Du lịch Trung Đông

Du lịch Trung Đông: TP.HCM – Caesarea – Narazeth – Kana – Galile – Jerusalem – Biển chết

Du lich trung dong, israel
Giá: Vui lòng liên hệ
Ngày khởi hành: Dành cho khách đoàn
Thời gian: 8 ngày - 7 đêm
Phương tiện: Máy bay
Địa điểm: Narazeth, Kana, Jerusalem, Israel, Galile, Caesarea
Khởi hành từ Miền Trung - Nam

Với diện tích khá khiêm tốn (20.770 km2) nhưng Israel lại có rất nhiều điểm du lịch, từ những di sản kiến trúc và địa điểm linh thiêng đến những kỳ quan tự nhiên, công trình văn hóa, không ít trong số đó là những điểm đến hàng nghìn năm tuổi. Mỗi thành phố nơi đây đều có những sức hấp dẫn riêng biệt: Jerusalem cổ kính và hiện đại – nơi có nhiều di tích linh thiêng liên quan đến tín ngưỡng, trong đó có Nhà thờ Chúa Giáng sinh, tọa lạc tại vùng đất Grotto nơi Chúa Jesus ra đời; Jaffa nơi có hải cảng được coi là lâu đời nhất thế giới với rất nhiều nhà thờ Thiên chúa giáo, Hồi giáo và một khu phố cổ đẹp như tranh vẽ với những lối đi quanh co được đặt tên theo 12 cung hoàng đạo, tạo nên khu phố Nghệ sỹ. Trong khi đó Tel Aviv được xem như là thiên đường của những sản phẩm làm đẹp từ Biển Chết, đồ trang sức và rượu vang. Năm 2003, Tel Aviv đã được UNESCO công nhận là một bảo tàng ngoài trời, nơi có những tòa nhà được xây theo trường phái kiến trúc Bauhaus và còn được gọi là thành phố trắng.

 • Ngày 1: KHỞI HÀNH SÀI GÒN - TEL ALVIT

  Chiều 15g00 đoàn có măt tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp máy bay đi Tel Avit  transit tại Bangkok, đổi máy bay LY082 (0010-0720) đi Tel Avit Israel -  đến sân bay Ben Gurion Airport  xe và HDV địa phương đón đoàn.

  Ngày 2: CAESAREA - NAZARETH - CANA (B,L,D)

  Điểm tâm sáng, bắt đầu khám phá miền đất Thánh. Đoàn đến với Sê-ra-xê (Ceasare) một thành phố cổ của Lamã có từ thế kỷ 20 trước công nguyên. Thăm lại những vết tích còn lại như pháo đài kiên cố, đấu trường, hải cảng và trường đua ngựa. Đây cũng là nơi đặt tảng đá mà Philatô kết án Chúa Giê su, thánh Phaolô bị bắt trước khi bị giải sáng Roma. Xe đưa đoàn lên đỉnh núi Các-men thăm Mukhara nổi tiếng với cuộc thách thức của tiên tri Êlia với thần Baal để cho dân nhận biết Thiên Chúa thật là
  Đấng nào. Thăm nhà thờ Đức mẹ Sao biển. Băng qua thung lũng Ret-day đến với Nazareth - trung tâm hành hương của tín đồ Ki tô. Đây cũng là nơi Chúa Giê su trải qua thời niên thiếu. Đoàn thăm Giếng Đức Mẹ - nơi ngày xưa Đức Mẹ vẫn thường đến múc nước, Vương Cung Thánh Đường - Động truyền Tin được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức Mẹ đã ở năm xưa, nơi Sứ Thần hiện ra báo tin nhập thể. Viếng nhà nguyện “Thánh Giuse”, được xây dựng trên vết tích xưởng mộc của Thánh Giuse, nguồn cội của Thánh Gia Nazareth.. Chính nơi đây Chúa Giêsu đã cần cù học nghề, cùng làm việc cực nhọc để nuôi sống gia đình. Thiên Chúa làm người đã sống, đã cảm nghiệm, đã thực hành trước những lời Người sẽ rao giảng, trong suốt 30 năm âm thầm lặng lẽ.
  Tiếp tục đến thăm thị trấn Cana - 4km từ Nazareth viếng “nhà thờ Đám Cưới” nơi Chúa Giêsu làm dấu lạ đầu tiên “biến nước thành rượu” trong đám cưới của một cặp vợ chồng nghèo. Tại đây vẫn còn trưng bày một số các chum được sử dụng khi Chúa làm phép lạ.. Tiếp tục thăm núi Tabor, núi tiêu biểu cho quyền năng và vinh quang của Thiên Chúa, nơi khi xưa Thiên Chúa hiển linh với 3 môn đệ thân tín, viếng nhà thờ Chúa Hiển dung. Tham dự thánh lễ tại một trong những nhà thờ trên.

