi.

Giá tour không bao gồm:
•    Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
•    Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
•    Phụ thu phòng đơn nếu có (8.000.000VND).
•    Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên (6USD/người/ngày).
•    Các chi phí khác không có trong phần bao gồm.

Chú ý:
•    Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng tổn số điểm tham quan không thay đổi.
•    Thời hạn nộp hồ sơ làm Visa: trước ngày khởi hành ít nhất 10 ngày.
•    Giá tour và thuế hàng không… có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể.
•    Trường hợp không đủ khách để khởi hành (15 khách trở lên), Tour sẽ được chuyển sang ngày khởi hành tiếp theo hoặc phụ thu thêm để khởi hành.
•    Công ty DL có quyền thay đổi hãng hàng khôngphù hợp cho chuyến đi như: Vietnam Airlines, All Nippon Airways,…

Trường hợp hủy tour:
•    Trước ngày khởi hành 25 ngày: chi trả 10% giá tour trọn gói.
•    Trước ngày khởi hành từ 20 – 24 ngày: chi trả 50% giá tour trọn gói.
•    Trước ngày khởi hành từ 11 – 19 ngày: chi trả 80% giá tour trọn gói.
•    Trước ngày khởi hành từ 1 – 10 ngày hoặc ngay ngày khởi hành: chi trả 100% giá tour trọn gói.

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!