-
Mục lục:
Ngày 01: TP. HỒ CHÍ MINH – AMSTERDAM, HÀ LAN (Ăn: Sáng / Trưa / Tối)
– 07:15 Trưởng đoàn Đại diện Royal Caribbean tại Việt Nam đón khách tại cổng D2 ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất.
– Đoàn đáp chuyến bay AF 253 lúc 09:35 đi Amsterdam , Hà Lan transit tại sân bay Charles De Gaulle, Pháp.
– 19:55 Quý khách đến sân bay Amsterdam, Hà Lan 19:30 đến phi trường quốc tế Sao Paulo Guarulhos, xe công ty đón đoàn đi nhận phòng khách sạn và ăn tối.
– Nghỉ đêm tại khách sạn.Ngày 02: AMSTERDAM, HÀ LAN (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
– Trưởng đoàn đón Quý khách tham quan những điểm nổi bật của thành phố Amsterdam , Hà Lan– thành phố của đất nước nổi tiếng với cối xay gió:
– Quý khách có cơ hội chụp ảnh những con kênh đào bao
quanh nổi tiếng của đất nước này hình thành những thập niên 30s’ của thế kỷ 20.
– Sau đó đến thị trấn đẹp như tranh vẽ của Medemblik nơi đây quý khách sẽ biết một cối xay gió hoạt động như thế nào và trải nghiệm tàu lửa chạy bằng đầu hơi nước lịch sử của thị trấn.
– Tận hưởng không khí trong lành của thị trấn và dạo bước để khám phá cuộc sống của cư dân nơi đây.
– Đoàn trở về trung tâm Amsterdam và ăn tối
– Buổi tối quý khách có cơ hội khám phá sự náo nhiệt về đêm của thành phố.
– Nghỉ đêm tại khách sạn.Ngày 03 : AMSTERDAM, HÀ LAN (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Trưởng đoàn đưa Quý khách khám phá hết những điểm nổi bật nhất ở miền Bắc và Nam của Amsterdam , Hà Lan.
– Quý khách sẽ đến làng chài của Volendam và Marken , nơi đây sẽ cho quý khách viếng thăm trang trại pho mát và xưởng gỗ sản xuất các đồ thủ công.
Làng chài Volendam & Marken
– Tại đây quý khách cũng sẽ được chiêm ngưởng biều tượng
những cối xay gió nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, Đoàn cũng sẽ tham quan thành phố đẹp như tranh vẽ của Delft, nổi tiếng với sản phẩm gốm của nó.
– Sau đó Đoàn đến thành phố The Hague, đây là một trong những thành phố lớn phía Nam của Hà Lan.
– Đoàn sẽ kết thúc chuyến tham quan trong ngày bằng điểm cuối viếng thăm thành phố thu nhỏ , những lâu đài được thu nhỏ lại thật xinh xắn và thu hút rất nhiều sự hiếu kỹ của du khách tại Madurodam.
– Đoàn trở về trung tâm Amsterdam và ăn tối. Buổi tối quý khách có cơ hội khám phá sự náo nhiệt về đêm của thành phố.
– Nghỉ đêm tại khách sạn.Ngày 04 : AMSTERDAM, HÀ LAN – STOCKHOLM, THỤY ĐIỂN (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– Quý khách dùng buffet sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn và ra sân bay quốc tế Amsterdam làm thủ tục check-in chuyến bay SAS 552 từ Amsterdam đến Stockholm, Thụy Điển lúc 10:25 transit tại sân bay Copenhagen, Đan Mạch.
– 11:50 Đoàn đến sân bay Copenhagen, nghỉ ngơi tại đây và dùng bữa trưa trong sân bay.
– 18:10 Tiếp tục chuyến bay đến Thụy Điển.
– 19 :20 Đến phi trường quốc tế Stockholm, Thụy Điển xe công ty đón đoàn đi nhận phòng khách sạn và ăn tối.
– Nghỉ đêm tại khách sạn.Ngày 05 : STOCKHOLM, THỤY ĐIỂN (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi đến cảng Stockholm Đoàn làm thủ tục check-in lên du thuyền.
– Sau khi check-in quý khách sẽ dùng bữa trưa buffet thịnh soạn tại nhà hàng Windjamer Café trên du thuyền .
