-
Lịch trình: Trực thăng xuất phát từ Sân bay Nước Mặn Đà Nẵng đưa quý khách bay vòng lên ngắm năm ngọn Ngũ Hành Sơn hùng vỹ từ trên cao. Sau đó, trực thăng lượn vòng lại, baydọc bãi biển Đà Nẵng để quý khách ngắm nhìn bãi biển xinh đẹp cùng với những khu Resort cao cấp. Tiếp theo, trực thăng đưa quý khách
vòng lên trên Cầu Rồng, một cây cầu nổi tiếng với thiết kế độc đáo ở Đà Nẵng, tiếp tục bay dọc Sông Hàn để quý khách ngắm nhìn Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phướccùng các khối kiến trúc cao tầng ấn tượng của thành phố. Đến Bán đảo Sơn Trà, trực thăng lượn vòng ra biển để quý khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp
hoang sơ của bán đảo Sơn Trà, chiêm ngưỡng tượng Phật Bà Quan Âm lớn nhất Việt Nam.Trực thăng đưa quý khách bay vòng lại Sân bay Nước Mặn Đà Nẵng, kết thúc chương trình.Lịch bay: Khởi hành hằng ngày, buổi sáng bắt đầu từ 08h00, buổi chiều bắt đầu từ 14h00.
Máy bay sử dụng cho dịch vụ bay trực thăng là loại Airbus EC 130 T2 7 chỗ ngồi (1 phi công + 6 hành khách) mới sản xuất và nhập về Việt Nam năm 2015 của Công ty Trực Thăng Miền Trung. Đây là một trong những máy bay trực thăng hiện đại, sang trọng, có hệ số an toàn cao, độ ồn thấp, tầm nhìn rộng được các doanh nhân, các
Công ty du lịch trực thăng trên thế giới ưa chuộng và được nhiều quốc gia trang bị để sử dụng cho các nguyên thủ của mình.
GÍA TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH: 3.400.000đ/khách
Dịch vụ thuê chuyến THEO YÊU CẦU
Đà Nẵng đi Bán đảo Sơn Trà(Inter Continental Hotel), Hội An, Bà Nà Hills, Cù Lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn, Laguna Lăng Cô, TP. Huế, Đảo Lý Sơn, TP. Đồng Hới, Quảng Bình … hoặc các điểm đến và hành trình theo yêu cầu của khách.
Giá thuê chuyến: 72.000.000 VND / giờ bay (Đã bao gồm 10%VAT)
Giá trên chưa bao gồm chi phí khảo sát địa điểm hạ cánh, cất cánh
đối với những hành trình chưa xác định trước.
ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN CHUYẾN BAY DU LỊCH HẰNG NGÀY
– Yếu tố thời tiết thuận lợi và các điều kiện đảm bảo an toàn bay.
– Đủ từ 5-6 khách mới thực hiện chuyến bay, Việt Nam TravelMart sẽ thông báo xác nhận chuyến bay cho khách trước 01 ngày.
– Khách có nhu cầu đi nhóm riêng mua đủ 06 vé.
LIÊN HỆ ĐẶT TOUR
– Ưu tiên giữ chỗ cho khách đăng ký trước 02 ngày so với ngày khởi hành.
– Khách đăng ký trước 01 ngày hoặc đăng ký bay trong ngày vui lòng gọi điện trực tiếp để kiểm tra tình trạng chỗ và chuyến bay.
Quy trình đặt tour của Quý khách:
1. Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com
Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.
2. Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour.
Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 0919428998
3. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…
4. Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.
5. Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền
• Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363
• Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709
• Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853
• Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 12110000115084
6. Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.
7. Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.
8. Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).
Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL.
1. Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.
2. Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.
3. Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.
4. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.
Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!