  Ngày 3: NAZARETH -  GALILEE - NÚI BÁT PHÚC -  SÔNG GIOCDAN (Ăn sáng, trưa, tối)

  Dùng điểm tâm. Đoàn đến với biển hồ Galilee, thăm lại di tích Con thuyền chúa Giê su, du thuyền trên biển hồ cập bến tại Caphacnium trung tâm truyền giáo của chúa Giê-su, quê hương của thánh Phê-rô, thăm nhà thờ “Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô” nơi Chúa Giêsu trao quyền chăn dắt con chiên cho thánh Phêrô cùng tàn tích còn sót lại ngôi nhà nhỏ của Thánh Phê-rô. Tiếp tục đoàn đến với Tabha là hiện trường của phép mầu nhiệm “Bánh Và Cá Hóa Nhiều”.
  Hướng lên phía Bắc đoàn đến thăm ngọn núi Tám Mối Phúc Thật ngắm toàn cảnh Biển Hồ Galille từ trên cao, cũng trên đỉnh núi này Chúa Giêsu đã giảng dậy cho ông Simon về phép mầu nhiệm Bánh Hóa Nhiều. Dùng cơm trưa với món cá Phêro. Xe đưa đoàn đến với sông Giodan nơi thánh Gioan tẩy giả đã rửa tội cho Chúa. Tham dự thánh lễ tại một trong những nhà thờ trên.

  Ngày 4: NAZARETH - GIÊRUSALEM - BETHLEM (Ăn sáng, trưa, tối)

  Điểm tâm sáng, khởi hành đi Giêrusalem, dừng tại ngọn núi Cây Dầu chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của thành Giê-ru-salem, viếng nhà thờ thánh Gioakim và Anna tục truyền cho rằng đây là nơi Đức Mẹ chào đời. Tham quan Bể Chiên với sự tích người bất toại 38 năm được Chúa Giêsu chữa lành. Nhận phòng khách sạn. Chiều xe đưa đoàn đến với Bethlehem là nơi Chúa Giáng sinh, viếng nhà thờ “Chúa Giáng Sinh” tham quan cánh đồng chăn chiên. Thăm hang Belem trong nhà thờ Thánh nữ Catarina.
  Viếng nhà nguyện “Thánh Giêrônimô”,  nhà thờ Mục đồng nơi thiên thần báo tin cho các người chăn chiên Chúa đã giáng sinh. Trở lại Giêrusalem, dùng cơm chiều, buổi tối, đoàn có thể đến khu vườn Ghết-sê-ma-ni đề cầu nguyện  tưởng nhớ Chúa cầu nguyện trước ngày chịu nạn

  Ngày 5: GIÊRUSALEM - CHẶNG ĐÀNG THÁNH GIÁ CHÚA - MỘ THÁNH (B,L,D)

  Dùng bữa sáng, xe đưa đoàn lên núi Zion, viếng mộ vua David, nhà thờ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, thăm lại căn phòng tiệc Ly nơi Chúa lập phép thánh thể.  Đi theo con đường Lễ Lá tiến vào Giêrusalem. Trên đường dừng tại nhà thờ “Chúa Khóc Thương Thành Giêrusalem”, thăm khu vườn Ghết-sê-ma-ni với những cây dầu cổ thụ, nơi Chúa Giêsu bị Giuđa phản bội. Viếng nhà thờ Các dân tộc. Qua cổng Sử tử vào khu thành cổ bắt đầu ngắm “Chặng đàng thánh giá Chúa”, theo con đường khổ nạn.
  Từ chặng I tại khu Hồi Giáo nơi Chúa bị kết án chịu tội chết và nhận thập giá…Chặng II Chúa gục ngã lần thứ 1, chặng III nơi chúa gặp Đức Mẹ…chặng V Ông Simon vác thập giá thay Chúa,  Chặng VI là nhà thờ thánh Veronica nơi thánh nữ lau những giọt mồ hôi trên khuôn mặt Chúa, chặng VII nơi Chúa gục ngã lần thứ 2, Chặng VIII nơi Chúa an ủi phụ nữ thành Gierusalem,  Chặng IX nơi Chúa gục ngã lần thứ 3…Từ chặng X đến chặng  XV diễn ra tại đại đền thờ Mộ Chúa - một quần thể di tích tập hợp nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích như: Tảng đá đậy mộ Chúa, Tảng đá liệm xác Chúa, Nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ - nơi chúa chịu đóng đinh và tháo xác xuống, đền thờ Đức mẹ Sầu bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa”...và cuối cùng là Mộ chúa, nhà nguyện Thiên Thần nơi Thiên thần báo Chúa đã sống lại. Qua chặng đằng thánh giá Chúa, hình dung ra hành trình khổ nạn của Người…thêm yêu mến và thương kính Chúa. Tham dự thánh lễ. Qua núi Đền Thánh tham quan “Đền Thờ Đá Tảng” (bên ngoài), bức tường Than Khóc, khu Do Thái. Viếng thăm Nhà thờ chúa dạy Kinh Lậy cha, nhà thờ Chúa Thăng Thiên với dấu tích bàn chân của chúa Giêsu.