– 17:00 Du thuyền rời bến Stockholm và tiến về cảng Helsinki, Phần Lan. Cuộc hành trình trên con tàu sang trọng bắt đầu khởi hành, bạn sẽ cảm nhận sự trong trẻo, thanh bình, thơ mộng khi lênh đênh trên đại dương mênh mông rộng lớn và ngắm nhìn những quần đảo tuyệt đẹp.
– Quý khách tự do tham gia các hoạt động chào đón của du thuyền.
– Nghỉ đêm trên du thuyền.Ngày 06: HELSINKI, PHẦN LAN (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– Thưởng thức bữa ăn sáng trên du thuyền. Tự do tham gia các hoạt động buổi sáng và ăn trưa.
– 11:00 Thuyền cập cảng , Trưởng đoàn đón Quý khách tham quan thành phố lớn nhất và là thủ đô của Phần Lan là Helsinki nằm phía Nam bên bờ biển Baltic.
– Điểm nổi bật chính tại đây là Quý khách sẽ có cơ hội ghé thăm một trong những thanh đá lớn nhất thế giới! Bắt
đầu cuộc hành trình Đoàn sẽ công viên đại sứ quán và bến cảng thành phố nhộn nhịp trước dừng chân chụp hình tại
Quảng trường Senate với Nhà thờ Lutheran thanh lịch. Trên đường quý khách sẽ đi ngang Nhà thờ Uspenski và nơi các tàu phá băng neo đậu vào mùa hè.
– Tiếp tục khoảng 20 phút đi xe từ trung tâm thành phố để đến nơi cất giữ thanh băng, ở đây như một thế giới mùa đông tuyết lạnh giá. Khi đến nơi quý khách sẽ được cung cấp quần áo thích hợp để giữ ấm. Đoàn sẽ thưởng thức món thức uống vodka lạnh từ ly thủy tinh làm bằng đá! Thật là thú vị và tuyệt vời. Ngoài ra, quý khách có thể tham
gia các trò chơi như trượt băng hoặc cưỡi trên xe trượt được kéo bởi các chú chó giống Husky. (Chi phí tự túc)
– Sau đó, Đoàn sẽ đến khu vực trung tâm thành phố. Dọc theo con đường Mannerheim, con đường chính của thành phố, quý khách chiêm ngưỡng các nhà hát lớn, Tòa nhà Quốc hội, Bảo tàng Quốc gia và Finlandia Hall, nơi biểu diễn hòa nhạc và trung tâm hội nghị được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Alvar Aalto cùng bảo tàng nghệ thuật đương đại mới Kiasma, được thiết kế bởi kiến trúc sư
người Mỹ Steven Holl.. Cuối cùng, Đoàn sẽ dừng chân tham quan bên trong Nhà thờ Giáo Hội bằng đá Temppeliaukio với nét độc đáo thổi vào trong đá rắn.
– Đoàn trở về tàu dùng cơm tối tại nhà hàng chính Aquarius. 19 :00 Du thuyền bắt đầu rời bến đến với thành phố St. Petersbug thuộc đất nước Nga xinh đẹp.
– Quý khách thưởng thức bữa ăn tối trên du thuyền và nghỉ đêm trên thuyền.Ngày 07: ST.PETERSBURG , NGA (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– Thưởng thức bữa ăn sáng trên du thuyền. 09:00 Thuyền cập cảng , Trưởng đoàn đón Quý khách tham quan thành phố lớn của nước Nga là St. Peterburg.
– Một điểm tham quan không thể bỏ qua khi du khách đến với thành phố này: khu phức hợp tòa nhà bảo tàng
Hermitage đặc biệt là căn phòng Vàng thuộc Cung điện Cung điện mùa đông mùa đông với một sự kiện lịch sử gây chấn động với ngày Chủ nhật đẫm máu năm 1905.
– Quý khách sẽ dùng buổi trưa và tiếp tục viếng thăm , chụp hình tại nhà thờ thánh St. Isaac , nhà thờ chính thống giáo lớn tại Nga. Peter đại đế đã được sinh ra vào ngày lễ của vị thánh này.
– Ngoài ra, Đoàn có thể quay lại những kiến trúc của Cung điện Yusupov Palace, nằm trải dài trên dọc sông Moika. Nơi đây sẽ tái hiện lại điều ấn tượng trong lịch sử của Nga
– cái chết của Grigori Rasputin,là một nhà thần bí và cố vấn của Romanov, các gia đình hoàng gia Nga lúc bấy giờ.
– Quý khách sẽ có dịp ngắm nhìn cung điện của Peterhof Grand Palace,là một loạt các cung điện và các khu vườn, Khu vườn Grand Palace nằm ở Saint Petersburg, Nga, đặt ra theo lệnh của Peter Đại đế. Cụm Cung điện- với trung tâm thành phố được công nhận là Di sản thế giới UNESCO.
– Sau đó, Đoàn trở về tàu dùng cơm tối tại nhà hàng trên du thuyền . Có thể dùng Aquarius.
– Quý khách thưởng thức bữa ăn tối trên du thuyền và nghỉ đêm trên thuyền.Ngày 08 : ST.PETERSBURG , NGA (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– Thưởng thức bữa ăn sáng trên du thuyền.Qúy khách tự do tận hưởng các dịch vụ ăn uống, giải trí và tham gia các trò chơi trên thuyền (thuyền sẽ có lịch trình và thời gian cụ thể).
– Ngoài ra, Quý khách tự do khám phá và shopping những món đồ lưu niệm tại thành phố St. Peterburg thêm lần nữa để hiểu thêm về cuộc sống của người dân Nga thân
thiện như thế nào.
– Sau đó, Đoàn trở về tàu dùng cơm tối tại nhà hàng trên du thuyền . Có thể dùng bữa tối tại nhà hàng Aquarius hoặc Winjamer Café.
– 18:00 Du thuyền nhổ neo rời nước Nga đến với Estonia
– Quý khách nghỉ đêm trên thuyền.Ngày 09: TALLINN , ESTONIA (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– Thưởng thức bữa ăn sáng trên du thuyền. 08:00 Thuyền cập cảng , Trưởng đoàn đưa Quý khách tham quan thủ đô Tallinn và cũng là thành phố lớn nhất của Estonia, thành phố cũng đã được UNESCO là Di sản văn hóa.
– Bắt đầu ngày tham quan, quý khách sẽ đến Song Festival, là địa điểm tổ chức sự kiện phổ biến, được biết đến 5 năm diễn ra sự kiện âm nhạc một lần, gần 30 000 ca sĩ tham gia và có sức chứa khán giả gần 300 000 người, được xây
dựng 1959. Nếu muốn ngắm nhìn toàn thể thành phố . quý khách có thể leo lên ngọn hải đăng với độ cao 42 m. Bên cạnh đó các hoạt động mùa đông và mùa hè cũng diễn ra ở đây. Sau đó, Đoàn sẽ ghé qua khu phức hợp nơi các du thuyền neo đậu tại quận Pirita.
– Xe đưa Đoàn qua các khu phố Tallinn, những bức tường cổ xưa và các cổng tháp là nét đặc trưng nơi đây. Từ tháp Tall Hermann Tower có thể thấy lá cờ của quốc gia ba màu xanh dương, đen và trắng bay phấp phới. Đi một đoạn
lên Lâu đài Toompea là nơi sở tại của Quốc hội Estonia và Nhà thờ Chính thống Alexander Nevski .Từ đây men theo con đường rải sỏi thời trung cổ Tallinn đến thăm Nhà thờ Gothic St Mary. Dừng chân để mua sắm tại các cửa hàng nhỏ. Đến Quảng trường Tòa thị trấn và phố Town Hall Gothic .Ở đó, quý khách sẽ được phục vụ buổi trưa tại nhà hàng.
– Sau buổi trưa, quý khách sẽ có chuyến viếng thăm đặc biệt đến một tòa nhà thời trung cổ với một buổi hòa nhạc của âm nhạc thời trung cổ. Thông qua một hành lang tên
Catherine Đoàn có thời gian mua sắm da, trang phục nữ, đồ gốm có thể thấy khâu sản xuất và mua bán diễn ra như thế nào. Sau đó quý khách sẽ trở lại điểm hẹn và xe đưa về lại cảng.
– 17:00 Du thuyền rời bến và di chuyển đến thành phố Riga, Latvia. Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng trên du thuyền .
– Nghỉ đêm trên thuyền.Ngày 10 : RIGA , LATVIA (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– Thưởng thức bữa ăn sáng trên du thuyền. Tự do tham gia các hoạt động buổi sáng.
– 11:00 Thuyền cập cảng , Trưởng đoàn tập trung quý khách và đi tham quan thành phố Riga là thủ đô của Latvia và là thành phố lớn nhất trong số tất cả các nước vùng Baltic.