  Ngày 6: GIÊRUSALEM - BETHANY - QUMRAN - BIỂN CHẾT (Ăn sáng, trưa, tối)

  Điểm tâm sáng. Xe đưa đoàn đến với làng Bethani quê hương của Lazaro, Mary, Macthen. Khởi hành đi Giêricô tham quan thành phố cổ và thấp nhất thế giới, có khoảng 8000 ngàn năm trước Công nguyên, lên núi Cám Dỗ, chụp ảnh cây sung nơi ông Giakêu leo lên  để nhìn thấy Chúa Giêsu. Xe đưa đoàn đến với Kumran,  nơi tìm thấy những bản kinh Cựu Ước viết bằng tay trên cuộc da dê 100 năm trước Chúa Kitô Giáng Sinh.
  Đến tắm ở Biển Chết - biển mặn nhất và thấp nhất thế giới nơi được mệnh danh là biển không bao giờ chìm, bồng bềnh trên biển thư giãn và đọc báo. Trở về Giêrusalem.

  Ngày 7: EIN KAREM -  THÀNH PHỐ GIÊRUGIALEM HIỆN ĐẠI  (Ăn sáng, trưa, tối)

  Điểm tâm sáng, khởi hành đi Ein Ka-rem, thăm suối vườn Nho. Viếng “nhà thờ thánh Gioan tẩy giả” nơi sinh của ngài, thăm lại Nhà thờ thăm viếng nơi Đức mẹ Viếng bà thánh Isave. Xe đưa đoàn đi Knesset thăm quan thành phố Giêrusalem hiện đại với Bảo tàng Israel, bảo tàng  diệt chủng  Yad Vashem, nơi trưng bày di tích cuộc tàn sát tập thể Người Do Thái do Đức Quốc Xã thực hiện trong thời gian 1941-1945. Xe đưa đoàn trở lại Tel Avit, dùng cơm trưa. Mua sắm tại trung tâm thương mại lớn nhất Tel Avit - ra sân bay đáp máy bay về nước. LY081 ( 2305- 1440)

  Ngày 8 : ĐẾN VIỆT NAM

  Đến 14h05 đến Bangkok, chuyển máy bay về Việt Nam. Dến Việt Nam, chia tay đoàn và hẹn ngày gặp lại. Kết thúc chương trình

GIÁ TOUR TRỌN GÓI 01 KHÁCH:  2. 299 USD

Giá tour bao gồm:
-    Vé máy bay khứ hồi Việt Nam - Tel Avit - Việt Nam
-    Khách sạn tiêu chuẩn du lịch 3,4 sao
-    Visa nhập cảnh Israel. Các bữa ăn theo chương trình.
-    Xe vận chuyển đời mới máy lạnh
-    Hướng dẫn viên tiếng Việt nam suốt tuyến. HDV tiếng Anh, Arap địa phương
-    Vé thắng cảnh theo chương trình. Bảo hiểm du lịch toàn cầu nước ngoài .
-    Đặc biệt tặng: Chứng chỉ Hành Hương Đất thánh được cấp bởi nhà nước Israel.
-    Bản đồ Hành Hương, đĩa CD Hành Hương, bảng tên, khăn quàng hành hương.
-    Khăn quàng hành hương

Giá tour không bao gồm
-    Các chi phí cá nhân: Điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình.
-    Hành lý quá cước. Khách mang quốc tịch Nước ngoài đóng tiền Visa tái nhập 35 USD
-    Tiền tip cho HDV địa phương 4-5 USD/ngày

Giá dành cho trẻ em:
-    Từ 2 - 11 tuổi: 75% giá tour (ngủ ghép cùng cha mẹ)
-    Trên 11 tuổi: 100% giá tour

Lưu ý: Thứ tự thăm quan trong chương trình có thể thay đổi tùy theo lịch bay. Thuế và các khoản phụ phí xăng dầu có thể tăng tại thời điểm xuất vé (có công văn xác nhận của hãng hàng không)

HỦY VÉ:
•    Trường hợp không thể tham dự được tour, vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau
•    Huỷ trước 30- 45 ngày :10%  tổng giá thành tour
•    Huỷ trước 20- 30ngày :20% tổng giá thành tour
•    Huỷ trước  25 ngày :25% tổng giá thành tour
•    Huỷ trước 15 ngày: 30% tổng giá thành tour, huỷ trước 07 ngày: 40% tổng giá thành tour.
•    Huỷ trước 03 - 06 ngày: 75% tổng giá thành tour, sau thời gian trên: 100% tổng giá thành tour.
•    Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

Du lich trung dong, israelDu lich trung dong, israel 1Du lich trung dong, israel 2Du lich trung dong, israel 3

Quy trình đặt tour của Quý khách:
1.    Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
 Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2.    Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3.    Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4.    Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5.    Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
•    Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
•    Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
•    Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
•    Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6.    Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7.    Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8.    Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1.    Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2.    Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3.    Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4.    Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tour du lịch mới nhất

Tour du lịch xem nhiều nhất