– Xe đưa du khách từ bến cảng Riga đi dọc theo các khu phố
chính đến một thị trấn nghỉ mát nhỏ nằm cách Riga 52 km trên đồi núi gần sông Gauja đẹp như tranh vẽ. Quý khách có thưởng ngoạn vẻ đẹp những cây thông xanh rừng lan rộng trên cả hai bên đường.
– Các điểm tham quan chính trong ngày là lâu đài Sigulda đổ nát thế kỷ 13 và mới được phục hồi thành lâu đài Turaida, tại nhà thờ Turaida cũ, dưới gốc cây Bồ Đề là ngôi mộ của một cô gái trẻ tên Turaidas Rose – nhân vật chính của một câu chuyện tình yêu đích thực từ thế kỷ 17 . Khung cảnh tuyệt vời gợi nhớ cho những du khách nào đã
từng một lần đến Thụy Sĩ vì thế ở đây có một cái tên là “Thụy Sĩ của Latvia.”
– Bữa ăn trưa sẽ được phục vụ cho quý khách tại một nhà hàng địa phương Latvia.
– Ngoài ra, quý khách còn đến một công viên điêu khắc dành riêng cho văn hóa dân gian Latvia được thiết kế bởi nhà
điêu khắc Latvian Indulis Ranka. Điểm tham quan khi trở về Riga, Đoàn sẽ đến xem Khu Phố Cổ của Riga nổi tiếng được công nhận là Di sản văn hóa.
– Sau đó quý khách sẽ trở lại điểm hẹn và xe đưa về lại cảng.
– 19:00 Du thuyền rời . Đoàn thưởng thức bữa tối tại nhà hàng trên du thuyền .
– Nghỉ đêm trên thuyền.Ngày 11: THƯ GIÃN TRÊN TÀU (Ăn: phục vụ 24/24 trên du thuyền)
– Qúy khách tự do tận hưởng các dịch vụ ăn uống, giải trí và tham gia các trò chơi trên thuyền (thuyền sẽ có lịch trình và thời gian cụ thể).
– Qúy khách tự do vui chơi cùng các dịch vụ trên du thuyền như: Rock Climbing Wall, Saunas, tham gia các lớp Gym,
Aerobics… Hoặc nằm trên du thuyền ngắm nhìn biển trời mênh mông, đảo nối tiếp đảo, núi nối tiếp núi.
– Quý khách sẽ thấy được sự mênh mông của biển cả và sự tuyệt vời của thiên nhiên. Du khách yêu thích nghệ thuật hãy đến với nhà hát khu vực đầu con tàu để thưởng thức các màn trình diễn hoành tráng, những vở nhạc kịch, nhạc giao hưởng, những vở hài kịch nổi tiếng…
– Ngoài ra du khách nào muốn thử vận may hãy đến với khu vực casino – Las Vegas thu nhỏ.Ngày 12: STOCKHOLM, THỤY ĐIỂN (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– Quý khách ăn sáng trên du thuyền. 07:00 Du thuyền cập cảng Stockholm, Thụy Điển.Đến nơi, quý khách làm thủ tục trả phòng trên du thuyền và tham quan. Stockholm
nổi tiếng với vẻ đẹp của nó, các tòa nhà, kiến trúc, nước nhiều và sạch và nhiều công viên, còn được mệnh danh là Venice phương bắc.
– Các điểm tham quan chính hôm nay các quận Soedermalm, Gamla Stan, Norrmalm, Kungsholmen, Oestermalm và Djurgarden. Đi qua con đường Fjaellgatan thuộc quận trung tâm Soedermalm nhìn toàn cảnh thành phố. Về phía
Nam của Soedermalm, và băng qua cầu phương Tây kéo dài Riddarfjaerden quý khách nhìn thấy đường chân trời thành phố. Trong khung cảnh ấy, Đoàn cũng sẽ thấy vương miện trên đỉnh tòa thị chính, nằm bên bờ của hồ Maelaren. Nơi đây khánh thành vào năm 1923 sau 12 năm làm việc của các tầng lớp kết hợp của công nhân xây dựng Thụy Điển, nhà điêu khắc, nghệ sĩ và thợ thủ công.
Nổi tiếng với lối kiến trúc hoành tráng, là để cử hàng năm giải Nobel. Quý khách được trải nghiệm sự hùng vĩ và rộng rãi của sảnh ấn tượng và Phòng vàng, thưởng thức nét đẹp từ khu vườn.
– Tiếp tục đến Nhà hát Kịch Hoàng gia theo con đường Strandvaegen đến đảo Djurgarden, tại đây được coi như nơi vui chơi giải trí của Stockholm và có các khu công viên tuyệt vời, các bảo tàng lớn như Skansen Air và Bảo tàng Vasa, nơi các tàu chiến Vasa Thụy Điển. Vasa, từng được
xem là một trong những tàu chiến lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới. Bảo tàng được xây dựng xung quanh các tàu chiến của thế kỷ 17 là đại diện cho một phần xác thực của lịch sử sống.
– Sau đó đến Oestermalm, một khu phố thời trang của các tòa nhà căn hộ trang nghiêm hiện đại để mua sắm và các khu vực tại Hamngatan và Sergels Torg trước khi đến khu phố cổ Old Town của Stockholm. Tại đây, quý khách có thời gian thưởng thức bữa trưa tại một trong những
quán cà phê quyến rũ hay nhà hàng, cửa hàng hoặc chỉ đơn giản là đi lang thang trên các đường phố và ngõ hẻm và cảm nhận được sự thân mật thời trung cổ của những gì ngày nay là một di tích lịch sử sống nổi tiếng quốc tế.
– Thông qua các phố cổ quý khách có cơ hội chứng kiến sự sang trọng bên ngoài của Cung điện Hoàng gia và Nhà thờ lớn, có niên đại từ thế kỷ 13. Tham quan Nhà thờ lâu đời nhất của thành phố và nơi đăng quang của hầu hết các vị vua của Thụy Điển. Ở đây có những tác phẩm điêu khắc
lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Bắc Âu, tượng Thánh George và Rồng có niên đại 1489 và tượng trưng cho cuộc đấu tranh của Thụy Điển thoát khỏi Đan Mạch.
– Qua ngõ hẻm và đường phố lát đá cuội với các tòa nhà có niên đại từ 16 đến thế kỷ 19 đến quảng trường Stortorget, sẽ thấy Tòa nhà chứng khoán cũ tại Viện Hàn lâm Thụy Điển và Bảo tàng Nobel.
– Sau chuyến tham quan Đoàn về khách sạn nhận phòng và ăn tối.
– Tự do khám phá thành phố Stockholm về đêm.Ngày 13: STOCKHOLM, THỤY ĐIỂN – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn: Sáng/ Trưa / Tối)
– 03:00 Trưởng đoàn tập trung quý khách trả phòng sớm, trung chuyễn ra sân bay và làm thủ tục check-in chuyến bay từ Stockholm đến Tp. Hồ Chí Minh số hiệu AF1463 lúc 06:30 transit tại sân bay Charles De Gaulle, Pháp.
– 13:35 Đoàn tiếp tục từ sân bay Charles De Gaulle trên chuyến bay AF258 bay tiếp về Hồ Chí Minh.Ngày 14: ĐẾN TP. HỒ CHÍ MINH
– 06:55 Đoàn đến TP.Hồ Chí Minh. Trưởng đoàn chia tay và hẹn gặp lại quý khách.
PHỤ THU THEO YÊU CẦU
• Phụ thu visa tái nhập Việt Nam (khách nước ngoài, cần visa nhập VN): 65USD / khách
GIÁ TOUR BAO GỒM:
– Vé máy bay: Tp. HCM – Amsterdam, Hà Lan // Stockholm, Thụy Điển – Tp.HCM
– Thuế sân bay và các phí phụ thu
– Visa nhập cảnh các nước
– Chương trình trọn gói trên tàu du lịch 5 sao VISION of the SEAS.
– Phục vụ các bữa ăn trên tàu 24/24
– Ăn uống theo chương trình
– Xe tham quan theo chương trình (chương trình có thể thay đổi phù hợp với tình hình thời tiết và thời gian tại điểm đến)
– Hành lý quá cước (1 khách được 23kg gửi + 7kg xách tay).
– Bảo hiểm du lịch.
– Hướng dẫn viên theo đoàn suốt chương trình
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
– Chi phí cá nhân: điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình
– Chi phí không đề cập trong mục bao gồm
– Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành).
– Bồi dưỡng HDV 10 USD/ngày/khách
TIỆN NGHI TRÊN DU THUYỀN – VISION of the SEAS
1. Phòng (cabin)
– 02 khách phòng không có cửa sổ (Inside State Room), quý khách có thể nâng lên phòng có cửa sổ hoặc có ban công Phòng tương đối nhỏ nhưng
trang bị đầy đủ như phòng của khách sạn 5 sao.
– Mỗi khách sẽ có một thẻ lên tàu
(access card) có ghi họ và tên, số cabin (cabin no.), số tầng (deck no) Đây cũng là chìa khoá mở phòng (cabin card), thẻ thanh toán (credit card) và xử dụng các tiện nghi khác trên tàu. Vì vậy, khách vui lòng giữ thẻ cẩn thận(trong trường hợp mất thẻ, xin vui lòng báo ngay cho nhân viên tiếp tân hoặc cho trưởng đoàn)
2. Nhà hàng (Restaurant)
– Quý khách được phục vụ ăn miễn phí cho các nhà hàng trên du thuyền Serenade: Nhà hàng buffet Windjammer Café, với các món ăn hợp với khẩu vị Châu Á. pizzeria, Seaview Café với các món sandwitchs, súp, snack hoặc nhà hàng chính Aquarius với menu thức ăn hấp dẫn. Hàng ăn Poolside & Solarium phục vụ 24/24 (khu vực hồ bơi)
– Quý khách lưu ý các nhà hàng có tính phí trên du thuyền là không thuộc các nhà hàng kể trên. Ngoài ra, Quý khách có thể gọi phục vụ tận phòng chỉ mất phí phục vụ. Nếu phục vụ trong thời gian 12 giờ khuya đến 5 giờ sáng, với phí 4 USD
3. Dịch vụ miễn phí
– Bar phục vụ hàng đêm; Sân khấu nhạc sống (Live Music) hàng đêm; Chương Trình Giải Trí (Show); Lớp dạy khiêu vũ, Thư Viện (Library); Hồ Bơi (Swimming Pool): có 02 hồ bơi trong và ngoài. Có phòng Jacuzzi; sàn nhảy Disco;; phòng chơi và chăm sóc trẻ em., Phòng tập Gym và Aerobics (tầng 11), Hồ bơi (tầng 11), Khu leo núi và Sân thể thao (tầng 12), Đường trượt băng & sân golf mini (tầng12), Nhà hát và một số loại hình giải trí khác
4. Dịch vụ trả phí:
– Massage; Internet, điện thoại khá đắt (do dùng sóng vệ tinh), Lớp dạy Yoga, Spa, Casino: tầng 4.
– Huỷ trước 75 ngày: không tính phí
– Huỷ trước 74-57 ngày: mất tiền cọc
– Huỷ trước 56-29 ngày: phạt 50% tổng chi phí (bao gồm thuế + phí)
– Huỷ trước 28-15 ngày: phạt 75% tổng chi phí (bao gồm thuế + phí)
– Huỷ dưới 14 ngày: không hoàn trả toàn bộ chi phí
ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:
– Huỷ trước 75 ngày: không tính phí
– Huỷ trước 74-57 ngày: mất tiền cọc
– Huỷ trước 56-29 ngày: phạt 50% tổng chi phí (bao gồm thuế + phí)
– Huỷ trước 28-15 ngày: phạt 75% tổng chi phí (bao gồm thuế + phí)
– Huỷ dưới 14 ngày: không hoàn trả toàn bộ chi phí
GHI CHÚ:
– Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm.
– Mức nâng hạng phòng nêu trong chương trình chỉ có tính tham khảo và sẽ được thông báo cho quý khách chính xác tại thời điểm quý khách xác nhận và đóng phụ thu.
– Chương trình có thể thay đổi, đảo ngược để phù hợp với thời tiết, điểm đến..
– Giá trẻ em chỉ áp dụng trong trường hợp 2 người lớn kèm 1 trẻ em. Trẻ thứ 2 tính giá bằng người lớn.
– Trong những trường hợp bất khả kháng như: đình công, khủng bố, bệnh dịch, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì RCI Việt Nam sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch vì sự an toàn cho Quý khách. RCI Việt Nam sẽ được miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh (nếu có).
Quy trình đặt tour của quý khách:
1. Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục : BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: .
Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2. Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3. Tất cả các chương trinh trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trinh cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà quý khách lựa chọn để quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt toru của mình với chúng tôi…
4. Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5. Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%….nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
• Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
• Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
• Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
• Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6. Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7. Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8. Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn)
Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1. Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2. Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà quý khách yêu cầu.
3. Liên hệ với quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để quý khách chuẩn bị tư trang của mình.